VPBank là 1 trong trong năm ngân hàng thương mại uy tín của nước ta năm 2021. Lượng quý khách hàng đến thanh toán giao dịch tại VPBank cũng rất đông. Chính vì vậy, việc nắm rõ giờ thao tác ngân mặt hàng VPBank là điều vô thuộc quan trọng. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm phát âm ngay nhé.

Bạn đang xem: Thời gian làm việc của vpbank


Giờ thao tác làm việc Ngân hàng VPBank mới nhất 2022

Mạng lưới ngân sản phẩm VPBank trải rộng lớn từ Bắc vô nam giới với 230 nút giao dịch, 1 trụ sở chính, 61 đưa ra nhánh, 166 phòng thanh toán giao dịch cùng 2 doanh nghiệp con. Tổng thể hệ thống bank VPBank có giờ thao tác thống nhất: thứ hai đến sáng thiết bị 7.

*
*
*
VPBank có làm việc thứ 7 không?

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho tới số hỗ trợ tư vấn sau 1900545415 nhằm biết đúng chuẩn ngân sản phẩm mình giao dịch có thao tác làm việc thứ 7 tuyệt không.

Lịch làm việc Ngân Hàng VPBank Tại đưa ra Nhánh

Dưới đây, shop chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn thông tin cụ thể về giờ làm việc ngân hàng của VPBank tại các chi nhánh của từng khoanh vùng trên cả nước.

Giờ thao tác làm việc Chi Nhánh VPBank Hà Nội

Giờ thao tác làm việc của những chi nhánh VPBank khu vực hà thành là thứ hai – sáng sản phẩm 7 với khung giờ cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ bỏ 8h00 mang đến 12h00.Buổi chiều: tự 13h30 mang lại 17h00.

Một số chi nhánh lớn tại hà nội thủ đô làm việc không nghỉ ngơi trưa là:

Hội sở VPBank tại 89 bóng HạChi nhánh VPBank cầu GiấyChi nhánh VPBank Hà ThànhChi nhánh VPBank cát LinhChi nhánh VPBank Giảng VõChi nhánh VPBank Hà TâyChi nhánh VPBank Hoàng Quốc ViệtChi nhánh VPBank Đông Đô.

Giờ thao tác Chi Nhánh VPBank hồ nước Chí Minh

Chi nhánh tại khu vực thành phố hồ Chí Minh thao tác từ thứ 2 đến sáng sản phẩm 7. Theo đó, giờ có tác dụng việc ví dụ là:

Buổi sáng: tự 8h00 đến 12h00.Buổi chiều: trường đoản cú 13h30 cho 17h00.

Những bỏ ra nhánh thao tác làm việc không nghỉ ngơi trưa tại tp hcm bao gồm:

Chi nhánh VPBank hồ nước Chí MinhChi nhánh VPBank cộng HòaChi nhánh VPBank dùng GònChi nhánh VPBank Gia ĐịnhChi nhánh VPBank Chợ LớnChi nhánh VPBank Phú Mỹ HưngChi nhánh VPBank Quận 10Chi nhánh VPBank Quận 3.

Giờ làm việc VPBank các tỉnh miền Bắc

Giờ thao tác làm việc ngân mặt hàng VPBank của các chi nhánh khu vực miền Bắc thống tuyệt nhất với giờ thao tác của toàn hệ thống thứ 2 – sáng máy 7 với:

Buổi sáng: từ bỏ 8h00 mang lại 12h00.Buổi chiều: trường đoản cú 13h30 đến 17h00.

Giờ thao tác VPBank những tỉnh miền Nam

Chi nhánh VPBank các tỉnh thành phố tại miền Nam bảo trì giờ có tác dụng từ thứ 2 – máy với khung giờ dưới đây:

Buổi sáng: trường đoản cú 8h00 đến 12h00.Buổi chiều: tự 13h30 mang đến 17h00.

Xem thêm: Aerobic Cho Người Mới Tập Aerobic Eo Thon, Dáng Đẹp Cho Chị Em

Giờ làm việc VPBank các tỉnh miền Trung

Với khu vực miền Trung, chi nhánh của VPBank thao tác 6 ngày vào tuần, trừ công ty nhật. Theo đó, lịch làm cho việc rõ ràng như sau:

Buổi sáng: trường đoản cú 8h00 mang lại 12h00.Buổi chiều: trường đoản cú 13h30 đến 17h00.

