Zing TV là trong những ứng dụng xem tivi online xuất sắc và thông dụng nhất hiện tại nay. Với các tivi đời new (hay có cách gọi khác là smart tivi), chúng ta có thể đăng nhập tài khoản Zing TV trên thiết yếu tivi của bản thân để quan sát và theo dõi những bộ phim truyền hình mới với hay nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách Kích Hoạt Zing Tv Trên Smart Tivi Lg

Các vận dụng xem phim online luôn luôn là nguồn cung cấp phim lớn, cập nhật thường xuyên các bộ phim hay, đa dạng và phong phú về thể loại và có unique âm thanh, hình hình ảnh rất tốt. Nếu như trước đây họ chỉ được biết và sử dụng các ứng dụng này trên di động cầm tay thì nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta xem phim trên Zing TV theo một giải pháp mới, chính là trên truyền hình thông minh.

Cách coi phim bên trên Zing TV bằng smart tivi


Bước 1: Mở ứng dụng Zing TV trên tivi bằng cách sử dụng tinh chỉnh (remote). Từng loại điều khiển và tinh chỉnh của các hãng khác nhau sẽ gồm hình dáng, màu sắc và vị trí để khác nhau. Nhưng chung quy lại, chỉ có hai hình tượng cho nút nhấn này, chính là chữ HOME hoặc biểu tượng hình ngôi nhà.


Bước 2: tìm tới vị trí của Zing TV trong danh sách ứng dụng lộ diện trên màn hình tivi thời điểm đó với mở nó lên.

Bước 3: trên giao diện trang chủ Zing TV, lựa chọn Thiết lập ở trên thuộc rồi làm lần lượt như sau:


Chọn mục Đăng nhập.

Chọn tiếp vào Đồng ý.

Lúc này màn hình tivi sẽ hiển thị một mã QR và một code. Tùy từng trường hợp, từng tivi có những hướng dẫn riêng biệt mà các bạn sẽ áp dụng biện pháp nào tương xứng nhất với mình.

Xem thêm: Ngay Trong Đêm Khang Hy Băng Hà, Ung Chính Lập Tức Xử Tử Thân Tín Đã Theo Tiên Đế Suốt 60 Năm, Ông Đến Cùng Đã Đắc Tội Với Ai?


Bước 4: lấy một ví dụ trong bài viết này sử dụng cách đăng nhập vào trình chú tâm nên chúng ta truy cập vào trang chủ Zing, sau đó điền tài khoản Zing của bản thân vào đó rồi chọn Đăng nhập như bình thường. Nếu chưa có, lựa chọn mục Đăng ký nhằm tạo tài khoản Zing mới hoặc có thể sử dụng Quên mật khẩu còn nếu không thể đăng nhập thông tin tài khoản của mình.

Bài liên quan:

Cách đk tài khoản Zing MP3

Bước 5: đồ họa được núm đổi, bây giờ chỉ bắt buộc nhập lại mã xác nhận mà các bạn nhận được trên màn hình hiển thị tivi vào khung trống rồi Xác nhận là được. Lúc kích hoạt thành công, sẽ có thông báo bên trên màn ngoài ra dưới đây.


Bước 6: con quay trở lại màn hình hiển thị tivi, lúc này thông tin người dùng đã được hiển thị.

Thoát tài khoản Zing TV bên trên smart tivi

Khi không đề nghị dùng hoặc hy vọng đăng xuất thông tin tài khoản Zing, chỉ cần chọn vào mục Đăng xuất mặt dưới.

Chọn Thoát thông tin tài khoản rồi Đồng ý vào yêu ước xác nhận.

CHÚ Ý:

Để triển khai được toàn bộ những thao tác trên, người tiêu dùng cần chú ý kết nối Internet mang lại tivi của chính mình cũng như các thiết bị cung cấp sẽ sử dụng.Tivi cũng rất cần được tải sẵn ứng dụng Zing TV.

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


*