Trong cuộc sống, ai cũng có một thằng bạn thân. Đứa mà lại cùng bạn chia sẻ ngọt bùi, cay đắng, cùng bạn ăn với bạn khóc. Và lúc nghe đến tin con đồng bọn đi đem chồng, cái xúc cảm đó rất cực nhọc tả. Ai oán vui xen lẫn, buồn vì sắp đến xa con bạn bè mà vui bởi nó kiếm được người đến nó hạnh phúc. Dưới đó là những lời nói hay, STT chúc mừng ăn hỏi bạn thân, Cap dành riêng cho bạn bè đi lấy chồng. Hãy gửi tặng nó cho đứa bạn thân của mình, muốn nó sinh sống hạnh phúc, viên mãn trăm năm.

Bạn đang xem: Lời chúc bạn thân đi lấy chồng


STT chúc mừng đám cưới bạn thân hay với độc

*

Trong một đám chúng ta chơi thân và toàn độc thân, thốt nhiên một đứa đột nhiên nhiên đưa tin đi rước chồng. Điều này khiến cho cả nhóm bi tráng hiu và khoảng lòng. Nghĩ mà lại tức chiếc lồng ngực, tự nhiên và thoải mái đang yên đang lành loại bỏ đi lấy chồng. Mà lại dù sao cũng chúc mừng cô bạn đã search thấy tổ nóng của đời mình. Nhân dịp ngày trọng đại của nhỏ dại bạn thân, hội bà mẹ bạn dì xin gửi khuyến mãi ngay những câu STT chúc mừng đám cưới bạn thân. Muốn bạn luôn luôn hạnh phúc cùng sớm sinh quý tử.

1. Chúc cô bạn thoát ế thành công. Nhớ sút làm khùng làm cho điên lại, nếu như không thằng chồn nó vả đến sái chiếc miệng đấy nhé.

2. Thừa vui xá là vui! Chúc mày từ hôm nay đã có tín đồ rước. Vậy là bạn đã ra khỏi kiếp FA rồi đấy.

3. Chúc mày mang 1 ông chồng và đẻ 2 con đủ nếp đầy đủ tẻ nhé. Đừng rủ tao đi nhậu nữa, chứ không hề thằng ông xã nó đánh 1 phát “môi làm việc lại răng đi nhé”.

4. Sau cuối thì cũng đều có người chịu lấy mày làm vợ. Cảm ơn trời khu đất à! Chúc mày niềm hạnh phúc nhé!

5. Bọn hội chị em “ế bền vững” xin chúc cô bạn khùng khùng điên điên bước sang một trang mới niềm hạnh phúc và thỏa mãn trăm năm.

6. Từ bây giờ ngày vui của mày, tao mong muốn gửi lời chúc mừng đến phụ huynh mày. Vì sau cùng đã tống cổ được mày thoát ra khỏi nhà. Nói giỡn chứ buộc phải thật hạnh phúc nhé.

7. Happy Wedding! Lấy chồng rồi đấy, bớt làm nũng, bớt ăn uống vạ lại đi. Ko thằng ông chồng nó trả về nơi cung ứng đấy.


8. Tấm thiệp mừng trên mừng mà lại lòng đau thắt. Bà mẹ ăn hỏi con đồng bọn mất bà một tạ thóc. Lưu giữ lấy quà của tao là sống đề xuất thật niềm hạnh phúc đấy. Có ông xã mà khổ là bị tiêu diệt bà với tao.

9. May quá, cuối cùng cũng có thể có người chịu rước mày đi. Cố là ra khỏi kiếp FA như mày mong ước rồi đấy. Cầm cố mà sống niềm hạnh phúc nhé.

10. Công cuộc lừa trai của mày cầm là thành công xuất sắc rồi đấy. Cố gắng giữ với vun đắp chế tạo tổ ấm của bản thân mình đấy.

STT dành cho bạn thân đi rước chồng

*

Đám cưới là một xong xuôi viên mãn giành riêng cho các cặp đôi bạn trẻ yêu nhau. Cùng để ngày vui của hai bạn thêm ý nghĩa, tốt nhất là ăn hỏi của đứa bạn thân đi lấy chồng. Hãy gửi tặng STT chúc mừng đám hỏi bạn thân hơi hay và ý nghĩa. Sau cưới bọn họ vẫn là bạn nhé! Đừng nghĩ về có ck mà quên đám các bạn này nha. Tụi này luôn luôn chờ mi đi chơi, đi dạo mỗi khi rảnh đấy.

