“Cười lên đi cô bé là em em chứ ai” các bạn biết câu hát này không? Nếu không biết hay trước đó chưa từng nghe qua thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!


“Cười lên đi cô gái là em em chứ ai” là câu hát bên trong lời bài bác hát nào?

“Cười lên đi cô gái là em em chứ ai” là câu hát phía bên trong lời bài xích hát “Em Là nàng dâu Đẹp Nhất”. Được sáng tác vày nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, với sự thể hiện tại của nam ca sĩ Châu Khải Phong. Sau đây là lời bài hát.

Bạn đang xem: Cười lên đi cô gái là em em chứ ai remix

Bạn đã xem: mỉm cười lên đi cô gái là em em chứ ai


Lời bài hát: Em Là cô dâu Đẹp tốt nhất – Châu Khải Phong

Em em xinh đẹp như một hoa lá hướng dươngHương thơm còn vương vơi nhàng vị trí đâyAnh như tín đồ say theo em từng bước quaAnh như 1 gã ngây ngô ngơ khờ dạiEm em như cô bé thơ mà người nào cũng mơKhông gian lặng im chỉ còn hơi thởCho anh được cầm tay để dìu em cách lênCon đường sự sung sướng đôi ta chờ chờ


Cười lên đi cô nàng là em em chứ ai

Ngại đưa ra lo đưa ra nữa đã có anh đây rồiNhìn em màu sắc áo trắng đẹp như muôn ánh trăngĐối cùng với anh là nàng dâu đẹp nhấtCười lên đi cô bé từ trên đây mỗi nhanh chóng maiNụ hôn anh êm ái sẽ thức tỉnh giấc em dậy

Cười lên đi cô gái để đến anh thấy vui


Hãy hứa hẹn trọn đời ở mặt anh nhé .

Em Là cô dâu Đẹp Nhất” được biểu thị bởi ca sĩ Châu Khải Phong.

Ca sĩ Châu Khải Phong được hồ hết người nghe biết với những bài xích hát hot hit với nhạc điệu sâu lắng, tình cảm. Anh được không ít người biết đến với bài bác hát Chỉ yêu bản thân em … và nếu như khách hàng là một trong những tín đồ của nhạc sĩ này thì bạn chắc hẳn rằng sẽ gồm nhiều câu hỏi về Châu Khải Phong đúng không nào

TIỂU SỬ CA SĨ CHÂU KHẢI PHONG

*
Châu Khải Phong tên thật là : Lê Văn ThuậnQuê cửa hàng : tại tỉnh Nghệ AnChiều cao là một trong những m73, khối lượng 71 kilogam .Tài lẻ : sáng tác và chơi hai nhiều loại nhạc rứa là ghita va organ .

Xem thêm: Mặt Tiền Nhà Cấp Bốn Đẹp Nhất Năm 2021, Các Mẫu Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Năm 2021

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP CỦA CHÂU KHẢI PHONG

Anh là 1 trong nhạc sĩ xuất phát xuất phát điểm từ 1 gia đình nông nghiệp, điều kiện mái ấm gia đình khó khăn. Yêu cầu từ lúc còn nhỏ anh đã nên bươn trải cùng gia đình và làm giúp bố mẹ.


*

Anh gia nhập chương trình tổ chức triển khai tại Nhà hát lớn. Với cùng 1 niềm đam mê music và khát khao bệnh minh bản thân, sau cùng anh đã trải sức bản thân với những hội thi ca hát lớn tại Việt Nam. Châu Khải Phong lên tp để có thể thi Sao mai điểm hẹn. Cụ nhưng công dụng hi vọng lại không đã đạt được như ao ước đợi của anh.

Sau một khoảng thời hạn thất bại trong những sân chơi âm nhạc, nam ca sĩ Châu Khải Phong vẫn cố gắng theo xua đuổi niềm say đắm ca hát của mình. Anh chọn hà nội Hà Nội làm vị trí để mở màn cho sự nghiệp, Châu Khải Phong đã khẳng định được trở ngại mà mình đề xuất trải qua vào khoảng thời hạn đầu này.


*
Giữa một thiên nhiên và môi trường thiên nhiên âm nhạc Vpop to to cùng với hồ hết ca sĩ nổi tiếng khác nhau, để sản xuất dấu ấn đón đầu cho riêng biệt mình là điều vô cùng trở ngại vất vả đối với Châu Khải Phong lúc này. Thông liền theo những lũ anh, lũ chị, Châu Khải Phong vẫn “ đánh bạo gan ” giữa những chương trình ca nhạc được tổ chức triển khai ở mọi trên toàn quốc thay chỉ tập trung sâu sát vào những tp lớn tại vn .Để giành được một vị trí trên bảng xếp hạng âm thanh như hiện tại, Châu Khải Phong đã gồm một quá trình lao đụng trang nghiêm cùng góp vốn đầu tư chi tiêu rất những tận tâm, niềm si trong trong cả quãng thời hạn dài này .


Kết luận

“Cười lên đi cô gái là em em chứ ai” là câu hát bên trong lời bài bác hát Em Là nàng dâu Đẹp Nhất” được bộc lộ bởi ca sĩ Châu Khải Phong. Nếu khách hàng nào không nghe bài hát này thì test đi nhé, đảm bảo rất tốt đấy.