lúc yêu, bọn họ thấy địch thủ tốt đẹp bao nhiêu thì khi không còn yêu, người ta lại chỉ thấy điểm yếu trong nhau bấy nhiêu.


Tình yêu đúng là một thứ rất lạ kì. Khi giành tình cảm mang đến một người, bạn có thể sẽ phải trải qua đủ cung bậc cảm xúc bên trên đời: từ vui buồn giận hờn đến âm u, tuyệt vọng. Chưa hết, tình cảm thường khiến người ta trở đề xuất khó hiểu hơn, mù quáng hơn. Và tất cả đôi khi là... Phũ phàng hơn. Dòng sự phũ phàng ấy càng thể hiện rõ ràng hơn khi tình cảm đã vơi bớt. Bởi nếu không phũ phàng, ko kì lạ thì tại sao bên trên đời lại có kiểu khi yêu thì nồng say lắm cơ mà hết yêu thương bỗng xoay ngắt, lôi bừa một điều ngớ ngẩn như thế nào đó ra làm vì sao chia tay?Đau nhưng đây là một quy luật đúng đến phũ phàng vào tình yêu


Còn nhớ mẫu hồi còn mặn nồng, chúng ta aicó thể nghĩ ra 100, 1000 lý do để biện minh mang đến tình yêu thương ấy. Mọi khuyết điểm, mọi điều chưa tốt của đối phương đều được họ lý tưởng hóa hoặc tự động gạt bỏ lịch sự một bên.

Bạn đang xem: Khi người ta đã hết yêu rồi

Ấy vậy nhưng mà khi con tim thôi không rung động vày nhau nữa, những thứ ta từng thấy đáng yêu dịp trước bỗng trở thành điểm đáng ghét. Những ngờ nghệch đần ngơ một thời được coi là gia vị cho tình yêu nay cũng như gánh nặng có tác dụng người ta chỉ thấy phiền phức. Nói chung, giờ đây, bất kì điều gì, một câu nói, một đưa ra tiết gây khó khăn chịu cũng bao gồm thể bị lôi ra làm tại sao chia tay. Người ta không hề quan trung khu xem nguyên nhân ấy ngớ ngẩn đến cỡ nào.Những điểm đáng yêu thương một thời rồi cũng bao gồm ngày trở thành thứ đáng ghét


Bài viết có liên quan đến chiếc nghịch lý này sau khi được đăng tải đã thu hút hàng chục ngàn lượt lượt thích share. Mặt dưới bài đăng, cư dân mạng cũng đã để lại nhiều bình luận đồng cảm.Người ta mặc dù không muốn nhưng đều buộc phải thừa nhận rằng nó thực sự rất đúng.

Nguyễn Văn Dương: "Khi yêu nhau thì những gì xấu nhất của họ cũng biến thành sự đáng yêu. Khi chia ly rồi thì bất kể hành động gì tốt chỉ 1 lời nói thậm chí là nó thở thôi cũng thấy ghét với phiền phức".

Thanh Tú: "Chia tay vì thầy bói ko hợp tuổi, chia tay bởi vì người yêu mặc nội y ren, phân chia tay do mẹ bạn trai không thích, chia ly vì nhỏ nhà này sẽ không hợp với con mèo bên kia... Ôi, còn cả tá những lý do chia tay củ chuối hơn thế nhiều".

Xem thêm: Tổng Hợp 18 Món Ăn Gia Đình Cuối Tuần Cùng Quây Quần, Sum Họp Bên Nhau

Ngọc Tiền: "Lúc mới yêu anh nói chúng ta thật ăn ý rất hợp nhau lúc chia ly anh bảo vì chúng ta không hợp nhau. Vô lí!".

Mai Đình Quý: "Khi người ta chưa bao gồm được bản thân thì tra cứu cách, khi có khi chán rồi thì kiếm tìm cớ search lí do... Mặc dù vô lí họ vẫn bịa ra được... Thời điểm họ tra cứu lí vày chia tay lúc ấy họ như 1 nhân kiệt văn họ".

Nguyễn Thị Kim Ngân: "Khi người ta không hề tình cảm gì với bạn thì bạn làm cái gi cũng là không đúng hết".

Nguyễn Hồng Xuyến: "Hoa nào nhưng mà không nở, tình nào mà chả tan.Thật buồn cười khi bao gồm những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại kỷ niệm...".