Sau sự thành công của "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" phiên bản truyền hình thì phiên phiên bản điện ảnh của tác phẩm chuyển thể này với bộ đôi Dương Dương – lưu giữ Diệc Phi đang khiến cho cơn sốt thật sự.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa dương dương

Tam sinh tam cố thập lý đào hoa với sự tham gia của lưu giữ Diệc Phi, Dương Dương, La Tấn và Nghiêm Khoan được kỳ vọng đung nóng màn ảnh nhờ kỹ xảo và câu chuyện về cõi tiên, tứ hải bát hoang.

Trong phim, lưu Diệc Phi đóng vai Thượng thần Thanh Khâu Bạch Thiển. Thiếu nữ và hoàng thái tử Thiên quốc Dạ Hoa (Dương Dương) trải qua thiên kiếp, tình kiếp kéo dài 300 năm.


*

*

Lưu Diệc Phi đã đem về cho khán giả cảm hứng chân thiệt nhất, khi hóa thân thành một Bạch Thiển dịp hồn nhiên, khờ dại, khi nhức khổ, tang thương. Chịu đựng bao thăng trầm, băn khoăn của cuộc đời dài 14 vạn năm đăng đẳng ấy. Để rồi sau cùng đọng lại trong tâm nàng là hình ảnh Dạ Hoa mỉm mỉm cười giơ tay về phía người vợ và nói “Lại đây”. Giữa rừng đào đỏ rực, hoa bay lất phất trong gió, bây giờ chỉ còn là một hạnh phúc.

Xem thêm:


*


*

Siêu phẩm Tam sinh tam thế, phiên bạn dạng điện ảnh đã gồm buổi reviews báo chí với nghệ sĩ buổi tối 10/8//2017 trên rạp CGV Hoàng Văn Thụ cùng với nhiều sao việt nam tham dự. đa số các khán giả đều thấy mãn nhãn và mê mệt với chế tạo hình thừa đẹp cùng những cụ thể cực hữu tình trong Tam sinh tam thế.


*

Diễn viên Hạnh Thuý, MC Anh Thơ, ca sĩ Quốc Đại)

*

Ca sĩ Quách Tuấn Du

*

Hàng trăm khán giả náo nức khi trải nghiệm siêu phẩm điện ảnh Tam sinh tam thế


Loading interface...
Quảng cáo
Bình luận đã bị vô hiệu hoá cho nội dung bài viết này
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi công ty kiemthetruyenky.vn
*

Liên kết cùng hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý bạn dùng
câu hỏi hay gặp
chính sách riêng rẽ tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN THE PARENT
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang đãng Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
kiemthetruyenky.vn