11. Happy Wedding! Chúc vợ ck mày ngày cưới thật mừng quýnh và niềm hạnh phúc nhé. Cuộc sống sau này có khó khăn, thử thách thế làm sao thì tao luôn ở bên cạnh mày, cỗ vũ mày.

12. Chúc mừng mày vẫn tìm thấy nửa kia của đời mình. Một mảnh ghét thiệt xứng đôi với mày. Hãy cố gắng vun đắp tổ ẩm của chính bản thân mình trăm năm viên mãn nhé.


13. Chúc tình yêu của vợ ông chồng mày như nền tảng cây cổ thụ dính sâu vào lòng đất. Hút thật những tình yêu và ngọt ngào từ khu đất mẹ.

14. Ngày cưới, tao chúc ngươi trăm năm hạnh phúc. Gặp gỡ nhau là mẫu duyên, được ở cùng nhau là chiếc nợ cả đời. Cả hai nỗ lực trả nợ nhau mang lại già đấy.

15. Ngày cưới của mày, tao chỉ chúc tụi bây niềm hạnh phúc viên mãn. Nhớ mang chồng kết thúc không được quên tụi này đấy nhé.

16. Chúc mừng bạn đã tra cứu thấy bờ bến của mình. ước ao rằng tình yêu của cả hai như băng vĩnh cửu, sống viên mãn trăm năm.

17. Chúc mừng hạnh phúc. Sau phần lớn cơn sóng khủng thì cả hai đang tìm thấy nhau. Cố gắng xây dựng tổ ấm của chính bản thân mình thật hạnh phúc nhé.

18. Nhìn mày với ông xã mày, chính xác là trời sinh một cặp. Ta nói nó xứng gì đâu! Chúc vợ ông xã mày sinh sống viên mãn bạc bẽo đầu, mau chóng sinh quý tử.

19. Chúc mừng gồm một cuộc sống thường ngày mới ngập cả niềm vui cùng tiếng cười nhé. Có ông xã nhưng không bao giờ quên tụi này đấy. Tụi này luôn luôn chờ ngươi để đi dạo đấy.

Xem thêm: Sự Thật Về Búp Bê Annabelle Ngoài Đời Thực, Sự Thật Kinh Hoàng Về Câu Chuyện Búp Bê Annabelle


20. Một khởi đầu mới sẽ đến. Chúc mày sống viên mãn trăm năm. Hãy cùng mọi người trong nhà xây dựng lâu đài hạnh phúc như mày từng mơ ước nhé.

STATUS chúc mừng đám cười bạn thân hài hước

*

Nghe tin con bạn thân đi mang chồng, mừng biết mấy. Cứ ngỡ con bạn ế truyền kiếp chẳng ai thèm hốt. Xung quanh việc sẵn sàng quần áo, tóc tai những kiểu để tham gia lễ cưới, ngày trọng đại của con nhỏ tuổi bạn thân. Bạn không bao giờ quên tìm kiếm phần đông câu chúc mừng ăn hỏi thật hay, độc và hài hước để khuyến mãi đôi tân nương tân lang.

21. Trời ạ! Đứa khùng khùng điên điên như mày cũng đều có đứa hốt. Mặc dù sao cũng chúc con đồng bọn của tao tìm kiếm được tình yêu thương đích thực. Chúc ngươi hạnh phúc!

22. Thay mặt đại diện nhóm FA, xin chúc mừng mày kiếm được hạnh phúc. Sớm báo tin vui nhằm cả nhóm ăn uống mừng đấy.

23. Cuối cùng cũng khá được lấy chồng rồi đấy. Bớt thả thính lung tăng lại, nếu như không thằng chồng trả về nơi cấp dưỡng đấy.

24. Quà tao giữ hộ mày khui chưa? ngươi xin 10 tờ vé số tao khuyến mãi có trúng độc đắc không nhé! Hihi. Chúc 2 đứa trăm năm hạnh phúc, sống mang đến răng long tệ bạc đầu.


25. Nhì đứa sắc nét phu thê ghê! Chúc 2 đứa trăm năm hạnh phúc nhé. Ghi nhớ tranh thủ sinh một thằng cu mang đến tao nựng xịt đấy.

