Ngày nay, trên thị phần có rất các phần mượt đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí hỗ trợ người kinh doanh Online không mất phí. Ngay lập tức bây giờ, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu top những phần mượt đăng bài một loạt trên Facebook miễn phí được nhiều người sử dụng nhất nhé!


Lợi ích của phần mềm đăng bài 1 loạt trên Facebook

Lợi ích của ứng dụng đăng bài một loạt trên FacebookTiết kiệm thời gian: Thay vì bắt buộc mất thời gian một ngày dài ngồi đăng và commnet từng nội dung bài viết lên các group, trang cá nhân, fanpage thì với phần mềm đăng bài hàng loạt trên facebook miễn tổn phí thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nó 1 cách tự động và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Phần mềm đăng tin trên facebook

Gia tăng tác dụng seeding: thực tiễn việc đăng bài bác lên những nhóm trên trang Facebook theo cách truyền thống lịch sử mất rất là nhiều thời gian, vì vậy số lượng bài được đăng lên cũng ko cao. Nhưng khi sử dụng pphần mượt đăng bài 1 loạt trên Facebook miễn phí, bạn sẽ đăng một lượng bài Content lớn theo khoảng tầm thời gian mong mong dựa trên các nick Facebook đang nuôi & kho nội dung gồm sẵn.Tiết kiệm chi phí: Giúp bao gồm thêm nhiều khách hàng có chức năng mua hàng với số tiền vứt ra bỏ ra cực kì thấp.

Các phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí giỏi nhất

1/ Phần mềm FPlus

*
Phần mềm FPlus

FPlus là trong những phần mượt đăng bài 1 loạt trên facebook miễn phí rất tốt hiện nay. Cùng với FPlus, bạn sẽ có thể đăng bài hàng loạt trên Facebook không mất tiền trong vòng 7 ngày với phong phú những chức năng.

Nuôi cùng một lúc nhiều thông tin tài khoản Facebook trên 1 ứng dụng mà lại không sợ checkpoint.Tự đụng đăng bài viết lên những nhóm dựa vào nội dung đã có được soạn sẵn.Tự động phản hồi và up tin đã đăng, tự động comment kèm hình ảnh lên bài Content của những fan bạn, bài Content trên group, bài đăng của những page khác.Tự động gửi tin nhắn theo list UID, danh sách bạn bè UID, nhắn tin nhắn theo list người like hoặc comment bài Post, nhắn tin nhắn theo list thành viên trong nhóm…Tự cồn mời bạn bè like page, lấy bài Content từ page khác đăng tải page bạn, quản lý, quét tất cả các bình luận trong page, group, bài Post trên trang cá nhân.…..

2/ ứng dụng Ninja tự động Post

*
Phần mượt Ninja auto Post

Ninja tự động hóa Post là 1 phần mềm đăng tin quảng cáo, bán sản phẩm trên trang Facebook tự cồn hỗ trợ rất nhiều trong việc tìm và đào bới kiếm người sử dụng cho phần nhiều ai đang kinh doanh Online. Những app ưu việt của phần mềm đăng bài 1 loạt trên facebook miễn phí Ninja tự động hóa Post hoàn toàn có thể kể mang đến như:

Phần mềm auto đăng bài viết lên trang Facebook trên trang cá nhân, group và Fanpage.Tự cồn tìm kiếm, tham gia nhóm theo target, nhu yếu tùy chỉnh.Tự động đăng bài xích theo lịch & nội dung gồm sẵn, mời bạn bè lượt thích Fanpage.Spam tin nhắn quý khách theo loạt những bạn bạn, UID mà không lo bị khóa tài khoản.

Xem thêm: Cách Nhìn Thấy Ma Quỷ, Thánh Thần Nhanh Nhất, 6 Phương Pháp Để

3/ phần mềm VFP Pro

*
Phần mượt VFP Pro

Phần mềm VFP Pro đang là trong những phần mềm đăng bài 1 loạt trên facebook miễn phí được rất là nhiều người sử dụng. Phần mềm này khá nổi bật với các tính năng:

Tự đụng tham gia team theo Keyword được nhập, tự động đăng bài viết, chia sẻ bài viết ngẫu nhiên lên nhóm theo câu chữ được soạn sẵn (có kèm chức năng spin nội dung),….Nuôi 1 lúc nhiều nick Facebook trên cùng một phần mềm với nhiều tính năng hỗ trợ, không sợ checkpoint.Tự kết bạn, tự động inbox dựa trên UID có sẵn.Sao chép nội dung, hình hình ảnh từ trang cá nhân/fanpage khác đăng tải tường mình.Tạo & làm chủ hàng loạt fanpage cùng 1 lúc, tự động copy văn bản từ page mối cung cấp sang page đích.Live Video lên những page, tường, nhóm cùng một lúc.Quét tin tức UID từ bài Post, nhóm bất kỳ mà chúng ta đã tham gia.….
*
Phần mềm đăng bài 1 loạt trên facebook miễn phí

Phần mềm trên hỗ trợ người dùng trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày đầu. Sau đó, bạn nên phải trả một khoản chi phí rất nhỏ tuổi cho vấn đề đăng bài một loạt trên Facebook để tiếp cận & tìm tìm một lượng lớn khách mặt hàng tiềm năng.

4/ ứng dụng Max Care

Với nhiều tính năng thông minh, nổi trội, ứng dụng đăng bài hàng loạt trên facebook miễn phí Max Care giúp cho bạn tự hễ đăng bài Content với số lượng lớn theo UID. Tự động hóa load list nhóm tất cả trong uid nhằm post bài & đăng kèm ảnh và đăng bài bác trên trang riêng cá nhân hoặc nhóm.

*
Phần mượt Max Care

Các hào kiệt chính của phần mềm đăng bài một loạt trên facebook miễn phí Facebook Max Care:

Tự cồn đăng bài Post (kèm ảnh, Video, link) lên hội nhóm, trang cá nhân và fanpage, thống trị nội dung kho bài đăng cực dễ dàng (giúp chiến dịch tủ thị trường rất là nhanh).Tự rượu cồn tăng phản hồi seeding ảo khi livestream cho người mẹ livestream.Tự động chia sẻ livestream, chia sẻ bài viết, chia sẻ Clip lên hàng nghìn hội nhóm, trang riêng cá nhân và fanpage.

5/ phần mềm Simple Account

*
Phần mượt Simple Account

Ứng dụng đăng bài Simple tích hợp nhiều tính năng thông minh, giúp tự động tăng tương tác, kết bạn & chia sẻ bài viết 1 loạt vào các group trên trang Facebook. Các tính năng chủ yếu của phần mềm đăng bài một loạt Facebook Simple Account:

Ngoài thiên tài đăng bài xích tự động lên Facebook, phần mềm còn cung ứng kết chúng ta tự động, được cho phép kết bạn theo UID, kết các bạn theo danh sách gợi ý, trường đoản cú động lên lịch gửi inbox…

6/ ứng dụng Socialtoolvn

*
Phần mượt Socialtoolvn

Có nhiều dạng post như phân chia sẻ đường link, post 1 hoặc những hình ảnh, post một văn bản chú thích. Chúng ta có thể đặt lịch đăng bài bác trên Facebook theo thời gian bạn muốn, vấn đề này cực kì tiết kiệm thời hạn cho bạn/ Một điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất của công cụ Socialtoolvn nữa chính là đăng được trên vớ cả các trang mạng xóm hội, đăng youtube, đăng trên toàn bộ các trang địa chỉ google

Còn một tài năng năng nữa rât hot vào thời điêm này chính là một công cụ livestream, nếu như bạn có một đoạn Video, quy định Socialtoolvn sẽ giúp đỡ bạn tự động lên lịch livestream vào thời điểm ví dụ và tái diễn nhiều lần trong ngày để tăng ảnh hưởng một trang.

Tạm kết

Trên đấy là những phần mềm đăng bài một loạt trên facebook miễn phí tốt nhất hiện giờ mà tôi đã tổng thích hợp được. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa share sẽ phần nào giúp cho mình có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về nghành này!