Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android là game cung đấu đầu tiên ở Việt Nam được phát hành bởi VNG. Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android được phát triển theo cốt truyện của Thanh Cung Phi Truyện với lối chơi khá giống với Hoàng Cung Đại Chiến trong game Ngôi Sao Thời Trang.

Đang xem: Ngôi sao hoàng cung bản trung quốc

Bạn đang xem: Ngôi sao hoàng cung bản trung quốc

Bạn đang xem: Ngôi sao hoàng cung 360mobi cho android

Bạn đang xem: Ngôi Sao Hoàng Cung Bản Trung Quốc, Ngôi Sao Hoàng Cung Bản Đài Tải game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android để bắt đầu đến với hoàng cung đầy thị phi và âm mưu của những phi tần, cung nữ.

Xem thêm: 6 Điều Phụ Nữ Thấy Hấp Dẫn Nhất Ở Đàn Ông, Bạn Được Mấy Điều?

*

Link tải game Ngôi Sao Hoàng Cung 350mobi

link download

Tất cả những người đẹp nổi tiếng của Trung Hoa với nhiều thế hệ sẽ xuất hiện đầy đủ trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android. Đặc biệt đây cũng là tựa game “toàn nữ” hiếm hoi và những ngôi sao mạng xã hội Việt Nam cũng đã lần lượt gia nhập như Tuyết Bích, Thỏ Bảy Màu, Ngọc Thảo, vv.Ngoài ra game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android cũng tích hợp thêm các tựa game mini mô phỏng chân thực cuộc sống hàng ngày của mỹ nữ chốn hậu cung như: game nấu ăn, trồng thảo dược, vv. Chưa dừng lại đó Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android còn là nơi mà nữ nhi sẽ có thể lên ngôi Hoàng đế và khẳng định vị trí nữ quyền.Những ai yêu thích chủ đề hoàng cung chắc chắn sẽ thấy Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với đầy đủ các tính năng: cung đấu, thời trang, kết hôn, nuôi con, trồng cây, vv. Xuất thân từ 1 cung nữ nghèo hèn, bằng khả năng và sự tinh ranh của bản thân người chơi sẽ đạt đến những ngôi vị không tưởng đứng trên vạn người.

Xem thêm: “Sát Thủ” Lê Văn Luyện Giết Người Trong Cơn Nghiện Ma Túy, Toàn Cảnh Vụ Thảm Sát Ở Bắc Giang

Game sẽ mang đến 3 hướng chính là: cung đấu, thời trang và gia đình. Bên cạnh việc xây dựng đội hình tùy tùng bao gồm mỹ nữ, tướng quân và hậu vệ để chiến đấu vượt qua thế lực của các phi tần khác để có chỗ đứng ở chốn hậu cung bằng tất cả âm mưu thâm độc như: đâm kim, nói xấu, véo má, yểm bùa, hạ độc, vv.

*

Về thời trang phải luôn thời thượng, phong cách chuẩn mực với địa vị bằng cách phối đồ, phụ kiện, giày dép, tóc, trang điểm, vv. Hệ thống thời trang hoàng cung phong phú và đa dạng, từ những bộ thời trang dành cho cung nữ cho đến những bộ cánh quý phái và kiều diễm của các phi tần, hoàng hậu, cho phép bạn tha hồ thể hiện gu thẫm mỹ của riêng mình.Ngoài những giây phút đấu đá thì chốn hậu cung vẫn sẽ có những phút giây êm ấm bên gia đình đúng với thân phận của nữ nhi. Bạn có thể lựa chọn đối tượng kết hôn, sinh con, vv. Tham gia các hoạt động Phu Thê nhận các phần thưởng hấp dẫn dành cho cặp đôi, ngoài ra nó còn hỗ trợ rất nhiều cho hành trình bước lên vị trí cao nhất của chính bạn.Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android với đồ họa đẹp, cách chơi đơn giản nhưng lại đánh trúng tâm lý của các game thủ nữ yêu thích dòng game cung đấu. Chắc chắn những fan của Diên Hi Công Lược sẽ không thể bỏ qua Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android để tự hóa thân thành Cao Quý Phi, Thuần Phi, Ngụy An Lạc hay Phú Sát Hoàng Hậu.Chuyên mục: Thế Giới Game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *