Bạn là doanh nghiệp đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ. Bạn có chiến lượt kinh doanh online trong thời đại công nghệ 4.0 nhưng công ty bạn không có nhiều kinh phí để chi trả cho việc thuê công ty thiết kế website. Hãy yên tâm vì ở bài viết này WEB CHUẨN đã chuẩn bị cho bạn top 5 trang web tạo website miễn phí nhanh và chuyên nghiệp. Chúng sẽ giúp bạn có thể tự tạo cho mình một website kinh doanh online cơ bản rồi đấy. Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé!

*

Mục lục

5 Trang tạo web bán hàng miễn phí 12+ công cụ hỗ trợ tạo website miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay

Lợi ích của web bán hàng trong dịch covid 19

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của internet, kéo theo sự phát triển của hình thức kinh doanh online. Website là một sản phẩm công nghệ tuyệt vời. Vì website giúp doanh nghiệp bán hàng một cách dễ dàng, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và giúp tăng doanh thu cao hơn. Đặc biệt trong thời buổi dịch Covid – 19, website bán hàng càng đóng vai trò quan trọng hơn. Mọi người không cần phải tiếp xúc với nơi công cộng vẫn có thể mua hàng một cách dễ dàng thông qua website của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không tạo ngay cho mình 1 trang web bán hàng ngay từ bây giờ.

Đang xem: Tạo website miễn phí tốt nhất

5 Trang tạo web bán hàng miễn phí 

Làm web miễn phí bằng Google Sites

Google sites là một sản phẩm của ông lớn Google cho phép bạn tạo web miễn phí bằng tiếng việt nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Có thể nói nếu muốn tạo một website miễn phí, không gì dễ hơn sử dụng Google sites. Dịch vụ Google sites cho phép bạn tạo một trang web cơ bản dùng để chia sẻ thông tin.

Việc tạo web miễn phí bằng Google sites giống như bạn soạn thảo văn bản vậy chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có ngay một website. Google sites cũng cho phép bạn sử dụng html nhưng hạn chế một số code, script. Và bạn được miễn phí 100 MB dung lượng web (host) ban đầu, đủ để bạn làm nên một web cơ bản.

Vì Google site cung cấp công cụ dựng web sẵn nên nó “cũng chỉ đến thế”. Có nghĩa là tạo website miễn phí rất dễ dàng nhưng rất cơ bản, không có nhiều tùy biến. Còn một đặc điểm nữa là không thể add tên miền bên ngoài vào được.

*

Việc sử dụng Google Sites để tạo web miễn phí cũng có một số ưu nhược điểm nhất định. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ trước khi tạo để tránh việc hi vọng để rồi thất vọng.

Lập website miễn phí bằng Bloger

Blogger cũng là một nền tảng lập website miễn phí của Google. Nó cho phép bạn tạo web miễn phí bằng tiếng việt chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với Google sites. Bạn có thể sử dụng Blogger để tạo một trang web chuyên nghiệp và bài bản có hỗ trợ html, css, script …

Tùy vào trình độ code của bạn, bạn có thể tạo website miễn phí với bất cứ kiểu web nào với Blogger. Blogger ra đời rất sớm và hiện nay đang rất phát triển và hiện đang có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Bạn có thể thấy rất nhiều website, blog nổi tiếng được xây dựng bởi nền tảng Blogger.

Nếu bạn muốn đến nhanh với công việc tạo web chuyên nghiệp, hãy bắt đầu ngay với blogger. Với lượng người dùng blogger hiện nay, bạn sẽ có một cộng đồng lớn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến web của bạn. Là một sản phẩm của google, nên bạn sẽ không thấy quảng cáo nào trên web miễn phí của bạn.

*

Tạo web bán hàng bằng WordPress 

Trang tạo web miễn phí bằng WordPress.com được đánh giá ngang hàng với blogger, với lượng người dùng đông đảo không kém. Tương tự như blooger, WordPress cho phép bạn tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp, với hàng ngàn giao diện web đẹp mê hồn, wodpreess.com đang thu hút hàng triệu người dùng và dần trở thành nền tảng web miễn phí lớn nhất nhì thế giới.

Xem thêm: Nữ Đại Gia Thái Lan Vô Địch Aff Cup, Nữ Đại Gia Thái Lan Tuyển Chồng

*

Một số video hướng dẫn tạo website trên nền tảng WordPress:

Lập website miễn phí bằng Wix

Trang web Wix.com cũng là một trang tạo web miễn phí tiếng việt trực tuyến rất nổi tiếng với những công cụ tạo web độc đáo, giao diện web đẹp và hiện đại. Tạo web với Wix.com cũng dễ dàng như bạn soạn thảo văn bản vậy, và còn nhiều tính năng hay ho khác. Hiện nay số người sử dụng wix.com để tạo web miễn phí là rất nhiều, bạn có thể thử và trải nghiệm.

Thiết kế website miễn phí bằng Tin

Một trang hướng dẫn tạo web miễn phí tiếng việt nữa chính là Tin.vn. Tin.vn là một sản phẩm của công ty cổ phần Inet, là một trong những trang tạo web miễn phí của Việt Nam mình đánh giá rất cao.

Bạn có thể tạo 1 website miễn phí khá chuyên nghiệp và nhanh chóng với tin.vn, với những công cụ tạo web cơ bản, hỗ trợ html, css, script …cho phép bạn tự do tùy biến theo phong cách riêng.

Trên là 5 Trang web hướng dẫn tạo website miễn phí tốt nhất mà những người lần đầu bước vào lĩnh vực này nên thử. Tất nhiên khi bạn đã quen với việc tạo website và cần những chức năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải dùng đến những ngôn ngữ lập trình cao hơn để có thể tạo ra được các chức năng, cấu trúc website như ý muốn, và bạn sẽ thấy những nền tảng tạo web miễn phí sẽ không thể đáp ứng được.

*

Nhưng đấy là việc sau này, vì bây giờ có thể bạn cũng chưa biết mình cần những gì phải không, vì thế WEB CHUẨN vẫn khuyên bạn cứ làm quen và tạo ngay cho mình một website, blog miễn phí thật nghiêm túc, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều từ những nền tảng tạo website miễn phí này. Và nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ thì hãy liên hệ ngay với WEB CHUẨN ở thông tin bên dưới nhé! Chúc bạn thành công!

12+ công cụ hỗ trợ tạo website miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay

Có rất nhiều nền tảng giúp bạn tạo website miễn phí, ngay dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua 12 công cụ được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

Jimdo

Tạo website đơn giản thông qua nền tảng Jimdo, với giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng và dễ vận dụng.

Xem thêm: Những Bài Hát Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay Nhất Về Tình Yêu, Bài Hát Tiếng Anh Về Tình Yêu Bất Hủ

Khi sử dụng, Jimdo sẽ cung cấp hai trình tạo trang web riêng dành cho 2 đối tượng khác nhau là Dolphin và Creator. Trong trường hợp là Dolphin, bạn sẽ tạo trang web miễn phí với sự hỗ trợ của AI, thực hiện nhanh trong khoảng 3 phút. Ngược lại, ở Creator, bạn sẽ thiết kế một cách thủ công, cho phép chỉnh sửa, sáng tạo theo ý thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *