Bạn đã có wifi FPT và sử dụng bình thường, nhưng trong thời gian gần đây bạn thấy tín hiệu mạng wifi nhà mình chậm đi hơn rất nhiều so với ban đầu sử dụng, mặc dù tín hiệu wifi nhà bạn sóng vẫn căng đét nhưng việc sử dụng wifi để truy cập internet là vô cùng chậm chạp. Đây chính là lúc mà bạn nên tìm cách đổi mật khẩu wifi FPT ngay và luôn nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là trên đây chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn cho bạn đọc 3 cách đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản và dễ làm nhất rồi nhé !

Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên đánh giá 5 sao nhé, hoặc bạn đọc còn bất kỳ thắc mắc gì thì hãy gọi điện hoặc nhắn tin với chúng tôi nhé !

Top 5 câu hỏi của bạn đọc khi đổi mật khẩu wifi FPT ?

Chắc chắn là trong quá trình thực hiện bạn đọc sẽ có những thắc mắc và băn khoăn cần được giải đáp để việc đổi pass wifi được diễn ra nhanh gọn và đơn giản nhất. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá top những câu hỏi khi đổi mật khẩu wifi của FPT ngay dưới đây nhé !

1/ Có cần thiết phải có máy tính mới đổi được mật khẩu wifi FPT ?

Trả lời : ngoài việc đổi mật khẩu wifi bằng máy tính thì bạn đọc hoàn toàn có thể sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để đổi mật khẩu wifi FPT bằng ứng dụng ” hi FPT ” cũng vô cùng đơn giản mà hiệu quả, ngoài ra còn phương án gọi tổng đài 19006600 cũng rất hữu ích với trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc không truy cập được vào wifi nhà mình nhé.

2/ Đổi mật khẩu wifi như thế nào là chuẩn ?

Trả lời : bạn đọc nên đổi mật khẩu wifi với trên 8 ký tự bao gồm chữ, số và cả ký tự đặc biệt như
hay # để đảm bảo tính bảo mật của wifi, hơn thế nữa bạn đọc nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi FPT, khoảng 1 tháng đổi 1 lần là được.

3/ Không nhớ hợp đồng và mật khẩu wifi cũ thì có thể đổi được mật khẩu wifi FPT không ?

Trả lời : bạn đọc không cần phải nhớ hợp đồng và mật khẩu wifi cũ mà vẫn đổi được mật khẩu wifi mới nhé, với 3 cách đổi mật khẩu wifi FPT ở trên vô cùng đơn giản và dễ thực hiện nhé !

4/ Sử dụng điện thoại thì đổi mật khẩu wifi như thế nào ?

Trả lời : cách đơn giản nhất để đổi mật khẩu wifi FPT khi dùng điện thoại đó là bạn đọc tải và sử dụng ứng dụng ” hi FPT ” hoặc bạn đọc có thể dùng điện thoại đang kết nối wifi để đăng nhập vào phần quản trị modem để đổi mật khẩu wifi nhé !

5/ Đổi mật khẩu wifi FPT rồi mà dụng mạng vẫn chậm thì phải làm thế nào ?

Trả lời : bạn đọc nên gọi điện lên tổng đài 19006600 phím 2 để được kỹ thuật kiểm tra và qua tận nhà hỗ trợ xem nguyên nhân wifi chậm là gì để tìm cách khắc phục tốt nhất nhé !

Nếu bạn đọc cần hỗ trợ gì hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *