*
*

Bạn vẫn tìm tìm PC Emulators Pokemon cực tốt để nghịch trò chơi vào khoảng thời gian 2021? Nếu mình muốn chơi recreation, hiện thời là thời điểm tốt để có được PC trả lập Pokemon tốt nhất. Mặc dù nhiên, trước khi cửa hàng chúng tôi đi, hãy yên vai trung phong rằng shop chúng tôi sẽ không giới thiệu Pokemon nhỏ bé vào cuộc sống đời thường hàng ngày của bạn. Pikachu vẫn không mở ra và ăn bánh mì vào hộp cơm trưa của bạn.

Bạn đang xem: Giả lập chơi pokemon trên pc

Pokemon Emulators computer chỉ là các chương trình nhại lại một máy nghịch recreation. Giả lập PC không bị cấm. Nói cách khác, nó là cho phép. Mặc dù nhiên, có không ít quan điểm về chủ đề này. Tiếp theo, cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ máy tính trả lập Pokemon tốt nhất có thể để bạn có thể chơi trò đùa Pokemon bên trên PC, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Chiến đấu, thu thập, chụp hình ảnh và tìm hiểu khu vực với pokemon mếm mộ mà không cần đưa theo quá các tiện ích. Vì chưng vậy, chúng ta hãy để mắt tới Pokemon Emulators computer dưới đây để chơi game Pokemon.


Table of Contents


Trình giả lập Pokemon rất tốt cho PC và game android để đùa trò chơiCâu hỏi thường xuyên gặp

Trình giả lập Pokemon tốt nhất có thể cho PC và game android để nghịch trò chơi

Hãy coi PC giả lập Pokemon rất tốt sau đây để đùa recreation Pokemon.

DraStic DS Emulator

DraStic DS Emulator được coi là máy tính mang lập Pokemon trên Android cực tốt trong thế giới giả lập. Về chức năng, phần mềm này không kém phần mềm mang lập DS trên thiết bị tính. Trình đưa lập này, y như nhiều fan khác, có các tính năng như lưu trạng thái, năng lực tương thích của cục điều khiển, ánh xạ nút, v.v.

Độ phân giải nội bộ của DraStic DS Emulator có thể được tăng lên. Mặc dù nhiên, kỳ vọng cao nhất đối với giả lập này chỉ đơn giản dễ dàng là một chiếc smartphone cao cấp. Bởi DraStic DS Emulator có động lực màn hình điện thoại thông minh khác với Nintendo DS, nó bù đắp bằng phương pháp cung cung cấp sáu khả năng bố trí thay thế.

Trình mô phỏng này hỗ trợ một cơ chế xem xếp chồng, một chính sách xem duy nhất và kỹ năng làm đến một screen ngắn hơn màn hình hiển thị kia. Yếu điểm duy độc nhất của trình giả lập này là nó có phiên bạn dạng cao cấp cho của ứng dụng Android, có giá 4,99 đô la. Tuy nhiên, do số lượng tính năng, mức chi phí này không được xem là một vấn đề.

Điều gì khiến cho bạn có niềm tin rằng mình sẽ sử dụng DraStic DS Emulator? Nói chung, nó thường xuyên được áp dụng trong bộ nhớ Google Drive trực đường để bảo tồn tài liệu và tăng tốc độ mô phỏng.

MelonDS

Melon DS là trong số những máy tính Nintendo DS Pokemon Emulators được khuyên dùng nhất nếu bạn muốn chơi trò chơi Pokemon trên laptop của mình. Công dụng là, MelonDS luôn hoạt động tốt hơn các trình trả lập NDS hàng đầu như DesMuMe.

Mặt khác, MelonDS không hệt như DesMuMe. Nó thiếu những tùy chọn mô rộp và hình ảnh. Kỹ năng kết xuất OpenGL bắt đầu sẽ cho phép bạn chọn độ phân giải cực cao bất kỳ hiệu suất hệ thống của khách hàng như cố nào và sẽ bao gồm một trình biên dịch lại JIT mới.

MeelonDS sẽ được hưởng lợi từ các việc mô phỏng nhanh lẹ theo biện pháp này. Bắt lại, nếu khách hàng đang tra cứu kiếm trình giả lập cực tốt để chơi những trò đùa Pokemon, thì đấy là phần mềm phải đi cùng. Nó cũng được xem là máy tính giả lập Pokemon.

MelonDS cũng đều có một số kĩ năng nổi bật, ví dụ như kết nối Wi-Fi toàn thể để chơi những trò chơi không ít người chơi. Công dụng này chỉ là 1 thử nghiệm và nó chỉ vận động với một số trò đùa được chắt lọc hạn chế. ở bên cạnh đó, trình giả lập này có một khe lưu, một số lựa chọn cấu hình màn hình hạn chế và kỹ năng tương ưng ý với các phím điều khiển. đầy đủ người tiếp tục sử dụng trình giả lập này chỉ vì hai lý do. Đầu tiên, nó hỗ trợ hiệu suất tuyệt đối ở một số độ sắc nét cao hơn và thứ hai, nó bao gồm độ đúng mực tốt.

KHÔNG $ GBA

KHÔNG $ GBA là máy vi tính giả lập Pokemon mà bạn nên nghĩ đến sự việc sử dụng. Mặc dù nó ban đầu bằng câu hỏi mô phỏng các trò nghịch Gameboy Advance, nhưng mà nó đã mau lẹ vươn lên đứng vị trí số 1 danh sách các trình trả lập Nintendo DS tốt nhất có thể dành cho trang chủ windows.

Ưu điểm thiết yếu và cơ phiên bản của NOA là nó cung cấp các trò chơi GBA, Nintendo DS và Nintendo DS Lite. Trình mang lập này có một trong những tùy lựa chọn về setup đồ họa. Tuy nhiên, một vài chuyển đổi trong thiết đặt làm cho nó thay đổi một trò chơi đẹp rộng DesMuMe.

Trên thực tế, ngay cả trên PC hiệu suất thấp, trình trả lập này chạy tương đối nhanh. Rộng nữa, nó tiêu thụ không nhiều tài nguyên hệ thống hơn so với những trình giả lập NDS số 1 khác mà cửa hàng chúng tôi đã coi xét.

Sự vắng mặt của các tính năng ba cục màn hình và tính năng nhiều tín đồ chơi vẫn đang thử nghiệm là những nhược điểm bao gồm của trình giả lập. Rộng nữa, trình đưa lập này không thể được sử dụng trong số đông trường hợp. Vị đó, trình giả lập chỉ có thể truy cập được trên trang chủ windows. Might mắn thay, nó có những tính năng tiêu chuẩn chỉnh như kỹ năng tương say đắm cần điều khiển và tùy lựa chọn trạng thái lưu, cũng như cung ứng mã gian lậu nội bộ.

DeSmuMe

Bạn có muốn tìm máy vi tính giả lập Pokemon miễn phí rất tốt không? tên của DesMuMe tương đối lạ và nó có cách vạc âm tệ nhất. Khía cạnh khác, DeSmuMe là một trong những mô phỏng DS hoàn hảo nhất cho PC. Nó bao gồm sẵn rộng thoải mái trên cả máy tính xách tay Home windows và Mac.

Trình giả lập Pokemon này chuyển động rất giỏi trên tất cả các nền tảng, nhưng bạn chơi rất có thể bị sụt cơ thể trên laptop macbook Air của họ, nhất là phiên phiên bản 2021, khi thi đấu các trò chơi có thiết lập đồ họa cao nhất. Cuối cùng, hiệu suất của trò nghịch sẽ bị tác động nhiều bởi setup PC của bạn.

Trình mang lập này cung cấp rất các tùy chọn tùy chỉnh về hình hình ảnh và mua đặt. Các tính năng có lợi khác đã có thêm vào, ví dụ như trình tổ chức triển khai mã ăn lận và khả năng tương thích với bộ điều khiển và tinh chỉnh USB. Hơn nữa, máy tính xách tay Pokemon Emulators này có tính năng lưu khe được cho phép bạn tiếp tục trò chơi từ nơi các bạn đã giới hạn lại. Một số trong những vấn đề với dự án mở đã nảy sinh trong những Trình đưa lập pokemon của các người đắm đuối Nintendo DS.

Ví dụ: những nhà cách tân và phát triển hiếm khi thao tác làm việc với dự án và phiên phiên bản ổn định sau cùng đã được phạt hành vào khoảng thời gian 2015. Chúng ta có thể chơi những trò chơi Pokemon, tuy nhiên không có khá nhiều trò chơi trong những đó. Hơn nữa, không có giả lập Wi-Fi làm sao được cung cấp.

Xem thêm: Sức Mạnh Lữ Đoàn Tàu Ngầm Hải Quân Việt Nam Đứng Vị Trí Nào Ở Đông Nam Á?

Citra – Trình trả lập Nintendo 3DS

Citra là trình giả lập Nintendo 3DS cực tốt để chơi trò giải trí Pokemon bên trên PC của bạn. Nó tất cả một khối hệ thống kém có thể chạy các tựa recreation 3DS chọn lọc với đồ gia dụng họa rất đầy đủ và quality cao. Trình trả lập này chất nhận được người cần sử dụng chọn độ phân giải phía bên trong lên cho 4K, chất nhận được họ thưởng thức các trò chơi Pokemon và trải nghiệm nghịch recreation The Legend of Zelda.

Trình đưa lập Citra cũng đều có một trang internet chính thức và một trang nơi chúng ta cũng có thể kiểm tra kĩ năng tương thích của trình mô rộp PC với những trò đùa Nintendo 3DS. Citra, giống như nhiều Trình đưa lập Pokemon khác, có cung cấp mã gian lận, cung ứng phím tinh chỉnh và lựa chọn bố cục màn hình.

Nó cũng đều có một thiết bị ghi màn hình trong nhà. Hơn nữa, nó mô rộp Wi-Fi toàn bộ 3DS. Bởi đó, các bạn sẽ có thể nghịch trò chơi không ít người chơi với những cá thể khác đang sử dụng trình giả lập này nhằm chạy trò chơi. Citra là trình đưa lập duy nhất bao gồm sẵn cho Android, khiến nó vươn lên là trình đưa lập duy nhất. Citra, trong số những máy tính mang lập Pokemon được khuyến nghị hàng đầu, cân xứng với home windows, apk và Linux. Nhìn chung, các người thường xuyên sử dụng trình mang lập này vị nó hỗ trợ nhiều fan chơi với có độ phân giải nội cỗ gấp 10 lần.

OpenEmu

OpenEmu là một trong chương trình front-end khác yêu cầu xem xét cho laptop giả lập Pokemon hệ console khác. Về thiết đặt giả lập với bảng điều khiển và tinh chỉnh được hỗ trợ, trình trả lập này gần như là giống với RetroArch. Tuy nhiên, có một công dụng giúp minh bạch OpenEmu với các trình trả lập khác.

Chính xác thì nó là gì? Đó là 1 trong giao diện người tiêu dùng đẹp, dễ dàng hóa. Nếu bạn đang áp dụng máy Mac, giao diện người dùng sẽ nói nhở bạn về iTunes. Trình đưa lập, chẳng hạn, hiển thị hình hộp mang lại trò chơi. Nó được phân nhiều loại thêm theo nền tảng. Trả sử bạn có nhu cầu chơi trò nghịch Nintendo DS, OpenEmu đi kèm với DeSmuMe.

Một lỗ hổng là thiếu một số cài đặt trực quan. Hơn nữa, không có cách nào để nâng cấp độ phân giải bên trong. Cạnh bên đó, trình đưa lập này có các lựa chọn bố cục màn hình, trạng thái sẽ lưu và cung cấp mã gian lận, trong số những đồ vật khác.

Có rất nhiều bộ điều khiển có thể được sử dụng, bao hàm Swap Professional, DualShock, Wiimote và những bộ điều khiển khác. Quan sát chung, đó là một trong những trình trả lập Nintendo DS tốt nhất cho Mac.

Lemuroid

Lemuroid là một máy tính giả lập Pokemon android khác. Trình giả lập này, được cung cấp bởi Nintendo DS, được cho phép bạn chơi các trò chơi Pokemon miễn phí. Nó cũng không tồn tại quảng cáo. Lemuroid cũng cung ứng nhiều khối hệ thống khác nhau, bao hàm Atari 7800 với Atari 2600.

Atari Lynx, Nintendo, Tremendous Nintendo, Recreation Boy, Recreation Boy Coloration cùng nhiều hệ máy khác hình như còn có một vài khía cạnh cần thiết nhất định mà mọi người dùng nên biết lúc tập luyện Pokemon. Lưu cấp tốc và khả năng tương ưng ý với gamepad là hai trong những đó.

Bạn thậm chí hoàn toàn có thể kết nối các gamepad theo cách này. Hơn nữa, ứng dụng apk để chơi game Pokemon gồm một folder nơi bạn có thể xem tất cả các trò chơi của mình. Lemuroid hay được sử dụng để kết nối không những gamepad và hỗ trợ ROM nén với sự cung ứng cần thiết.

RetroArch

Không y hệt như các máy vi tính giả lập Pokemon khác để chơi các trò chơi Pokemon, RetroArch được thiết kế với để trở nên một trình trả lập tất cả trong một có thể chấp nhận được bạn chơi trò chơi trên số đông tất cả những hệ máy cũ. Phương châm chính của câu hỏi tạo trình mang lập này là tất cả sự kết hợp của tương đối nhiều trình đưa lập trong một trong những phần mềm duy nhất.

RetroArch cung ứng MelonDS và DesMuMe nhằm mô phỏng tiêu đề DNS trong trường hợp này. Cũng chính vì nó là một trình giả lập toàn bộ trong một, nó rất có thể chạy nhiều trò đùa hơn, chẳng hạn như Atari, MAME và tất cả các bảng điều khiển Nintendo, ví dụ như NES, DS, SNES, 3DS, 64, DSi và những trò chơi khác.

RetroArch gồm một hình ảnh thoạt đầu có vẻ như đáng sợ, tuy vậy nó đã trở phải dễ sử dụng hơn rất nhiều lúc bạn đã quen với nó. Mặc dù nhiên, bài toán chạy trò chơi bằng RetroArch được cho là rất khó hơn đối với trình đưa lập Nintendo DS.

Khi sử dụng Trình trả lập Pokemon này, bạn cũng có thể sử dụng một trong những tính năng quan lại trọng. Đây là các thiết đặt giả lập với đồ họa cần thiết. Theo cách này, độ phân giải gốc có thể được nâng cao lên mang đến 4K và có thể sử dụng cỗ đổ trơn để thay đổi đáng kể bối cảnh của trò chơi.

Có một số trong những tính năng bổ sung, như hỗ trợ bộ điều khiển, sàng lọc vị trí vẫn lưu và nhiều lựa chọn bố cục màn hình. Các bạn có biết tại sao mọi người tiêu dùng RetroArch không? bao gồm hai tại sao tại sao rất nhiều người tiếp tục sử dụng trình mang lập này để đùa Pokemon. Nó là một trong trình mang lập tất cả trong một với một vài ba trò đùa được setup sẵn.

Câu hỏi hay gặp

Không, DeSmuME hoàn toàn không có phần mềm gián điệp độc hại, trojan, sâu hoặc các loại vi rút khác.

Tôi có thể sử dụng trình giả lập pokemon miễn tổn phí không?

Có một trong những trình mang lập gồm sẵn trên web và phần đông chúng đa số miễn phí. Bạn có thể sử dụng trình trả lập miễn phí để chơi recreation nếu như không muốn trả tiền.

Trình đưa lập Pokemon cực tốt là gì?

Nhiều trình trả lập tất cả sẵn, nhưng một vài trong số chúng vận động tốt đến recreation thủ, chẳng hạn như RetroArch, Mission 64, No $ GBA, DeSmuME, TGB Twin, NeonDS, OpenEmu, Citra với Dolphin.

Cũng kiểm soát :

Tại sao đưa lậpGiảm giá mang lại sinh viên XfinityGiảm giá mang đến sinh viên Amazon Prime

Lời kết:

Nhìn chung, nếu khách hàng là một tình nhân thích Trò nghịch Pokemon, luôn có một số trong những lựa chọn máy vi tính giả lập Pokemon bậc nhất mà bạn có thể cân nhắc sử dụng. Chọn một trong tám tùy chọn mà shop chúng tôi vừa bàn luận để đáp ứng nhu cầu nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể thử nhiều hơn thế một trong những trình đưa lập mà chúng tôi đề xuất.