Giờ thao tác VPBank những tỉnh Tây Nguyên

Tại khu vực Tây Nguyên, hiện nay chỉ tất cả duy độc nhất 1 phòng giao dịch của VPBank Đại học tập Tây Nguyên trên tỉnh Đắk Lắk. Giờ thao tác của VPBank trên Tây Nguyên từ thứ hai – sáng vật dụng 7 nghỉ công ty nhật:

Buổi sáng: trường đoản cú 8h00 đến 12h00.Buổi chiều: trường đoản cú 13h30 cho 17h00.

Giờ thao tác Phòng Giao Dịch ngân hàng VPBank

Giờ thao tác làm việc ngân hàng VPBank tại giao dịch thao tác làm việc từ thứ 2 – trang bị 6 với sáng sản phẩm công nghệ 7. Những phòng giao dịch sẽ nghỉ công ty nhật với các ngày lễ tết. Giờ làm cho việc ví dụ như sau:

Buổi sáng: từ bỏ 8h00 mang đến 12h00.Nghỉ trưa: từ bỏ 12h00 cho 13h30.Buổi chiều: từ 13h30 mang đến 17h00.

Các Giao Dịch hoàn toàn có thể Thực hiện tại Tại trụ sở – PGD VPBank

Các thành phầm giao dịch rất nổi bật mà VPBank cung ứng trong giờ làm việc:

Đối với người tiêu dùng cá nhân:

Mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ ATMVay tài chínhGửi máu kiệmDịch vụ E-bankingCác dịch vụ bảo hiểmGiải quyết những vấn đề liên quan đến tài khoản bank VPBank

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

Các giao dịch thanh toán bảo lãnh doanh nghiệpVay tín dụng: vay mượn đầu tư, vay cầm cố giấy tờ, vay hòa hợp vốnCác giao dịch vay hỗ trợ, vay xuất nhập khẩuThanh toán lươngKiểm tiền mặtPhát hành trái phiếu, ngoại tệ

Vào sáng trang bị 7, VPBank chỉ tiến hành các thanh toán giao dịch liên quan mang đến tiền mặt. Nếu người sử dụng cần tiến hành các thanh toán giao dịch liên quan đến những sản phẩm tài chính khác thì nên đến hội sở, đưa ra nhánh/Phòng giao dịch thanh toán của ngân hàng vào khung giờ làm vấn đề từ thứ hai đến máy 6.

Hotline CSKH bank VPBank

Khách hàng có thể cập nhật thời gian làm việc ngân hàng VPBank qua các kênh thông tin dưới đây:

vpb.com.vnTại các chi nhánh với phòng giao dịch của bank VPBank

Lưu Ý khi Đến thanh toán giao dịch Tại VPBank trong Giờ làm Việc

Khi đến thanh toán trong giờ làm việc ngân mặt hàng VPBank, quý khách hàng cần để ý những điều sau:

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ sách vở tùy thân và giấy tờ liên quan đến thanh toán trước khi đi đến ngân hàng.Nếu là giao dịch thanh toán liên quan lại đến thông tin tài khoản thì bạn cần mang theo thẻ ATM.Quý khách nên đến sớm để lấy số vật dụng tự và ngồi chờ bảo vệ giao dịch của bản thân mình sẽ được thực hiện.Nên mang lại sớm nửa tiếng trước khi đóng cửa để đảm bảo không bị lỡ giao dịch.

Chủ nhật ngân hàng Vpbank có thao tác không?

Hiện nay tất cả chi nhánh với phòng thanh toán giao dịch của bank Vpbank không làm việc ngày nhà nhật cơ mà chỉ thao tác làm việc vào buổi sớm ngày đồ vật 7.

Kết Luận

Như vậy, công ty chúng tôi đã đưa thông tin về giờ làm việc ngân mặt hàng VPBank để giúp đỡ quý khách dữ thế chủ động và ngày tiết kiệm thời gian khi giao dịch. Mong mỏi rằng những thông tin này để giúp đỡ khách hàng giao dịch thanh toán thành công tại VPBank.