Maureen Wroblewitz là một trong hai thí sinh thấp nhất cuộc thi năm nay. Cô gái 18 tuổi sở hữu nét đẹp mong manh, trong sáng.

Hành trình của Maureen tại Asia”s Next Top Model 2017 Maureen chứng minh cô không chỉ có gương mặt xinh đẹp, mà còn có khả năng chinh phục mọi thử thách.

*
Maureen Wroblewitz (cao 1,68 m) vừa vượt qua Minh Tú và Shikin, trở thành quán quân Asia”s Next Top Model mùa 5. Chiến thắng của cô làm nổ ra cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng bởi Maureen là thí sinh nhỏ bé và thấp nhất nhà chung. Sự thể hiện của thí sinh Philippines trong đêm chung kết bị nhận xét không nổi trội hơn hai cô gái còn lại, nhất là bức ảnh mặc trang phục truyền thống.
*
Tuy nhiên, ban giám khảo đánh giá Maureen đã lột xác ngoạn mục từ một thí sinh chỉ có gương mặt đẹp và thiếu tự tin, thành người mẫu mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng.

Đang xem: Nguyễn Minh Tú: Hoa Hậu Siêu Mẫu Châu Á 2017

*
Maureen từng sống ở Đức khoảng 6 năm trước khi chuyển đến Philippines và chính thức theo đuổi sự nghiệp người mẫu.
*
Nữ người mẫu tâm sự mẹ cô qua đời từ khi cô 11 tuổi. Nỗi buồn khiến cô từng bị trầm cảm, mắc chứng rối loạn ăn uống.
*
Khi bước chân vào lĩnh vực thời trang, Maureen nhiều lần bị giễu cợt chỉ có gương mặt đẹp, không tài năng. Tại nhà chung Asia”s Next Top Model 2017, cô cũng bị các thí sinh khác chê yếu kém, không xứng đáng để tranh tài cùng họ.

Xem thêm: Chủ Đề: Những Người Đẹp Bốc Lửa Và Thể Thao Đẹp Nhất Về Các Nữ Vđv Quyến Rũ

*
Nhưng cô đã mạnh mẽ vượt lên khó khăn để thực hiện giấc mơ của mình. Tân quán quân Siêu mẫu châu Á chia sẻ: “Mọi thứ cứ như một giấc mơ. Một hành trình điên rồ nhưng lại là trải nghiệm không thể quên trong đời. Trước khi đi thi, tôi luôn nghi ngờ bản thân mình. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình làm được điều này”.
*
Với danh hiệu quán quân, Maureen có cơ hội phát triển sự nghiệp ở thị trường châu Âu. Nhưng chiều cao khiêm tốn là rào cản khiến cô khó có cơ hội sải bước trên những sàn diễn lớn.
*
Maureen Wroblewitz cũng là đại diện Philippines đầu tiên chiến thắng ở Asia”s Next Top Model.

Minh Tú không thể vươn tới ngôi quán quân Next Top Model châu Á 2017

Danh hiệu cao nhất Siêu mẫu châu Á 2017 thuộc về người mẫu Philippines, Maureen Wroblewitz. Đại diện Việt Nam đã lọt đến top 3 để tranh tài trong đêm chung kết.

Xem thêm:

Asia's Next Top Model 2017 Minh Tú Asia”s Next Top Model Minh Tú Maureen Siêu mẫu châu Á Maureen Wroblewitz

Minh Tú

*

Minh Tú không thể vươn tới ngôi quán quân Next Top Model châu Á 2017

1 1 2223

Danh hiệu cao nhất Siêu mẫu châu Á 2017 thuộc về người mẫu Philippines, Maureen Wroblewitz. Đại diện Việt Nam đã lọt đến top 3 để tranh tài trong đêm chung kết.

*

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach khẳng định không ghét Minh Tú

1 1 533

Trước những ý kiến cho rằng Pia Wurtzbach cố tình “dìm hàng” Minh Tú ở Siêu mẫu châu Á, hoa hậu đã lên tiếng giải thích.

01:59

Bồ mới Phan Hải “Người phán xử” và chuyện đôi giày giá 50.000 đồng

0 3072

Diễn viên Thúy An chia sẻ về phong cách thời trang và đôi giày 50 nghìn đồng rất ưng ý từng mua được.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *