Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho app android là trò chơi cung đấu trước tiên ở việt nam được phát hành bởi VNG. Game ngôi sao sáng Hoàng Cung 360mobi cho android được trở nên tân tiến theo tình tiết của Thanh bà xã Truyện với lối chơi khá giống với Hoàng Cung Đại Chiến trong game ngôi sao Thời Trang.

Bạn đang xem: Ngôi sao hoàng cung bản trung quốc

Bạn đang xem: ngôi sao hoàng cung bạn dạng trung quốc

Bạn vẫn xem: ngôi sao sáng hoàng cung 360mobi cho android

Bạn đang xem: ngôi sao Hoàng Cung bạn dạng Trung Quốc, ngôi sao sáng Hoàng Cung bạn dạng Đài
mua game ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi cho android để ban đầu đến cùng với hoàng cung đầy thị phi và thủ đoạn của phần lớn phi tần, cung nữ.

Xem thêm: 6 Điều Phụ Nữ Thấy Hấp Dẫn Nhất Ở Đàn Ông, Bạn Được Mấy Điều?


*

Link cài đặt game Ngôi Sao Hoàng Cung 350mobi

link download

Tất cả những người đẹp danh tiếng của Trung Hoa với rất nhiều thế hệ vẫn xuất hiện không thiếu thốn trong ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi cho Android. Đặc biệt đó cũng là tựa game “toàn nữ” riêng lẻ và hầu hết ngôi sao mạng xã hội Việt Nam đã và đang lần lượt gia nhập như Tuyết Bích, Thỏ Bảy Màu, Ngọc Thảo, vv.Ngoài ra game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android cũng tích hòa hợp thêm những tựa game mini tế bào phỏng chân thật cuộc sống từng ngày của mỹ cô gái chốn hậu cung như: game thổi nấu ăn, trồng thảo dược, vv. Chưa tạm dừng đó ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi cho Android còn là một nơi mà đàn bà nhi sẽ có thể lên ngôi hoàng đế và khẳng định vị trí phái nữ quyền.Những ai yêu mến chủ đề hoàng cung chắc chắn sẽ thấy ngôi sao Hoàng Cung 360mobi cho apk là gạn lọc không thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn với khá đầy đủ các tính năng: cung đấu, thời trang, kết hôn, nuôi con, trồng cây, vv. Xuất thân từ là một cung phái nữ nghèo hèn, bằng khả năng và sự khôi lỏi của bạn dạng thân tín đồ chơi vẫn đạt tới những ngôi vị ngoạn mục đứng bên trên vạn người.Game sẽ đem đến 3 hướng chủ yếu là: cung đấu, thời trang với gia đình. ở kề bên việc chế tạo đội hình tùy tùng bao gồm mỹ nữ, tướng quân với hậu vệ để đại chiến vượt qua vậy lực của những phi tần khác nhằm có chỗ đứng ở chốn hậu cung bởi tất cả âm mưu thâm độc như: đâm kim, nói xấu, véo má, yểm bùa, hạ độc, vv.
*

Về thời trang phải luôn luôn thời thượng, phong cách chuẩn chỉnh mực cùng với địa vị bằng phương pháp phối đồ, phụ kiện, giầy dép, tóc, trang điểm, vv. Hệ thống thời trang trí cung đa dạng và phong phú và đa dạng, từ bỏ những bộ thời trang giành riêng cho cung nữ cho tới những bộ cánh đẳng cấp và kiều diễm của các phi tần, hoàng hậu, có thể chấp nhận được bạn tha hồ diễn tả gu thẫm mỹ của riêng biệt mình.Ngoài những giây phút đấu đá thì vùng hậu cung vẫn sẽ sở hữu những phút giây đầm ấm bên gia đình đúng cùng với thân phận của thiếu phụ nhi. Chúng ta có thể lựa chọn đối tượng người tiêu dùng kết hôn, sinh con, vv. Thâm nhập các hoạt động Phu Thê nhận những phần thưởng lôi cuốn dành mang lại cặp đôi, trong khi nó còn cung ứng rất các cho hành trình dài bước lên vị trí cao nhất của thiết yếu bạn.Game ngôi sao Hoàng Cung 360mobi cho app android với đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản dẫu vậy lại đánh trúng tâm lý của những game thủ nữ ưa chuộng dòng game cung đấu. Chắc chắn những fan hâm mộ của Diên Hi Công Lược sẽ không thể quăng quật qua ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi cho app android để tự vào vai thành cao quý Phi, Thuần Phi, Ngụy an lạc hay Phú giáp Hoàng Hậu.Chuyên mục: nhân loại Game