“Bạn bè không ai chê mình xấu cả, nhưng cái tội là trông cứ quê quê, vì mình đã mắt một mí, mũi tẹt lại còn mặt bánh bao nên ăn mặc trang điểm kiểu gì trông cũng vẫn quê một cục”, Ngọc Hàn (Hà Nội) dở khóc dở cười chia sẻ.Bạn đang xem: đẹp tự nhiên thì phải như thế này

Ôm hi vọnglột xác diện mạocô nàng Ngọc Hàn quyết tâm phẫu thuật cắt mí, nâng mũi mặc gia đình, bạn bè can ngăn. “Lúc mới phẫu thuật xong, nhìn gương mặt sưng húp trong gương mà mình suýt khóc vì nghĩ là phẫu thuật hỏng”, Ngọc Hàn nhớ lại.

Đang xem: đẹp tự nhiên thì phải như thế này

*

Thế nhưng chỉ hai tuần sau, diện mạo đã hồi phục hoàn toàn,nàng “mặt quê” khiến mọi người phải kinh ngạc: mắt to tròn hơn, mũi đang tẹt hóa cao tây, cộng với khuôn miệng chúm chím sẵn có nên gương mặt của Ngọc Hàn chẳng khác gì búp bê. “Lần đầu tiên trong đời thấy gương mặt mình sang chảnh được một chút”, cô nàng hài hước chia sẻ.

Xem loạt ảnh biến hình sau thẩm mỹtại đây.

Mặt vuông dữ tướng – đập đi xây lại thành hotgirl

Trải qua một loạt caphẫu thuật thon gọn hàmđộn cằm, cấy mỡ mặt, chỉ có thể dùng một từ xuất sắc để diễn tả diện mạo mới của Phương Anh. “Mình lập tức nhận được hàng loạt lời mời làm mẫu ảnh, như thể sắp được bước chân vào showbiz đến nơi”, cô nàng hào hứng.

Xem thêm: Bách Chiến Vô Song 2 022 – Bách Chiến Vô Song Lậu Việt Hóa

Có lẽ chỉ khi sở hữu một gương mặt hoàn hảo như Phương Anh thì bạn mới dám để những kiểu tóc “khó hiểu” này

Chỉ khi phải sở hữu một diện mạo xấu xí, bạn mới biết ngoại hình đôi khi còn quan trọng hơn cả tài năng hay tiền bạc. Có lẽ Thùy Dung là người thấu hiểu điều này hơn ai hết, chỉ vì khiếm khuyết ngoại hình mà dường như mọi cánh cửa đều đóng sập lại trước mắt cô.

Có thể nói đối với Dung, phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản là chuyện làm đẹp, mà đó là quyết định để thay đổi cuộc đời. Sau khi trải qua một loạt ca phẫu thuật sửa hàm hô, nâng mũi, mở góc mắt, làm đầy thái dương, đây chính là “trái ngọt” cuối cùng mà Thùy Dung được nhận. “Giống như mình được sinh ra một lần nữa vậy, mọi thứ đều như trong giấc mơ”, cô nói trong hạnh phúc.

Xem thêm: Ảnh Noo Phước Thịnh Mới Nhất Của Nam Ca Sĩ, Noo Phước Thịnh

“Góc nghiêng thần thánh” của nữ sinh mũi tẹt

Đây là Minh Hằng với gương mặt mà cô bạn tự nhận xét là “thô” với đôi mắt nhỏ và chiếc mũi thấp võng hẳn xuống

Cũng chính cô gái ấy với góc nghiêng thần thánh nhờ chiếc mũi cao thẳng tắp và đôi mắt to hút hồn.

Quả thực đẹp tự nhiên vẫn hơn, nhưng dao kéo mà xinh đến thế này thì ai chẳng thích, phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *