Nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya trở thành cái tên đình đám trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nữ đại gia 59 tuổi này đang tìm mọi cách trùng tu nhan sắc để xứng đôi với chồng trẻ thứ 14.

Đang xem: Nữ Đại Gia Thái Lan Vô Địch Aff Cup

Bà Leena Jungjanya, năm nay đã 59 tuổi, là một nữ đại gia trong ngành mỹ phẩm của Thái Lan. Bà từng gây sốc khi tuyên bố chỉ tuyển chọn chồng trẻ với các tiêu chí: tuổi dưới 25, cao trên 1,8m, nặng 70kg và đặc biệt là có khả năng đáp ứng nhu cầu “yêu” tới 28 lần/ngày.
Sau 13 đời chồng chính thức và vô số người tình đi qua đời bà, hiện nữ đại gia này đang vui vẻ với người chồng thứ 14 của mình. Phi công trẻ của nữ đại gia Thái Lan tên là AquariusNick. Anh chàng không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà còn sở hữu thân hình 6 múi cực hấp dẫn. Hiện cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng son.

*
Bà Leena Jungjanya và chồng thứ 14 của mình.

Để tương xứng với chồng trẻ, bà còn từng nhiều lần khiến mọi người đi từ ngỡ ngàng khi công bố gương mặt khác lạ sau trùng tu nhan sắc. Mới đây, với hình ảnh sống mũi băng bó, nhiều người lại đồn đoán bà đang tiếp tục “chỉnh sửa” nhằm cải thiện nhan sắc.

Xem thêm:

*
Nữ đại gia tiếp tục chỉnh sửa mũi để níu chân chồng trẻ.

Được biết, cách đây 20 năm, bà Leena Jung đã từng “đập mũi xây lại” vì chiếc mũi nguyên bản của bà khá bè và ngắn, khiến cho mặt bà trở nên thô cứng. Tuy nhiên, do thời gian chỉnh sửa đã lâu, nguyên liệu thay thế sụn đã cũ và có dấu hiệu không đều nhau nên bà quyết định phẫu thuật thẩm mỹ lại.
“Tôi thấy hai bên mũi không đều nhau, bên phải to hơn bên trái nên mới quyết định đến trung tâm thẩm mỹ để sửa lại. Bác sĩ cũng nói với tôi, việc thẫm mỹ này sẽ khiến cho chiếc mũi xinh xắn hơn. Họ sẽ chỉnh lại sống mũi cho tôi để tôi có thể trang điểm dễ dàng hơn”, nữ đại gia 60 tuổi cho biết.

Xem thêm:

*
Mặt Leena Jungjanya sưng húp vì bà mới tiêm chất béo quanh mắt.

Bà chia sẻ: “Tôi vừa mới đi phẫu thuật thẩm mỹ hôm 7/10. Do tôi tiêm chất béo quanh mắt nên mới bị sưng phù như vậy. Tuy nhiên, một tháng nữa thôi là mặt tôi sẽ hết sưng và có vẻ ngoài đẹp đẽ như phụ nữ 30 tuổi“, bà Leena chia sẻ.

*

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Chống tham nhũng chỉ làm chùn bước những ai đã “nhúng chàm”

1

*

Nguyên Giám đốc CDC Bình Phước cùng thuộc cấp bị bắt

3

*

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì hội nghị tổng kết 10 năm công tác phòng chống tham nhũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *