Bạn sẽ Ế, nhiều người đang Fa và ai đang cảm thấy “nóng mặt” vì đứa bạn nào cũng có thể có người yêu, về nhà lúc nào bà mẹ cũng hỏi tình nhân mẹ đâu. Đây là 1 trong tình trạng thường chạm chán của Hội Ế. Vậy còn chần chờ gì nữa mà lại không chơi luôn những stt tán gái hay và chất 100% tự động hóa đổ để kiếm ngay người yêu về trình làng mẹ thôi nào. Số đông stt tán gái cực đỉnh, cực hot được share rầm rộ trên facebook, nhiều chàng trai đã áp dụng những stt tán gái bá đạo này với đã kiếm được người yêu.

Bạn đang xem: Những câu nói hay, hài hước về tán gái


Những Stt tán gái hài hước, thoát tức thì kiếp FA

Những Stt tán gái vui nhộn vô cùng bá đạo “chất như nước cất” khiến chàng nào thì cũng phải thốt lên vì chưng những stt tán gái quá đỉnh. Phần nhiều câu stt tán gái vui nhộn được nhiều anh chàng áp dụng và tán đổ gái vào tích tắc. Cùng miêu tả sự thú vui với crush của chính mình bằng đều stt tán gài hài vô độ này nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

13. Chân em có đau khi chạy suốt cả đêm trong giấc mơ của anh ấy không?

14. Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong hai con mắt cô.

Xem thêm: Đánh Bại Lính Đặc Chủng Full, Đánh Bại Lính Đặc Chủng Chương Mới Nhất

15. Điều duy nhất hai con mắt em chưa nói mang lại anh biết là tên của em.

16. Liệu cha của em có phải là một trong tay trộm hay không? vị ông ấy đã lấy cắp những bởi vì sao trên trời cùng đưa chúng nó vào mắt em.

Những stt tán gái cực hay và cực đỉnh giành cho hội Ế mà lại chàng nào cũng nên biết. Những câu stt tán gái xuất xắc nhất đầy đủ thời đại vô cùng và ngọt ngào và sến sẩm, đấng mày râu nào đo đắn thật quá phí. Cùng tán gái xinh với phần lớn stt tán gái tự động đổ, để kiếm ngay bạn yêu, thoái ngoài hội Fa ngay lập tức và luôn luôn nhé. Hy vọng nhiều đại trượng phu trai sẽ tìm kiếm được người yêu thương ngay với luôn.