Khi nhắc đến Nhạc trẻ em có lẽ không có ai không biết đến bé Xuân Mai cùng với những bài bác hát em nhỏ hay và được nghe nhiều nhất. Hãy cùng kiemthetruyenky.vn điểm qua 10 bài bác hát về nhạc thiếu nhi của bé bỏng Xuân Mai hay tốt nhất nhé!


Bé Xuân Mai Là ai?

*

TOP 10 bài bác hát nhạc trẻ em hay tốt nhất của Xuân Mai

Dưới đấy là danh sách những bài xích hát của bé xíu Xuân Mai được nghe cùng tìm kiếm các nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Những bài hát hay của bé xuân mai

1/ cả nhà Thương Nhau

Ca khúc em nhỏ “Cả đơn vị Thương Nhau” của Tác giả: Phan Văn Minh được nhỏ bé Xuân Mai mô tả với giai điệu nhạc vui nhộn dễ dàng thương.

Ba thương bé vì con giống mẹMẹ thương bé vì con giống baCả bên taCùng yêu quý nhauXa là nhớGần nhau là cười !

2/ cành hoa mừng cô

Bông Hoa Mừng Cô được sáng tác vày tác giả: trần Thị Duyên, đấy là một bài xích hát được được phát không ít tại các trường mần nin thiếu nhi hay nhân dịp ngày 8 tháng 3 hàng năm.

Lời bài hát:

Mùng 8 mon 3 em ra thăm vườnChọn một hoa lá xinh tươi khuyến mãi cô giáoNào bông làm sao đẹp, làm sao bông nào xinhMuốn mang lại thăm cô tung cánh hoa ra nào

Mùng tám tháng tía em ra thăm vườnChọn một hoa lá xinh tươi tặng kèm cô giáoNào bông làm sao đẹp, làm sao bông làm sao xinhMuốn mang đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

Mùng 8 mon 3 em ra thăm vườnChọn một cành hoa xinh tươi bộ quà tặng kèm theo cô giáoNào bông nào đẹp, nào bông như thế nào xinhMuốn mang lại thăm cô tung cánh hoa ra nào

Nào bông nào đẹp, như thế nào bông làm sao xinhMuốn mang đến thăm cô tung cánh hoa ra nào

3/ Hai con thằn lằn con

Hai nhỏ thằn lằn con được sáng tác bởi tác giả “Khuyết Danh” cùng với lời bài xích hát đầy dí dỏng cùng dáng yêu của bé bỏng Xuân Mai làm cho thấy thêm bao bạn teen yêu thích.

Lời bài xích hát:

Hai con thằn lằn con, chơi nhau gặm nhau đứt đuôiCha thằn lằn bi lụy thiu, hotline chúng đến mới mắng choHai con thằn lằn con, đuôi thì to tuy vậy đã đứt rồiÔi đớn nhức quá trời, thằn lằn ta khóc la tơi bời.

4/ Đàn kê con

Đàn kê Con là một trong những trong vị trí cao nhất 10 bài xích hát em nhỏ hay nhất của bé Xuân Mai được kiemthetruyenky.vn nói tới trong bài viết này tất cả giai điệu rất sống động và đầy đáng yêu.

Xem thêm: Dầu Ô Liu Làm Đẹp Từ Dầu Oliu Từ Đầu Đến Chân, Dầu Ô Liu Làm Đẹp Từ A

Lời bài hát:

Trông kìa bọn gà nhỏ lông vàngĐi theo mẹ tìm ăn uống trong vườnRồi tìm kiếm mồi ăn ngon ngonĐàn gà nhỏ đi lon tonThóc vãi rồi nhặt ăn uống cho nhiềuUống nước rồi là no căng diềuRồi cùng mọi người trong nhà ta đi chơiĐàn gà con xinh tê ơi.

5/ Đi học tập về

Đi học tập Về được sáng tác vì chưng tác giá: Hoàng Lân và Hoàng Long. Bài bác hát này gợi nhớ về tuổi thơ của chính mình thời còn cấp 1 mỗi lúc ra về cả lớp phần đông cất lên phần lớn lời bài xích hát đầy thân quen thuộc.

Lời bài xích hát:

Đi học về, là tới trường vềEm vào nhà em chào thân phụ mẹCha em khen rằng nhỏ rất ngoanMẹ quan tâm hôn đôi má em!

6/ Chú Vịt Con

Triệu Ngọc Huyền đó là tác trả của bài xích hát Chú Vịt Con. đề cập về một chú Vịt con đi dạo mà ko hỏi bà, chú Vịt thiệt là hư đúng không ạ nào? Đừng học tập theo chú Vịt Trong bài hát này nhé!

Lời bài hát:

Chú vịt con đi chơi không hỏi bàmãi đùa qúa về tối cũng không về nhàbà ngác ngơ chị em ngác ngơôi chú thật là hư

7/ Kìa bé bướm vàng

Kìa bé Bướm Vàng bây giờ chưa xác minh được ai là người sáng tác của bài hát. Mặc dù nhiên, đó là một trong số những bài hát trẻ em được nhiều nhỏ bé yêu thích. Hãy cùng nghe Xuân Mai hát bài nhạc này dưới đây nhé!

Lời bài xích hát:

Kìa bé bướm vàngKìa bé bướm vàngXòe đôi cánhXòe song cánhTung cánh cất cánh năm cha vòngTung cánh bay năm cha vòngEm ngồi xem…Em ngồi xem…

8/ người mẹ yêu ko nào (hay là nhỏ cò bé xíu bé)

Mẹ yêu ko nào (hay là nhỏ cò nhỏ bé bé) được biến đổi bởi người sáng tác Lê Xuân Thọ. Đây là trong những TOP TEN ca khúc trẻ em hay nhất được nhiều người nghe độc nhất trên Youtube đấy nhé. Hiện giờ bạn hãy cùng mình nghe bài hát thông qua lời hát của bé bỏng Xuân Mai nhé!

Lời bài bác hát:

Con cò bé bỏng béNó đậu cành treĐi không hỏi mẹBiết đi con đường nàoKhi đi em hỏikhi về em chàoMiệng em chúm chímMẹ yêu không nào

9/ nhỏ gà gáy le te

Con con kê gáy le te là một bài hát dân ca Cống. Với hầu hết giai điệu nhạc thiêu nhi hay đang đi đến lòng người từ bạn lớn mang lại trẻ nhỏ.

Lời bài hát:

Con con gà gáy le vấp ngã le te sáng rồi ai ơi.Gà gáy ngã le xẻ sáng rồi ai ơi.Nắng mau chóng lên rồi, dậy đi nương hỡi ai ời ai ơi. Rừng với nương xanh đang sang rồi ai ơi.Con gà gáy le bổ le te sáng sủa rồi ai ơi.Gà gáy bửa le ngã sáng rồi ai ơi. Sáng sớm lên rồi, dậy đi nương hỡi ai này ai ơi. Rừng cùng nương xanh vẫn sang rồi ai ơi.

10/ Rửa mặt như mèo

Rửa phương diện như mèo được sáng sủa tác bởi vì Hàn Ngọc Bích. Nói tới chú mèo con rửa khía cạnh không sạch nên không được người mẹ yêu, nhằm nhắc nhở các nhỏ bé yêu nhà mình nên rửa phương diện cho sạch sẽ để được rất nhiều người yêu mếm.

Lời bài hát:

Leo leo rửa mặt như mèo,Xấu xấu lắm, chẳng được bà mẹ yêu,Khăn khía cạnh đâu mà ngồi liếm láp,Đau mắt rồi lại khóc meo meo.

Bạn có thể nghe thêm các bài em nhỏ của bé Xuân Mai khi nên Google cùng Youtube gõ trường đoản cú khoá: “Nhạc thiếu nhi Xuân Mai” và trải nghiệm những bài bác hát thiếu hụt nhi dễ dàng thương được nhiều trẻ nhỏ yêu thích nhất nhé!