26. Chúc chúng ta lên xe cộ bông được ông chồng như ý. Bớt giả điên mang khùng lại nha, nếu như không nó tán mang đến vỡ mồm.

27. Chúc mừng bạn. Chúc 2 các bạn sống trọn đời bên nhau, nhớ sinh con lũ cháu đống nhằm tụi này nối cách theo sau nhé.

28. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn trẻ và gia đình. Chúc bạn trăm năm viên mãn, cả cuộc sống trong nhung lụa giàu sang.

29. ở đầu cuối tụi bây cũng chịu đựng về chung một công ty rồi ư. Tao đợi mỏi mòn để nạp năng lượng cưới tụi bây mà sắp tới lẫn luôn luôn rồi. Chúc mày hạnh phúc.

30. Chúc mừng chúng ta thoát ế thành công. Tự hôm nay bạn đã sở hữu một nơi ở mới, một bờ vai để nương tựa. Hạnh phúc nhé!

Câu chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn

*

Đám cưới là trong những khoảnh tự khắc rất đặc trưng mà chẳng ai rất có thể quên được. Cùng để ngày cưới thêm ý nghĩa, hội bạn thân không quên sưu tầm gần như STT chúc mừng ăn hỏi bạn thân đi lấy ông chồng nhé. Chúc con đồng bọn đã thoát ế, chúc con đồng bọn đã tìm kiếm thấy tổ ấm niềm hạnh phúc của đời mình. Và đừng quá mê trai, mê ông chồng mà bỏ lũ bạn thân này nhé.

31. Ngày vui của 2 đứa, tao không có gì hơn. Quanh đó chúc 2 đứa bây trăm năm viên mãn, bạc tình đầu nghĩa phu thê.

32. Đồng vợ đồng ông chồng tát cạn biển đông. Sau ngày hôm nay, 2 đứa đang là vk chồng. Nhớ nhịn nhường nhịn nhau với yêu yêu thương nhau nhé. Chúc mày ăn hỏi vui vẻ.

33. Cuộc sống mới vẫn mở cửa mừng đón mày. Nhớ bước vào thì đừng bước ra nhé. Chúc mày niềm hạnh phúc bên ck con.

34. Chúc mày bao gồm một cuộc sống thường ngày mới tràn ngập niềm vui cùng tiếng cười. Có ck thì có nhưng ko được quên tụi này đấy.

35. Chúc bạn bè ngày cưới mừng rơn và tràn ngập hạnh phúc. Đừng thấy tao ế mà quán triệt chơi tầm thường đấy. Hihi

36. Chúc mừng cặp đôi về thông thường một nhà. Mong mọi việc đến cùng với 2 chúng ta đều tốt đẹp, sống yêu yêu đương và hạnh phúc đến bạc bẽo đầu.

37. Ngày cưới của đứa bạn thân. Tao chẳng tất cả gì, xin chúc ngươi lấy ông xã hạnh phúc. Chúc tổ ấm bé dại luôn ngập cả tiếng cười với sớm sinh quý tử.

38. Ngày tao chờ đón cũng đã đến. Chúc mày ăn hỏi vui vẻ, sinh sống viên mãn trăm năm. Bi ai vui gì rồi cũng ráng mà chịu 1 mình nha. Than là bị tiêu diệt với tao.

39. Happy Wedding chúng ta yêu!! cuộc sống thường ngày mới với hạnh phúc không thể chối từ, hãy chuyên cần tận hưởng thú vui đấy nhé.

40. Cứ tưởng nhỏ điên như mày không một ai thèm hốt. Ai ngờ cũng có người cưới, thôi thì chúc mừng hạnh phúc, sớm sinh quý tử nhé.

Ai rồi cũng trở thành lấy ông chồng mà thôi, chẳng tất cả gì phải bi ai cả. Nhân dịp ngày vui của cô bạn thân, hãy gửi tặng ngay những lời nói STT chúc mừng đám hỏi bạn thân đi mang chồng. Mặc dù đây chỉ là món quá bé dại bé tuy nhiên mang ý nghĩa khá lớn. Chỉ mong đứa bạn thân sống hạnh phúc, viên mãn trăm năm. Hãy ghi nhớ rằng, bên cạnh tổ nóng mới của mày luôn luôn có tao nhé. Bao gồm chuyện gì cứ việc đào bới tìm kiếm tao, tụi mình vẫn luôn là bạn của nhau. Mãi yêu!!!