“Bạn bè không một ai chê bản thân xấu cả, nhưng mẫu tội là trông cứ quê quê, vị mình đã mắt một mí, mũi tẹt lại còn mặt bánh bao nên ăn mặc trang điểm vẻ bên ngoài gì trông cũng vẫn quê một cục”, Ngọc Hàn (Hà Nội) dở khóc dở cười phân chia sẻ.Bạn sẽ xem: đẹp tự nhiên và thoải mái thì phải như thế này

Ôm hi vọnglột xác diện mạocô con gái Ngọc Hàn quyết trọng điểm phẫu thuật giảm mí, nâng mũi mặc gia đình, bằng hữu can ngăn. “Lúc mới phẫu thuật xong, nhìn gương mặt sưng húp trong gương nhưng mà mình suýt khóc vì chưng nghĩ là phẫu thuật hỏng”, Ngọc Hàn nhớ lại.

Bạn đang xem: Đẹp tự nhiên thì phải như thế này


*

Thế tuy thế chỉ hai tuần sau, diện mạo đã phục hồi hoàn toàn,nàng “mặt quê” khiến cho mọi fan phải gớm ngạc: mắt to lớn tròn hơn, mũi vẫn tẹt hóa cao tây, cộng với khuôn mồm chúm chím sẵn bao gồm nên khuôn mặt của Ngọc Hàn chẳng khác gì búp bê. “Lần đầu tiên trong đời thấy gương mặt mình sang chảnh và kiêu sa được một chút”, cô nàng hài hước chia sẻ.

Xem loạt ảnh biến hình sau thẩm mỹtại đây.

Mặt vuông dữ tướng - đập đi xây lại thành hotgirl

Trải sang 1 loạt caphẫu thuật nhỏ và gọn hàmđộn cằm, cấy mỡ mặt, chỉ hoàn toàn có thể dùng một trường đoản cú xuất dung nhan để diễn đạt diện mạo mới của Phương Anh. “Mình lập tức nhận được hàng loạt lời mời làm mẫu mã ảnh, như thể sắp đến được bước chân vào showbiz mang đến nơi”, cô con gái hào hứng.

Xem thêm: Bách Chiến Vô Song 2 022 - Bách Chiến Vô Song Lậu Việt Hóa

Có lẽ chỉ khi cài đặt một gương mặt hoàn hảo như Phương Anh thì các bạn mới dám để phần đa kiểu tóc “khó hiểu” này

Chỉ khi phải sở hữu một diện mạo xấu xí, các bạn mới biết ngoại hình nhiều lúc còn đặc trưng hơn cả kỹ năng hay tiền bạc. Có lẽ rằng Thùy Dung là người thấu hiểu điều này hơn ai hết, chỉ bởi khiếm khuyết bề ngoài mà bên cạnh đó mọi cánh cửa số đông đóng sập lại trước đôi mắt cô.

Có thể nói đối với Dung, phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản dễ dàng là chuyện có tác dụng đẹp, mà đó là ra quyết định để thay đổi cuộc đời. Sau khoản thời gian trải sang 1 loạt ca mổ xoang sửa hàm hô, nâng mũi, mở góc mắt, làm đầy thái dương, đây chính là “trái ngọt” cuối cùng mà Thùy Dung được nhận. “Giống như mình được ra đời một đợt tiếp nhữa vậy, hồ hết thứ phần nhiều như vào giấc mơ”, cô nói vào hạnh phúc.

“Góc nghiêng thần thánh” của phái nữ sinh mũi tẹt

Đây là Minh Hằng với gương mặt mà cô bạn tự nhận xét là “thô” với đôi mắt bé dại và cái mũi tốt võng hẳn xuống

Cũng chính cô gái ấy với góc nghiêng thần thánh nhờ loại mũi cao trực tiếp tắp và đôi mắt to hút hồn.

Quả thực đẹp tự nhiên vẫn hơn, nhưng mà dao kéo nhưng xinh đến nỗ lực này thì có lẽ ai chẳng thích, bắt buộc không?