Trong quy trình xử lý công việc, học tập tập, người tiêu dùng cần gộp những file PDF thành một tệp tin duy nhất. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể cách gộp tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng và hối hả dành cho người dùng tham khảo. 

Tại sao phải gộp tệp tin PDF

Định dạng file PDF được áp dụng phổ biến, giúp bảo đảm an toàn thông tin văn bản và hình ảnh khi đưa file vì chỉ có thể chấp nhận được hiển thị văn phiên bản mà ko thể chỉnh sửa nội dung trực tiếp. 


*
Gộp file PDF khiến cho bạn dễ dàng quản lý các tệp tin tài liệu nhỏ tuổi lẻ

Ngoài ra, còn một số nguyên nhân khác khiến cho người dùng đề xuất áp dụng bí quyết gộp tệp tin PDF như sau:

Giúp chúng ta dễ dàng thống trị các tệp tin tài liệu bé dại lẻ khi gởi file cho người khác.Thuận tiện thể cho quá trình in ấn những file trơ trọi và ghép vào tầm thường một tập hồ nước sơ, khiến cho bạn tiết kiệm thời hạn và công sức của con người sắp xếp lại file.Giúp liên kết các nội dung tệp tin liền mạch, thuận tiện theo dõi, gọi và giải pháp xử lý thông tin.

Bạn đang xem: Cách nối nhiều file pdf thành 1

Hiện có tương đối nhiều website cùng phần mềm hỗ trợ gộp tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng và thuận tiện. Trong bài viết dưới đây cũng trở nên hướng dẫn người tiêu dùng các bí quyết gộp file hiệu quả. 

Cách gộp tệp tin PDF bởi phần mềm

Với cách gộp file trên máy tính Windows và bên trên MacOS sẽ là khác biệt mà bạn có thể tham khảo trả lời dưới đây.

1. Giải pháp gộp tệp tin PDF trên máy vi tính Windows

Để có thể tiến hành gộp file PDF trên máy tính xách tay Windows, bạn phải sử dụng mang đến phần mềm gộp file PDF có tến PDF Creator hoàn toàn có thể tham khảo các bước thực hiện sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng cần cài đặt và thiết lập ứng dụng PDF Creator về trang bị tính. Ứng dụng PDF Creator cung cấp miễn phí được cho phép gộp nhiều file PDF lẻ thành một tệp tin duy nhất.


*
Ứng dụng PDF Creator cung cấp miễn phí cho phép gộp các file PDF

Bước 2: Tiến hành gộp các file PDF bằng ứng dụng gộp file PDF Creator. Để mở ứng dụng, người dùng nhấn giữ nút Ctrl cùng đồng thời lựa chọn từng file PDF hiếm hoi hoặc kéo thả file vào vùng trống trong hành lang cửa số ứng dụng.

Người dùng rất có thể sắp xếp trang bị tự lộ diện của các file PDF đề nghị gộp, lựa chọn Merge tại góc bên dưới màn hình. Tại hành lang cửa số mới hiện nay ra được cho phép người cần sử dụng sắp xếp các file PDF gộp theo máy tự ước muốn rồi lựa chọn lệnh Merge All >> Continue.

Bước 3: Đặt tên bắt đầu cho file PDF gộp tại ô Filename và tùy chỉnh thiết lập vị trí lưu lại file sau khi gộp về laptop tại ô Directory. Sau thời điểm thực hiện xong các chỉnh sửa, chúng ta nhấn lựa chọn Save nhằm lưu file là được.

Xem thêm: Minh Trí( Ai Tỏa Sáng Bán Kết 3 Ngôi Sao Lẻ Loi Minh Trí (Full Hd)

2. Trên máy tính MacOS

Còn trên laptop MacOS, bạn có thể tham khảo cách gộp tệp tin PDF theo hướn dẫn sau:

Bước 1: bạn mở áp dụng Preview, lựa chọn mở Finder với đi đến địa chỉ lưu những file PDF riêng rẽ lẻ đề nghị gộp.

Tiếp đó, chúng ta nhấn lưu ban chuột vào trong 1 trong các file PDF lẻ đó nhằm mở file bằng vận dụng xem PDF Preview mặc định bên trên máy tính Macbook. Một biện pháp khách, chúng ta có thể nhấn chuột đề nghị vào file PDF rồi chọn File >> open With >> Preview.


*
Sử dụng vận dụng Preview trên hệ điều hành MacOS

Bước 2: Tại hành lang cửa số Preview, nhấn lựa chọn View >> Thumbnails để mở cửa sổ pop-up phía bên trái màn hình. Triển khai kéo thả các file PDF buộc phải ghép lại vào cửa sổ bằng cách nhấn giữ phím Command đồng thời chọn từng file riêng lẻ.

Bước 3: Sau lúc gộp xong xuôi file, bạn nhấn chọn File >> Print ở góc trái cả sổ Preview. Tiếp đến bạn kéo xuống góc dưới bên trái cửa sổ Print, lựa chọn PDF >> Save as PDF >> đặt tên bắt đầu cho tệp tin PDF đã có được gộp tại ô Save as rồi chọn vị trí lưu lại file với nhấn Save nhằm lưu lại.

3. Cách ghép tệp tin PDF không áp dụng phần mềm

Trường hợp người tiêu dùng không ao ước sử dụng phần mềm, áp dụng gộp tệp tin PDF từ bên thứ 3 về máy tính thì người tiêu dùng có thể chọn lựa cách gộp tệp tin pdf online miễn phí trên những website hỗ trợ trực con đường như PDF Joiner. Chi tiết cách thực hiện gộp file PDF trực tuyến đường như sau:

Bước 1: truy cập website PDF Joiner.


*
Website cung cấp trực đường như PDF Joiner

Bước 2: lựa chọn nút UPLOAD FILES để mở file Explorer trên hệ quản lý và điều hành Windows hoặc Finder bên trên MacOS để chọn các file PDF đề nghị gộp. Tại hành lang cửa số mới hiện nay ra, bạn chọn tra cứu thư mục cất file PDF bắt buộc gộp cùng nhấn giữ phím Ctrl bên trên Windows hoặc Command trên MacOS nhằm chọn những file riêng biệt lẻ. Lưu giữ ý, mỗi lần người tiêu dùng chỉ có thể upload tối đa 20 file PDF riêng rẽ lẻ. Chọn mục Open để bắt đầu quá trình upload file.

Bước 3: lựa chọn lệnh JOIN FILES để bắt đầu gộp.

Sau lúc gộp chấm dứt các tệp tin PDF, trang web sẽ tự động hóa lưu tệp tin PDF trên thư mục download mặc định trên máy tính của bạn. Để đổi tên file bạn chỉ cần tìm đến add lưu tệp tin và triển khai đổi thương hiệu như bình thường. 

Từ đông đảo thủ thuật cách gộp file PDF nhanh gọn trên đây để giúp đỡ bạn giải quyết gấp rút vấn đề ghép các file lẻ. Chúng ta có thể chọn và trải nghiệm ngay lập tức những phương thức này nhé!