Với việc ra mắt Triệu Vân, Thục Quốc đã có đầy đủ Ngũ Hổ Tướng và cả Song Long Triệu Vân – Gia Cát Lượng…

*

Như đã biết, Triệu Vân sẽ chính thức xuất hiện trongOMG 3Qvào phiên bản sắp tới, cùng với 3 danh tướng nổi tiếng khác của 3 phe thế lực còn lại là Chu Du, Trương Liêu và Lữ Bố. Với danh hiệu là võ tướng vật lý mạnh nhất phe Thục, Triệu Vân sở hữu cho mình cây long thương danh chấn Tam Quốc, từng đâm xuyên qua ngàn vạn quân Ngụy, từ trong tử địa cứu ra ấu chúa Lưu Thiện, đoạt lấy Thanh Công Kiếm từ tay Tào Tháo, để lại tiếng vang muôn đời.Bạn đang xem: Omg 3q: Đội hình thục omg 3q : Đội hình lý tưởng nhất cho triệu vân và nước thục

*

Triệu Vân (hay còn gọi là Triệu Tử Long) là người đã góp công lớn vào việc thành lập Thục Quốc. Trong OMG 3Q, Triệu Vân là võ tướng Vật Lý mạnh nhất Thục Quốc, miễn hiệu ứng xấu khi thấp HP, nộ công sẽ hồi nộ. Ngoài việc là một trong Ngũ Hổ Tướng trấn quốc, Triệu Vân còn được tôn sùng là “song long Thục Quốc”, cùng với Ngọa Long Gia Cát Lượng. Với việc 2 tướng đỏ mạnh nhất là Vân – Lượng đều đã có mặt trong đội hình, Thục Quốc hứa hẹn bình định thiên hạ trong phiên bản sắp tới.

Đang xem: đội hình thục omg 3q mạnh

Đội hình đề cử

Hàng trước: Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Nhân vật chính Hàng sau: Mã Siêu, Triệu Vân, Mã Lương Ưu điểm: Toàn diện về sát thương đơn mục tiêu và quần thể, Nộ công liên tục, hồi phục khá.

*
*

Trong đội hình này, Nhân vật chính ở hàng đầu vẫn sẽ đóng vai trò là người thu hút sát thương từ phe địch để mang lại đất dụng võ cho Gia Cát Lượng thoải mái tung ra những chiêu thức quần thể “làm mềm” đội hình địch. Mã Siêu cùng Quan Vũ sẽ tiếp tục là 2 chủ lực đánh đơn “chém nhanh diệt gọn” các vị tướng ở bên kia chiến tuyến.

Xem thêm:

Lúc này, vai trò của Mã Lương sẽ rất quan trọng với đội hình này. Khi tiến cấp 8, Mã Lương vừa có thể hồi máu, lại có 60% buff thêm nộ cho đồng minh. Vị tướng họ Mã này kết hợp với Triệu Vân sẽ tạo ra một thế trận nộ công liên miên không dứt, khiến cho bất cứ tanker cứng rắn cỡ nào cũng phải một phen đau đầu. Kỹ năng nộ khí của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên, mạnh mẽ như thần long gầm vang 9 tầng trời giúp tăng sĩ khí. Kỹ năng này gây cho tất cả kẻ địch trên hàng dọc sát thương bằng 265% tấn công của Triệu Vân, đồng thời hồi 25 nộ khí, cộng thêm với khả năng buff nộ liên tục từ Mã Lương, kết quả trận đấu đã được định đoạt.

Xem thêm:

Với việc được hồi nộ công liên tục từ Triệu Vân (toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương), cộng thêm sở hữu 2 tướng đánh đơn cực mạnh là Mã Siêu – Quan Vũ cùng với sát thương quần thể có xác suất hóa đá từ Gia Cát Lượng, ngay cả khi đội hình Thục có lực chiến yếu hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể lật kèo trong các trận đấu.

PREVIOUS

Hướng dẫn chơi cơ bản Đội hình thú nhân cờ liên quân, hướng dẫn xây dựng Đội hình thú nhân cờ liên quân

NEXT

Top Đội hình tiên phong, Đội hình tiên phong dtcl mùa 4

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *