Một vấn đề khi sử dụng Excel mà những người chạm chán phải đó chủ yếu không hiển thị số 0 nghỉ ngơi đầu. Bài viết hôm nay đã hướng dẫn các cách hiện nay số 0 vào Excel, mời chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Định dạng số 0 trong excel

1/ vày sao không hiện số 0 trong Excel?

Nguyên nhân bao gồm không hiện tại số 0 rất có thể là vị định dạng tất cả sẵn trong Excel. Đây ko phải là 1 trong những vấn đề quá nghiêm trọng nên các bạn khi gặp mặt trường vừa lòng này cũng chớ nên quá lo lắng.

Có không hề ít cách gõ chữ số 0 vào Excel, bạn cũng có thể chọn một cách cân xứng trong các cách dưới để xử lý vấn đề ko hiển thị số 0 vào Excel.

2/ các cách hiển thị số 0 vào Excel

Ở phần này, kiemthetruyenky.vn đang hướng dẫn các bạn thêm số 0 sống đầu hoặc sống phía sau vào Excel, dường như còn hiển thị số trong thời gian ngày tháng năm trong Excel.

Chuyển số sang dạng Text

Trường phù hợp dễ gặp gỡ nhất chính là nhập số điện thoại cảm ứng như bảng ví dụ bên dưới đây. Mặc mặc dù là đã nhập tuy vậy không hiển thị số 0 ở đầu trong Excel.

*

Ở ngôi trường hợp, cách xử lý vấn đề nhanh chóng lẹ nhất đó đó là chuyển tài liệu từ số sang trọng dạng text vào Excel.

Bước 1: bôi đen tổng thể cột SĐT

Bước 2: Chuột nên và lựa chọn Format Cells


*

Chuột buộc phải và lựa chọn Format Cells


Bước 3: lựa chọn dạng Text


*

Chọn dạng Text trong Formate Cells


Bước 4: kế tiếp bạn thêm số 0 với sẽ hiển thị lại bình thường


*

Kết trái số 0 hiển thị thông thường trong Excel


Còn một bí quyết khác cấp tốc hơn đó chính là bạn cũng bôi đen toàn bột cột SĐT và gửi sang dạng Text sống tab Home.


*

Chuyển số quý phái dạng Text


Cách nhập thủ công

Nếu tài liệu trong Excel ít thì chúng ta có thể chọn giải pháp nhập bằng tay để hiện tại số 0 vào Excel. Trước khi bạn nhập số 0 đằng trước thì hãy nhập thêm một lốt nháy solo ‘ sau đó gõ dãy số rồi Enter.

Xem thêm: Mang Thai Nhi 24 Tuần Nặng Bao Nhiêu, Phát Triển Như Thế Nào?


*

Nhập dấu nháy solo trước rồi nhập số 0 sau


Cách hiện nay số 0 trong Excel

Ở biện pháp này tùy theo bạn vẫn dung phiên bạn dạng Excel sẽ có được một chút không giống biệt. Dưới đó là mình tiến hành hiện số 0 trong Excel 2016

Bước 1: tại File, chọn Option, lựa chọn tiếp AdvancedBước 2: trên mục Display options for thí worksheet, các bạn tích vào Show a zero in cells that have zero value, kế tiếp chọn OK.
*

Hướng dẫn phương pháp cách hiện tại số 0 vào Excel cấp tốc nhất


Các bạn có nhu cầu hiện số 0 vào Excel 2007, 2010, 2013 thì rất có thể làm giống như như 2 bước trên.

Nếu bạn có nhu cầu không hiển thị số 0 vào Excel thì làm ngược lại hai cách trên – tích vứt ô Show a zero in cells that have zero value, xong xuôi rồi lựa chọn OK.

Sử dụng Custom vào Format Cells

Đây là cách hiển thị số 0 sinh hoạt đầu trong Excel bằng cách sử dụng Custom vào Format Cells, như sau:

Bước 1: Bôi đen đen các số bạn muốn chèn thêm số 0 ngơi nghỉ đầuBước 2: Nhấn tổ hợp phím tắt vào Excel là Ctrl + 1, bây giờ hộp thoại Format Cells sẽ hiện lên. Chúng ta chọn Custom.Bước 3: chúng ta thấy số trong ví dụ như là gồm gồm 9 chữ số thì mong mỏi chèn thêm số 0 thì chúng ta phải nhập 10 số 0 ở đoạn General.


*

Sử dụng Custom vào Format Cells


Một trường vừa lòng khác, mình gồm bảng ví dụ như sau đây:


*

Cách hiển thị số 0 trong Excel


Thay vì chưng nhập số 0 bằng cách thủ công thì các bạn có cần sử dụng mở hộp thoại Format Cells lên bởi phím tắt Ctrl +1. Cũng tại mục Custom và bạn nhập vào 0#. Từ bây giờ các quý giá

Đây là biện pháp hiện số 0 vào Excel cấp tốc và chế tạo hàng loạt, bạn hãy vận dụng cách này khi dữ liệu để ko tốn thời hạn nhập từng số một.


*

Cách thêm số 0 vào 1 loạt cùng lúc


Đến phía trên chắc chúng ta đã đáp án được vướng mắc làm sao nhằm hiện số 0 vào Excel rồi đề nghị không. 4 thủ thuật Excel trên rất hay và hữu dụng cho phần lớn ai liên tục sử dụng tệp tin Excel, những người dân làm văn phòng.

Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến những kỹ năng hữu ích cho chúng ta nhất là đông đảo ai đang gặp vấn đề này. Chúc các các bạn sẽ thực hiện tại thành công.