Phụ nữ ở độ tuổi thanh xuân hay hồi xuân luôn mong muốn có người ở bên cạnh, quan tâm, chăm sóc và yêu thương. Tuy nhiên các chị gái xa chồng lại phải phòng đơn chiếc bóng, chả có ai bầu bạn. Chính vì vậy hiện nay gái xa chồng tìm bạn tình tâm sự có nhu cầu rất lớn.

Đang xem: Tìm người kết hôn, tìm vợ chồng ở mỹ 7/2022

Hiện nay có nhiều chị gái chồng phải đi công tác xa thường xuyên như các anh kỹ sư xây dựng, đánh bắt thủy sản, xuất khẩu lao động,…. Hay có nhiều trường hợp vợ chồng không hạnh phúc, chồng tìm người thứ 3 và chẳng thèm về nhà. Các chị gái xa chồng luôn cảm thấy cô đơn và hơn thế những nhu cầu về sinh lý, tình dục không được thỏa mãn.

Thấu hiểu những tâm tư, tình cảm của chị em, Hẹn Hò 12h được thành lập giúp kết nối gái xa chồng với bạn tình phù hợp, cùng vui vẻ, thỏa mãn nhu cầu sinh lý và bù đắp được các khoảng trống trong tim. Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết này nhé!

Tại sao gái xa chồng muốn tìm bạn tình?

*

Tại sao gái xa chồng muốn tìm bạn tình?

Ai cũng mong muốn vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc bên nhau, được ở gần nhau, chăm sóc quan tâm lẫn nhau. Nhưng rất nhiều trường hợp bắt buộc vợ chồng phải tạm cách xa nhau như:

Chồng đi công tác xa nhà: Có rất nhiều nghề nghiệp buộc người chồng phải thường xuyên công tác xa nhà như: hướng dẫn viên du lịch, kỹ sư xây dựng, tài xế lái xe đường dài, tiếp viên hàng không, phi công,….Chống đi xuất khẩu lao động: Vì cuộc sống khó khăn, nhiều người lựa chọn xa gia đình để đi xuất khẩu lao động sang các nước khác như Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. để kiếm thêm nguồn thu nhập về chăm lo cho gia đình.Vợ chồng không hòa thuận: Vợ chồng không hòa thuận, chồng có bồ nhí, bỏ bê vợ con, không muốn về nhà của mình mà chỉ muốn ở bên bồ. 

Mỗi người phụ nữ luôn mong muốn được yêu thương, chiều chuộng, có chồng ở bên cạnh săn sóc. Gái xa chồng luôn cảm thấy cô đơn, trống vắng, họ cần 1 bờ vai để dựa vào hay một người để tâm sự, sẻ chia.

Hơn thế nữa, phụ nữ có chồng ở độ tuổi từ U30, U35, U40 trở lên họ có nhu cầu tình dục rất cao. Tuy nhiên chồng xa nhà, nhu cầu sinh lý không được đáp ứng khiến tâm trạng họ bị dồn nén, khó chịu, bứt rứt.

Chính vì vậy chị em có nhu cầu tìm bạn tình không ràng buộc lẫn nhau để tâm sự cũng như được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, tình dục.

Xem thêm:

Tiêu chí tìm bạn tình của gái xa chồng

*

Tiêu chí tìm bạn tình của gái xa chồng

Mỗi chị em sẽ có nhu cầu tìm bạn tình khác nhau, tuy nhiên đa số mọi người đều có tiêu chí chung như sau:

Bạn tình khỏe mạnh: Đây là một yêu cầu đương nhiên để có thể đáp ứng được nhu cầu rất cao của các chị gái xa chồng lâu ngày rồi.Không mắc các bệnh truyền nhiễm: Một yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe của cả 2 người.Không ràng buộc, dây dưa: Cả 2 đến với nhau với mục tiêu chung là giải tỏa nhu cầu sinh lý. Hợp thì tiếp tục làm bạn tình lâu dài, nhưng khi không thích hợp cần phải dứt khoát, không dây dưa bởi chị em còn gia đình riêng của mình.Biết chiều chuộng và tôn trọng bạn gái: Dĩ nhiên rồi, khi chàng trai biết tôn trọng và chiều chuộng bạn nữ sẽ giúp bạn có nhiều cảm xúc hơn, thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Quy định CLB gái xa chồng tìm bạn tình

*

Quy định CLB gái xa chồng tìm bạn tình

Đến với câu lạc bộ gái xa chồng tìm bạn tình bạn sẽ được kết nối với các đối tượng phù hợp, có đầy đủ thông tin về số điện thoại, zalo, ngoại hình, nghề nghiệp, sở thích,…. Từ đó bạn có thể tìm hiểu về bạn tình thích hợp với mình.

Tuy nhiên số lượng thành viên câu lạc bộ Hẹn Hò 12h ngày càng nhiều. Để đảm bảo website hoạt động tốt nhất, ban quản trị đã đưa ra các quy định như sau:

Làm quen, kết bạn dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau. Nghiêm cấm mọi hành vi đe dọa, uy hiếp, làm phiền, quấy rối.Nghiêm cấm mọi hành vi mua bán dâm trên website.Tránh đăng ảnh nude, ảnh bán nude, hình ảnh phản cảm trong bài viết, comment,…Tuyệt đối không được chia sẻ bất kỳ thông tin nào của thành viên trên website lên các diễn đàn, facebook, zalo, website khác làm ảnh hưởng đến danh dự, cuộc sống của người khác.

Xem thêm: Người Sinh Năm 1991 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mùi Hợp Tuổi Nào & Màu Gì?

Danh sách gái xa chồng tìm bạn tình tâm sự

*

Hiền Thục – Chồng công tác xa nhà cần tìm bạn tình lâu dài

Năm sinh: 1994
Giới tính: Nữ
Hôn nhân: Đã kết hôn
Nghề nghiệp: Nhân viên bán hàng
Nơi ở hiện tại: Khánh Hòa
Ngoại hình: 162cm, 47kg

*

Bích Trâm – Gái xa chồng muốn tìm bạn tìm tâm sự qua đêm

Năm sinh: 1996
Giới tính: Nữ
Hôn nhân: Đã kết hôn
Nghề nghiệp: Công nhân
Nơi ở hiện tại: Long An
Ngoại hình: 165cm, 50kg

*

Khánh My – Gái xa chồng cô đơn tìm bạn tình add zalo

Năm sinh: 1997
Giới tính: Nữ
Hôn nhân: Ly thân
Nghề nghiệp: Giáo viên
Nơi ở hiện tại: TPHCM
Ngoại hình: 158cm, 45kg

Các bạn đang cần tìm bạn tình, bạn trai, máy bay bà già,…. hãy đăng ký thành viên Hẹn Hò 12h ngay. Chúng tôi là website hẹn hò kết bạn hàng đầu Việt Nam, đến với website chắc chắn bạn sẽ tìm được người phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *