Thú thật thì con người ta thông minh dữ lắm, nghệ sĩ dữ lắm, chẳng qua là học tập công việc cứ quấn lấy hết thời gian khiến cho bản thân ta “lười” phải sáng tạo. Nhưng khi nguồn cảm hứng trào dâng cũng là lúc cảm xúc hóa thành con chữ, đôi lúc ngộ nghĩnh, lúc thì buồn đau nhưng đều thân thiện đối với người đọc. Cuộc sống xô bồ, con người dàn trở nên vô cảm, song đâu đó ta lại bắt gặp những dòng thơ hay rồi thầm cười mỉm. Ồ thì ra ta vẫn là con người có cảm xúc đấy, cứ ngỡ như bản thân là cỗ máy làm việc cơ. Hôm nay, Wiki Cách Làm xin gửi đến các bạn những bài thơ chế hay về tình yêu để các bạn có thể thư giãn và cười thật tươi.

Đang xem: Những câu thơ chế hay về tình yêu

Nội dung bài viết

Tổng hợp bài thơ chế hay về tình yêu mang nhiều tiếng cười

Tổng hợp bài thơ chế hay về tình yêu mang nhiều tiếng cười

*

Những bài thơ chế hài hước nhất sẽ là điểm nhấn giúp bạn vui vẻ và hết mệt nhọc sau những ngày căng thẳng nhất giúp bạn xả tress mọi lúc mọi nơi mà không cần suy nghĩ. Hãy cùng wikicachlam sưu tầm và cảm giác những bài thơ chế về tình yêu, thơ chế về cuộc sống hay và hài hước nhất.

Thơ chế về tình yêu hay “hốt” nghìn like

1. Thò tay mà bứt cọng ngòThương em đứt ruột giả đò ngó lơ.

2. Tình yêu như thể rút thăm.Rút trúng thì sướng, rút nhầm thì đau.Tình yêu như thể đi câu,Anh nào chai mặt ngồi lâu mới tài.Tình yêu như thể quan tài,Mới loanh quanh ở bên ngoài đã run.Tình yêu như thể dây thun,Lúc co lúc giãn lúc thì đứt ngay.Tình yêu như thể người say,Lúc nào cũng tưởng đang bay trên trời.Tình yêu như thể điểm mười,Có học cho hết cả đời vẫn mong.Tình yêu như thể đuôi công,Trông thì đẹp đấy nhưng không ra gì.Tình yêu như thể bánh mì,Tây ta đều thích bởi vì nó ngon!Tình yêu như thể thỏi son,Sinh ra chỉ để làm mòn cái môi.

3. Đêm tình giỡn với trăng nonEm ngoan như thuở mới còn trắng trongHương trinh thoang thoảng má hồngEm đang e ấp tựa bông hoa quỳnh

Miệng cười chúm chím thật xinhGặp em đã khiến tim mình ngẩn ngơSuốt ngày ra mộng vào mơNhớ em nên cứ thẩn thờ ước ao

Nhưng chưa biết đến khi nàoThoả lòng anh những khát khao dại khờĐành tâm viết mấy câu thơĐếm từng ngày tháng anh chờ đợi em

Trăng khuya giờ cũng buông rèmAnh đang thao thức nhớ em thật nhiềuGọi thầm hai tiếng em yêuĐể cho vơi bớt những điều ước mong

Được hôn đôi má em hồngÔm em thật chặt vào lòng của anh.

4. Mặc kệ chân em dài hay ngắnNhưng anh chắc chắn em là người anh yêu.

5. Anh khóc vì dòng đời đẩy đưaAnh buồn anh đứng dưới cơn mưaNgười ta cứ hỏi ” Sao buồn thế ?”Có lẽ nhân duyên đang cợt đùa

Nhắc lại chuyện xưa anh chợt khócNỗi buồn ngày ấy đã đi chưa ?Sao anh cứ mãi buồn vô vọng ?Thôi cố quên đi tình cảm thừa.

6. Nước mắt rơi khi màn đêm vừa đếnNhớ 1 người không gọi được thành tênCay đắng lòng, giận mình sao quá ngốcĐợi chờ hoài giờ nhận lại nỗi đau.

7. Vợ là nhất tất cả vì vợChửi vợ là ca hát.Tát vợ là thể thao.Đạp vợ xuống ao là đề cao tinh thần bơi lội.

8. Bây giờ mận mới hỏi đào .Vườn hồng đã có ma nào vào chưa .Mận hỏi thì đào xin thưa .Vườn hồng có chó ….. Đố cha ai vào.

9. Thương em vô giá quá chừngTrèo truông quên mệt ngậm gừng quên cayNhác trông thấy bóng em đâyĂn chín lạng hạt ớt ngọt ngay như đường.

10. Chuyện tình yêu của tôi có ai hiểu.Một nỗi buồn và cả vạn đau thương.Và giờ đây cảm giác rất bình thường.Ai biết được trái tim tôi chảy máu.Lòng tôi đau khi cảm xúc trào về.Rồi tôi hiểu trái tim chưa lành hẳn.Nó đang gỉ máu qua ngày, tháng, năm.Tôi hiểu được chẳng thuốc nào chữa khỏi.Cái bệnh này sẽ đeo bám đời tôi.Và giờ đây ngồi trong căn phòng tối.Nhắc đến người rồi nhớ để mà quên.

*

11. Trên trời hàng vạn ngôi saoSao anh chiếu hạng là sao lừa tìnhThế gian có vạn bóng hìnhLàm sao anh phải chung tình với em.

12. Bao năm qua tôi đi tìm bài toánChứng minh về định lý của tình yêuGiả thiết cho: thương nhớ rất nhiềuVà kết luận: tôi yêu người nhiều lắmTôi sử dụng cách chứng minh phản chứng Giả sử rằng:”Tôi đâu có yêu em”Đâu bồi hồi và nhung nhớ từng đêmĐâu bối rối khi thấy em cười nóiĐâu ghen tức và bực mình dữ dộiKhi thấy nang trò chuyện với người taVà chẳng băn khoăn như một cậu bé giàNghĩ về tương lai, nhớ về quá khứĐâu buồn khổ khi “chia tay” hai chữNàng thốt ra trong một buổi chiều sầuNhưng những điều giả sử có thật đâuTôi vẫn nhớ, vẫn thương …và tất cảBỗng nhận ra một điều thật lạTự khi nào định lý được chứng minh.

13. Em của ngày xưa là cô gái mang hài đỏ,Bỏ cả thế giới nhỏ để chỉ yêu mình anh.Còn em của ngày nay là cô gái mang hài xanh,Tuy mỏng manh nhưng không còn xem anh là tất cả.

14. Dây tơ hồng …quấn quanh chuồng lợn.Tình chúng mình có tợn quá không em??

15. Vầng trăng ai xẻ làm đôi .Nửa in gối chiếc, nửa soi dặm trường.Đêm qua anh ngủ trên giường.Nhớ em tỉnh giấc, lọt giường gãy xương.

16. Khi xưa bé nói yêu anhAnh chê bé nhỏ bé chẳng biết gìBây giờ bé đã dậy thìAnh khen bé đẹp, bé chê anh già.

17. Trên đời gì rẻ bằng xôi.Anh đây chẳng tiếc mời em ăn cùng.Giờ đây em đã ăn rồi.2 ngàn em nhớ trả giùm cho anh!

18. Tôi yêu người mà người nào hay biếtBởi vì tôi có chịu nói ra đâuKhi thấy người đi cùng cô gái khácLòng tôi thắt chặt nỗi u buồn.

19. Thất tình mới biết yêu là khổSay tình mới biết khổ vì yêuThức đêm mới biết đêm dàiYêu người mới biết những ngày đợi mong.

20. Yêu ai yêu chỉ một ngườiĐừng nghe tiếng gọi của người thứ haiMặc dù anh ấy đẹp traiNhưng lòng anh ấy đẹp không hỡi người.

*

21. Hoa thơm, Hoa đẹp, Hoa vẫn tàn.Tình sâu, Tình nặng, Tình vẫn tan.

22. Rượu đắng, Rượu cay, Rượu vẫn hết.Người Hứa, Người thề, Người vẫn quên…

23. Nếu 1 Mai Em Bỏ Theo Thằng KhácAnh Cũng Buồn Nhưng Không Khóc Đâu EmLòng Ngậm Ngùi Tay Cầm Chai AxitMôi Mỉm Cười 2 Lít Đủ Không em?

24. Miệng ta cười ai biết lòng ta khócMắt ta vui ai biết dạ ta sầuTrời không lạnh sao lòng ta buốt giáPhố đông người sao ta thấy cô đơn

25. Trăng lên..trăng tròn..trăng lại khuyếtTuyết rơi..tuyết phủ..tuyết lại tan.

26. Tình yêu như món thịt gàNgười trẻ háo hức, người già chê dai.

27. Tình yêu như mắt với tai.Nếu thiếu một đứa tương lai còn gì.

28. Tình yêu như một trò chơi.Hỏi rằng nhân thế mấy người thắng đây?

29. Tình yêu như một sợi dây.Chăng qua chăng lại có ngày đứt ra.

30. Tình yêu như cái bánh đa.Ai đem nhúng nước thế là mất ăn.

*

31. Tình yêu như lốp với săm.Săm mà bị hỏng lốp nằm với ai?

32. Tình yêu như một chiếc kèn.Tò te cứ thổi vang rền loa loa.

33. Em vội bước ra đi quên Log offChẳng một lời dù chỉ tiếng StandbyEm quên hết kỷ niệm xưa đã AddQuẳng tình anh vào khoảng trống Recycle Bin.

34. Anh ghét quá, muốn Clean đi tất cảNhưng phải làm sao khi chẳng biết UsernameHay mình sẽ một lần Full FormatEm đã change Password cũ còn đâu.

35. Tình yêu như thể tù lao.Người ngoài dại dột vượt rào vô thăm.

36. Nếu mà không lấy được em,Anh về đóng cửa cài đèn đi tu.Tu mô cho em tu cùng,May mà thành phật ở chung một chùa.

37. Tình yêu như một chiếc phà.Mỗi khi cập bến là ta hết đời.

38. Thu đi để lại lá vàngAnh đi để lại cho nàng thằng cuMùa thu nối tiếp mùa thuThằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

39. Tình yêu như một cái nồi.Cái vung mà khít thì sôi rì rà.

40. Trái tim em chỉ 1 lần mở cửa.Đón anh vào rồi khép lại ngàn năm.Nhưng lần đó em quên không đóng cửa.Anh vào rồi thằng khác cũng vào theo.

*

41. Bước đến nhà em, bóng xế tà.Đứng chờ năm phút bố em ra.Lơ thơ phía trước vài con chó.Lác đác đằng sau chiếc chổi chà…

42. Một buổi chiều gió mátVẽ hình em trên cátThì bị ăn một tátCủa một con bồ khácNãy giờ đang quan sátAnh còn đang ngơ ngácLiền ăn thêm một tátÔi tình yêu trên cát !!!Thật là chua và chát.

Xem thêm: Cách Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Như Người Mỹ, Cách Luyện Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Mỹ

43. Trên trời có đám mây xanhỞ giữa mây trắng xung quanh mây vàngNếu mà anh lấy phải nàngAnh thà thắt cổ cho nàng ở không.

44. Má ơi đừng gả con xaChim kêu vượn hú biết đâu mà lầnMá ơi đừng gả con gầnCon qua xúc gạo nhiều lần má la.

45. Chắp tay lạy cụ tình yêuCho con lấy được nàng kiều ngày nayCụ nhìn trợn mắt cau màyKhông đưa hối lộ tao đây đếch ừ.

46. Râu tôm nấu với ruột bầuChồng chan vợ húp gật đầu khen ngonChỉ tội cho cái thằng conĐứng ngoài chầu chực biết ngon là gì.

47. Nước trong nước chảy quanh chùa ,Không yêu ta cũng bỏ bùa cho yêu.

48. Thất tình mới biết yêu là khổSay tình mới biết khổ vì yêuThức đêm mới biết đêm dàiYêu người mới biết những ngày đợi mong.

49. Yêu làm chi cho đời thêm khổNhớ làm gì cho lòng buồn thêmThương làm gì để nhận thêm gian dốiKhông thật lòng thì đừng vội nói yêu.

50. Anh sẽ cố một lần! Anh sẽ cố!Sẽ Retry cho đến lúc Error.Nhưng em hỡi làm sao anh có thểKhi Soft anh dùng… đã hết Free Trial.

*

51. Gió mùa đông trời se se lạnhỞ bên người có hạnh phúc ko em?Hạnh phúc hay ko chắc mình em biếtĐông đến rồi mặc thêm áo nha em!

52. Đố ai định nghĩa được từ hôn.Có khó gì đâu, dạ bồn chồn.Hai người một góc, đêm tối tối.Tựa má, kề môi thế là hôn.

Đố ai định nghĩa được nụ hôn.Có khó gì đâu một tâm hồn.Hai đứa yêu nhau ngồi xích lại.Môi kề mắt nhắm thế là hôn.

53. Ngước mặt lên trời yêu em vô đốiCúi mặt xuống gối nói dối ngại ghê.

54. Nếu chúa phán yêu nhau là hủy hoạiThì con tin nhân loại chẳng còn aiNếu chúa phán yêu nhau là có tộiThì con xin chịu tội để được yêu.

55. Anh yêu em không hề bốc phétTình yêu dài một mét có dưAnh yêu em không sợ đau khổNằm trong quan tài thò cổ ra yêu.

56. Nước trong nước chảy quanh chùa ,Không yêu ta cũng bỏ bùa cho yêu.

57. Chọn mãi mới được một ngàyGặp anh để quyết giãi bày yêu thươngHai đứa ngồi trên bờ mươngCông nông thì chạy trên đường, bụi ghêCứ thế mà buôn dưa lê.

58. Anh yêu em không hề gian dối.Tình yêu chúng mình vô đối phải không em.

59. Em yêu anh thì anh yêu trở lại.Có bao giờ ăn lãi của nhau đâu.Đầu gấu nào chả có lúc xuống giá.Đại tá nào chả có lúc về hưu.Nước xuôi dòng ngàn năm chảy mãi.Cuộc đời này chỉ yêu mãi mình em.

60. Chuyện tình sinh viên một buổi chiềuHai người đứng ở trước cầu tiêuEm không có giấy, anh cho ítMỉm cười em gật, thế là yêu.

Thơ chế về tình yêu hài hước

*

1. Xăng có thể cạn, lốp có thể mònNhưng tình yêu anh dành cho em thì không có bao giờ thay đổi.

2. Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởiMộng chỉ tàn khi cúc áo chưa rơi.

3. Chuyện tình sinh viên một buổi chiềuHai người đứng ở trước cầu tiêuEm không có giấy, anh cho ítMỉm cười em gật, thế là yêu.

4. 1 canh 2 canh lại 3 canhTrằn trọc băn khoăn giấc chẳng thànhCanh 4 canh 5 vừa chợp mắtBà xã đã gọi : “dậy đi anh.

5. Đàn ông sợ vợ, lẽ thường…Vốn người quân tử nhún nhường vẫn hơn…Đàn ông sợ vợ là khôn…Nếu không ai sẽ nấu cơm quét nhà?

6. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộVô duyên đối diện đá vêu mồmAnh yêu em không hề gian dốiTình yêu chúng mình vô đối phải không em.

7. Có những lúc giật mình trong giấc ngủ.Anh vô tình bị kiến đốt vào mông.Anh chợt nhớ về một buổi chiều hồng.Anh cùng em cùng lên đồi đi hóng gió.Và ở đó giữa muôn trùng ngọn cỏ.Anh vô tình bị kiến đốt vào mông.

8. Má ơi đừng gả con xaChim kêu vượn hú biết nhà má đâuThôi má hãy gả nhà giàuCó tiền chỉnh mặt, làm đầu cho con.

9. Yêu nhau cởi áo cho nhau,Ghét nhau trợn mắt : “Áo đâu? Mặc vào!!! ”

10. Ba đồng một mớ đàn ôngMua về trộn cám cho gà nó ăn.Ai ngờ gà chết nhăng răng.Vừa đi vừa chửi đàn ông tốn tiền.

*

11. Thất tình tự tử đu cây mậnCây mận rung rinh ngã cái uỳnhNào ngờ dưới đất cây đinh nhọnKhông chết vì tình, chết vì đinh.

12. Đằng sau người đàn ông thành công là người đàn bà ngồi không.Đằng sau người đàn ông thất bại là người đàn bà xúi dại.

13. Nếu một mai em đi yêu thằng khácAnh có buồn nhưng không khóc đâu emLòng ngậm ngùi anh cầm chai axitMiệng mỉm cười 2 lít đủ không em.

14. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ.Muốn không nợ thì đừng có yêu.Muốn cao siêu thì đừng dại gái.Muốn thoải mái tốt nhất đi tu…!

15. Trai khôn thì lấy vợ giàuChớ lấy vợ đẹp làm trâu cắm sừng.Gái khôn thì lấy chồng giàMai kia nó chết là ta có tiền.

16. Con trai có 1 vẻ đẹp của Châu Á .Sự lạnh giá của Châu Âu .Làn da nâu của Châu phiVà nét lì lợm của …………trâu bò.

17. Dại gái không phải là dêDại gái cho biết mình mê đàn bàDại gái không phải là gàDại gái chứng tỏ mình là đàn ông.

18. Trên đời gì đẹp bằng emTóc đen, da trắng lại thêm đẹp người.Đẹp người, da trắng, tóc đen.Lừa tình mà vẫn anh ơi….em hiền.

19. Anh yêu em không hề bốc phétTình chúng mình toe toét phải không em ?Anh yêu em không hề gian dốiTình chúng mình có đầu gối chứng minh.

20. Uớc gì em hoá thành trâu.Để anh là đỉa anh bâu lấy đùi.

Xem thêm:

Trên đây là những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước mà Wiki Cách Làm sưu tầm được với mong muốn giúp cho bạn có thể xua tan căng thẳng trong ngày dài làm việc, học tập. Còn vô số bài thơ khác của những “thánh chế” bụng dạ thơ ca nhưng Wiki Cách Làm sẽ cập nhật sau nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *