Ngày ngày lướt web lướt web đọc báo chắc hẳn bạn sẽ thấy được những ngôi sao, diễn viên giỏi người nổi tiếng đăng mua những album "lung linh như tranh vẽ", nhất là làn da mịn màng không tì vết với da em bé còn nên thua xa. Vậy chúng ta đã bao giờ nghĩ, bản thân cũng có thể sở hữu mang lại mình những bức hình ảnh lộng lẫy bóng mịn như vậy? chắc chắn là là hoàn toàn có thể đấy, tín đồ thật thì khó khăn chứ với ảnh thì đơn giản bạn chỉ việc áp dụng cách làm mịn da bằng Photoshop CS6 dưới đó là làn domain authority của các bạn sẽ mịn màng như lụa mượt như nhung ngay. 

*

Các cách làm mịn da bởi Photoshop CS6

Bước 1: Đầu tiên nhấn File => Open hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + O nhằm mở bức hình ảnh muốn chỉnh sửa làm mịn domain authority lên.

Bạn đang xem: Làm mịn ảnh bằng photoshop cs6

Bước 2: tiến hành nhân song lớp Background bằng cách chuột nên vào layer Background và chọn Duplicate Layer (bạn cũng hoàn toàn có thể nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + J).

*

Bước 3: chọn layer bắt đầu vừa nhân song ở trên. Kế tiếp sử dụng biện pháp Quick Mask (Q) và sử dụng cọ Brush (B) để tạo ra vùng lựa chọn vùng da mặt ao ước làm mịn. Khéo léo sử dụng Brush Tool tô lên vùng da để tạo vùng chọn.

*

Bước 4: Khi đã tô hoàn thành vùng chọn, chúng ta chọn trở lại Quick Mask hoặc dìm phím Q để hiển thị vùng chọn. Tiếp sau nhấn tổng hợp phím Shift + F7 hoặc Ctrl + Shift + I để hòn đảo ngược vùng chọn.

Xem thêm: Blog Tâm Sự Gia Đình, Chuyện Hôn Nhân, Mẹ Chồng, Blog Tâm Sự Gia Đình, Câu Chuyện Tình Yêu

*

Bước 5: nhấn Ctrl + C nhằm copy vùng da với Ctrl + V để paste, bây giờ ta đang chỉ tiến hành chỉnh sửa vùng domain authority này.

Bước 6: Tiếp theo chúng ta chọn Filter -> Blur -> Surface Blur và thiết lập cấu hình các thông số kỹ thuật như sau:

Radius : 8 pixcelThreshold : 12 levelsGiảm Opacity xuống khoảng 70% để sản xuất độ chân thật cho ảnh

Bước 7: Nếu cùng bề mặt của nhân thứ còn một vài ba vùng không được mịn màng, ta sẽ tạo nên 1 Layer mới bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng Create New Layer ở phía dưới thẻ Layer. Sau đó nhấn chọn nguyên tắc Healing Brush Tool (J)

Nhấn alt kết hợp nhấp chuột để lấy mẫu và xóa vùng mụn. Các bạn lưu ý phóng to lớn hình ảnh lên để dễ ợt quan gần cạnh và sửa đổi hơn.

*

Vậy là chỉ với vài bước solo giản bọn họ đã trả toàn hoàn toàn có thể "phù phép" mang lại bức hình ảnh của mình rồi đó.

Lời kết

Trên trên đây chỉ là một trong tip cực bé dại giúp làm cho mịnh da bởi Photoshop CS6. Còn không hề ít thủ thuật chỉnh sửa hình ảnh với Photoshop CS6 nữa mình sẽ trả lời sau nhé. Chúc các bạn có rất nhiều bức hình ảnh đẹp.