Microsoft PowerPoint 2007 chắc chắn rằng là một trình biên soạn thảo với trình chiếu thuyết trình không thể thiếu trên máy tính xách tay của từng cá nhân. Ở phiên phiên bản Microsoft PowerPoint 2007, sẽ có được vô số tính năng rất là mới lạ giúp slide của bạn thêm chuyên nghiệp hóa mà bạn không thể quăng quật qua.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2007

*

Microsoft PowerPoint 2007 được tích phù hợp trong bộ ứng dụng Microsoft Office 2007. Dưới đó là link tải về phần mềm Microsoft Office 2007 và cục bộ hướng dẫn cụ thể về cài đặt và kích hoạt để giúp đỡ bạn sở hữu phần mềm mạnh khỏe này mang đến công việc:

Link Download Microsoft PowerPoint 2007 tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải bằng Google Drive:
Link sở hữu Dự phòng:

(phòng lúc Google Drive bị giới hạn)

Giới Thiệu Về Microsoft Office 2007

So với phiên phiên bản Office 2003 thì vào phiên bản Office 2007 này gồm sự đổi khác đáng kể về giao diện. Thanh tinh chỉnh được sửa chữa thay thế bởi ribbon và nút Office nổi bật, giúp đỡ bạn thao tác nhanh hơn, những tính năng sửa đổi tài liệu, xử trí hình ảnh, đồ gia dụng thị cũng được cải tiến rất nhiều.

Bên cạnh kia Microsoft liên tục nâng cung cấp phiên bản cho bộ ứng dụng văn chống của mình, sau phiên bản Office 2013 người dùng lại có thời cơ trải nghiệm phiên bản Office 2016. Nhưng phần lớn người dùng bây giờ vẫn ưa chuộng sử dụng phiên phiên bản Office 2007 này nhất.

Office 2007 hỗ trợ nhiều ứng dụng

Ứng dụng Office 2007 cung cấp cho tất cả những người dùng những công cố kỉnh Word, Excel, PowerPoint, Outlook… hỗ trợ cho soạn thảo văn bản, bảng tính và khí cụ tạo bài bác thuyết trình đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản và thiết thật nhất. Office 2007 được reviews cao nhờ vào sự cách tân đáng nhắc so cùng với phiên phiên bản cũ tuy nhiên vẫn rất đơn giản trong phương pháp sử dụng, mặt khác tích hợp rất nhiều ứng dụng hữu dụng đi kèm, tính bảo mật thông tin cao đề nghị được đông đảo người dùng tin tưởng.

Bộ pháp luật văn phòng Office 2007 với những tiện ích Word, Excel, PowerPoint, Outlook,… được người dùng sử dụng nhiều. Ngoài ra, Office 2007 còn được cách tân hơn nhiều so cùng với phiên bạn dạng 2003 trước kia như đuôi không ngừng mở rộng *.docx, *.xlsx, …

Office 2007 hỗ trợ đến người tiêu dùng các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook… được xem là bước tiến khủng so với phiên bạn dạng Office 2003 trước đó. Đồng thời, hình ảnh Office 2007 cũng được thiết kế với lại, những tính năng chỉnh sửa tài liệu, cách xử lý hình ảnh, đồ vật thị cũng được cải tiến rất nhiều. Ngoài ra, sống phiên bạn dạng này, những tài liệu cũng tương tự thông tin cá thể luôn được bảo mật.

Tính Năng chủ yếu Của Microsoft Office 2007

1. Hỗ trợ soạn thảo văn bản:

Microsoft Word 2007 cung cấp rất những công cụ hỗ trợ tạo bắt đầu và sửa đổi văn phiên bản như thiết lập cấu hình kích thước văn bản, color chữ, định hình font chữ, căn chỉnh lề, phóng to lớn thu nhỏ, chèn watermark, ghi lại văn bản, chế tạo ra cột, chèn bảng vào trong văn bạn dạng đang soạn thảo rất dễ dàng dàng. Vậy hãy cài Microsoft Word 2007 full về thưởng thức ngay thôi. Cung ứng định dạng Docx, tất nhiên là các bạn vẫn rất có thể lưu dưới format Doc một cách thuận lợi để mở ở Word 2003.

2. Sản xuất bảng tính dễ dàng:

Microsoft Excel 2007 cung cấp những hàm, những phép tính nhằm bạn thuận tiện tính toán, cách xử trí tốt quá trình của mình. Cũng trên đây, chúng ta cũng có thể tạo bất kỳ bảng tính như thế nào từ dễ dàng và đơn giản đến tinh vi nhất.

Hỗ trợ xuất sắc trong các bước quản lý số liệu, tính lương đến nhân viên, tính chi tiêu sản phẩm… tiếp đến được lưu dưới định hình Xlsx hoặc Xls để tiếp tục mở được trong Excel 2003.

3. Xây cất bài thuyết trình tuyệt hảo với microsoft powerpoint 2007:

PowerPoint 2007 cho phép thi công những bài bác thuyết trình thật tuyệt vời với hết sức nhiều tính năng hỗ trợ như: Chèn hình ảnh, biểu đồ, video, âm thanh, ClipArt minh họa vào nội dung.

Những bài xích thuyết trình sau khi tạo chấm dứt được lưu dưới format Pptx hoặc Ppt nhằm sử dụng thuận tiện trong PowerPoint 2003.

Xem thêm: Tag: Ăn Mặc Hở Hang Nhat The Gioi? Tag: Ăn Mặc Hở Hang

4. Làm chủ email thuận tiện:

Outlook 2007 giúp bạn thống trị tất cả email, thông báo, lịch làm việc tương tự như thông tin khách hàng, đúng theo đồng một biện pháp hiệu quả. Dựa vào đó, bọn họ dễ dàng theo dõi thông tin và hoạt động vui chơi của khác hàng.

5. Tích hợp không ít ứng dụng khác:

Bộ vận dụng văn phòng Office 2007 tích phù hợp sẵn rất nhiều ứng dụng sẵn bao gồm trong hệ thống như: Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, size Server cùng Office InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server…

6. Tính năng bảo mật cao:

Tính năng bảo mật trong bộ ứng dụng văn chống Office 2007 rất mạnh mẽ, giúp bạn bảo đảm an toàn ann toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất các thông tin gửi và nhận. Sẽ không có thông tin như thế nào bị lộ ra ngoài hoặc bị hacker đánh tráo nên bạn hãy yên chổ chính giữa vào độ bảo mật của bộ ứng dụng văn chống này.

Đánh giá chỉ bộ ứng dụng văn chống Microsoft Office 2007

Bộ vận dụng văn phòng Microsoft Office 2007 cung cấp rất nhiều ứng dụng hữu ích, cung ứng người sử dụng trong vấn đề soạn thảo, thống kê giám sát cũng như quản lý email thật hiệu quả. Sự đổi mới về giao diện khiến cho Office 2007 đẹp với linh hoạt hơn Office 2003 vô cùng nhiều.

Ưu điểm:

Hỗ trợ thêm đuôi không ngừng mở rộng như: docx, xlsx…Tích hợp không hề ít công rứa hữu ích.Tính bảo mật thông tin cao.

Nhược điểm:

Là phần mềm không miễn phí.

Link tải về Microsoft Office Powerpoint 2007

Link Download Microsoft PowerPoint 2007 tốc độ cao bằng Google Drive
Link Tải bằng Google Drive:
Link tải Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007

Bước 1: Sau khi tải về các bạn nhập đúp chuột vào tệp tin và tiến hành cài đặt, các bạn kích vào setup

*

Khi cửa ngõ sổ Microsoft thiết đặt Bootstrapper hiện lên các bạn nhấn Yes để đồng ý

Bước 2: Nhập key kích hoạt sở hữu đặt

Bạn chỉ cần copy trong những key sau đây vào ô trống để thực hiện bước tiếp theo. Nếu key đúng đang hiện tích xanh bạn chỉ việc ấn Continue sau kia xác nhận gật đầu đồng ý điều khoản cua Microsoft.

FHH8R-7WC4H-BH696-VBV6D-VCBMB

TBMFM-QXMQX-G8FVP-BFH9J-X9PHM

QG7TR-DHG94-W2YKQ-MY6VK-PK9QY

RHT43-PDJWT-JMKPB-8WTW7-WWG3Y

VB48G-H6VK9-WJ93D-9R6RM-VP7GT

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

HCFPT-K86VV-DCKH3-87CCR-FM6HW

G333X-86T9C-P92KX-M4P67-4PWYT

Bước 3: Tiến hành cài đặt đặt

Ở phần này bạn có thể lựa chọn 1 trong hai hiệ tượng để phù hợp với nhu cầu của bạn

Install Now: thiết đặt toàn bộ tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office

Customize: nếu khách hàng không muốn cài toàn bộ các ứng dụng bạn cũng có thể chọn setup những gì bạn phải như Microsoft word, excel, powerpoint mang lại một người dùng cơ bản.

Ở phía trên mình chọn Customize để lựa chọn từng ứng dụng mà bạn muốn cài. Chúng ta lựa lựa chọn và tích Not Available vào các công rứa không muốn thiết lập và Run size my computer để sở hữu đặt. Sau khoản thời gian chọn những phương tiện muốn thiết đặt bạn ấn Install Now để tiến hành setup ngay. Tốc độ thiết lập nhanh hay chậm tùy vào thông số kỹ thuật máy tính của bạn.

Bước 4: Ấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 5: Thiết lập phần mềm

Khi bạn thiết lập xong mở giao diện phần mềm sẽ lộ diện cửa sổ hỏi bạn muốn update hay là không thì bạn chỉ việc chọn ko là được.