Word sang PDFExcel thanh lịch PDFPowerPoint sang trọng PDFJPG sang trọng PDFOpenOffice thanh lịch PDFeBooks lịch sự PDFiWork sang trọng PDFCách gửi PDF sang Word

Chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chuyển thay đổi từ máy vi tính của mình.Trình biến hóa PDF sang Word của chúng tôi sẽ ban đầu trích xuất văn bản, hình hình ảnh và các trang được quét (OCR) tự tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng hoàn hảo nhất sẽ được tạo thành trong vài ba giây và sẵn sàng để cài đặt xuống. Sau đó, trình đổi khác PDF quý phái Word của công ty chúng tôi sẽ xóa mọi phiên bản sao tệp của người tiêu dùng khỏi sever của chúng tôi, giữ mang đến dữ liệu của người tiêu dùng an toàn.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file pdf sang word để chỉnh sửa


Công cụ biến hóa PDF thành Word giỏi nhất

Công cụ đổi khác PDF của chúng tôi là lựa chọn rất tốt cho nhu cầu đổi khác tệp của bạn, mặc dù bạn đề nghị chuyển PDF thành tài liệu Word, trang tính Excel, PowerPoint hay thậm chí còn là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào 20 công cụ đổi khác PDF

Với bộ luật dễ áp dụng khác nhằm hợp nhất với chia nhỏ tuổi các tệp PDF, nén cùng xoay tệp PDF cũng giống như xóa những trang PDF, công cụ biến đổi PDF của cửa hàng chúng tôi giúp bạn ra khỏi những ràng buộc điển hình nổi bật của tệp PDF.


Mã hóa các tệp để bảo vệ an toàn

Trình chuyển đổi PDF của shop chúng tôi bảo mật những tệp của doanh nghiệp bằng Mã hóa SSL 256-bit và tài liệu bạn gửi sẽ không bị chia sẻ hoặc truy vấn bởi bất kỳ bên làm sao khác.


Chuyển đổi gấp rút với bản lĩnh xóa từ bỏ động

Khi bạn tải lên một tệp PDF để thay đổi nó lịch sự Word, các tệp của các bạn sẽ được chuyển đổi ngay mau lẹ và bị xóa sau thời điểm chuyển đổi, ko có bạn dạng sao còn sót lại nào được giữ lại.

Xem thêm: Tam Quốc Diễn Nghĩa: Triệu Vân, Khổng Minh Gia Cát Lượng Đại Truyện


Sử dụng trên ngẫu nhiên máy tính nào, bất kể nơi đâu

Trình biến hóa PDF của shop chúng tôi hoạt cồn với các máy Mac, Windows với Linux, vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng nó trên đông đảo máy tính, ở bất kỳ đâu.


Chuyển thay đổi PDF quý phái Word miễn phí tổn với bạn dạng dùng test miễn phí

Hãy trải nghiệm công cụ biến đổi PDF sang Word miễn giá thành của công ty chúng tôi với bạn dạng dùng thử miễn giá thành hoặc đk tư giải pháp thành viên sản phẩm tháng, hàng năm hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy cập không số lượng giới hạn vào tất cả các hình thức của bọn chúng tôi, bao hàm kích thước tài liệu không giới hạn và khả năng biến đổi nhiều tài liệu cùng một lúc.


Word lịch sự PDFExcel sang trọng PDFPowerPoint thanh lịch PDFJPG sang trọng PDFOpenOffice quý phái PDFeBooks thanh lịch PDFiWork sang trọng PDFPDF quý phái WordPDF thanh lịch ExcelPDF sang trọng PowerpointPDF lịch sự JPGPDF sang trọng PNGPDF sang PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến hóa PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác hào kiệt tiên tiến
Vui lòng hóng hoặc đk để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác tác dụng tiên tiến
Bạn nên phiên phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ tác dụng của Trình biến đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác chức năng tiên tiếnTiếp tục áp dụng miễn phí