Zing TV là một trong những ứng dụng xem tivi online tốt và phổ biến nhất hiện nay. Với các tivi đời mới (hay còn gọi là smart tivi), chúng ta có thể đăng nhập tài khoản Zing TV trên chính tivi của mình để theo dõi những bộ phim mới và hay nhất hiện nay.

Đang xem: Cách Kích Hoạt Zing Tv Trên Smart Tivi Lg

Các ứng dụng xem phim online luôn là nguồn cung cấp phim lớn, cập nhật thường xuyên các bộ phim hay, phong phú về thể loại và có chất lượng âm thanh, hình ảnh rất tốt. Nếu trước đây chúng ta chỉ biết tới và sử dụng các ứng dụng này trên di động thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn xem phim trên Zing TV theo một cách mới, đó là trên tivi thông minh.

Cách xem phim trên Zing TV bằng smart tivi

Bước 1: Mở ứng dụng Zing TV trên tivi bằng cách sử dụng điều khiển (remote). Mỗi loại điều khiển của các hãng khác nhau sẽ có hình dáng, màu sắc và vị trí đặt khác nhau. Nhưng chung quy lại, chỉ có hai biểu tượng cho nút bấm này, đó là chữ HOME hoặc biểu tượng hình ngôi nhà.

Bước 2: Tìm tới vị trí của Zing TV trong danh sách ứng dụng mở ra trên màn hình tivi lúc đó và mở nó lên.

Bước 3: Tại giao diện trang chủ Zing TV, chọn Thiết lập ở trên cùng rồi làm lần lượt như sau:

Chọn mục Đăng nhập.

Chọn tiếp vào Đồng ý.

Lúc này màn hình tivi sẽ hiện ra một mã QR và một code. Tùy từng trường hợp, từng tivi có những hướng dẫn riêng mà bạn sẽ áp dụng cách nào phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: Ngay Trong Đêm Khang Hy Băng Hà, Ung Chính Lập Tức Xử Tử Thân Tín Đã Theo Tiên Đế Suốt 60 Năm, Ông Đến Cùng Đã Đắc Tội Với Ai?

Bước 4: Ví dụ trong bài viết này sử dụng cách đăng nhập vào trình duyệt nên chúng ta truy cập vào trang chủ Zing, sau đó điền tài khoản Zing của mình vào đó rồi chọn Đăng nhập như bình thường. Nếu chưa có, chọn mục Đăng ký để tạo tài khoản Zing mới hoặc có thể sử dụng Quên mật khẩu nếu không thể đăng nhập tài khoản của mình.

Bài liên quan:

Cách đăng ký tài khoản Zing MP3

Bước 5: Giao diện được thay đổi, lúc này chỉ cần nhập lại mã xác nhận mà bạn nhận được trên màn hình tivi vào khung trống rồi Xác nhận là được. Khi kích hoạt thành công, sẽ có thông báo trên màn hình như dưới đây.

Bước 6: Quay trở lại màn hình tivi, lúc này thông tin người dùng đã được hiển thị.

Thoát tài khoản Zing TV trên smart tivi

Khi không cần dùng hoặc muốn đăng xuất tài khoản Zing, chỉ cần chọn vào mục Đăng xuất bên dưới.

Chọn Thoát tài khoản rồi Đồng ý trong yêu cầu xác nhận.

Xem thêm:

CHÚ Ý:

Để thực hiện được tất cả những thao tác trên, người dùng cần chú ý kết nối Internet cho tivi của mình cũng như các thiết bị hỗ trợ sẽ sử dụng.Tivi cũng cần được tải sẵn ứng dụng Zing TV.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *