Chọn toàn bộ các ngữ điệu được áp dụng trong tài liệu. Cũng hoàn toàn có thể chọn bất cứ mong ý muốn dạng áp ra output làm ví dụ .doc (hơn 10 văn phiên bản hỗ trợ)

Bạn đang xem: Chuyển từ file ảnh sang excel

*

Nhân thứ quang nhấn hoặc quang nhân trang bị đọc (VĂN) là năng lượng điện tử hoặc chuyển đổi cơ khí, những hình ảnh của gõ viết tay hoặc văn phiên bản in vào sản phẩm công nghệ tính-được mã hóa văn bản, mang lại dù từ 1 quét tài liệu, hình ảnh của một tài liệu, một cảnh-ảnh (ví dụ các văn bạn dạng trên vệt hiệu, và tấm bảng quảng cáo vào một cảnh ảnh) hoặc từ văn bản phụ đề ông xã lên trên một hình hình ảnh (ví dụ xuất phát điểm từ 1 chương trình truyền hình).

Được sử dụng rộng rãi như một vẻ ngoài nhập tài liệu từ giấy in tài liệu hồ sơ - cho dù hộ chiếu tài liệu, hóa đơn, sách vở ngân hàng trên thứ vi tính, thu danh thiếp, mail, bạn dạng in của tĩnh-dữ liệu, hoặc bất kỳ tài liệu thích hợp - nó là một phương pháp thông hay của số hóa văn bạn dạng in, vì vậy họ hoàn toàn có thể được sửa năng lượng điện tử, tra cứu kiếm, tàng trữ nhiều gọn, hiển thị trê tuyến phố dây, và thực hiện trong máy quá trình như nhấn thức tính toán, bản dịch máy, (chiết xuất) văn bản, những dữ liệu đặc trưng và văn phiên bản khai thác. Đây là một lĩnh vực nghiên cứu vãn trong thừa nhận mẫu, trí hoàn hảo nhân tạo, và máy tính tầm nhìn.

Phiên phiên bản đầu cần thiết để được đào tạo và huấn luyện với hình hình ảnh của mỗi nhân vật, và thao tác làm việc trên một chữ tại 1 thời gian. Hệ thống cải thiện khả năng sản xuất một mức độ dài của công nhận chính xác cho hầu hết các phông chữ sẽ ở chung, và với sự hỗ trợ cho một loạt hình ảnh kỹ thuật số file dạng đầu vào. Một trong những hệ thống hoàn toàn có thể tái tạo nên định dạng ra nghiêm ngặt xấp xỉ ban sơ trang, bao hàm cả đa số hình hình ảnh cột, và không hẳn văn bản thành phần.


OCR Pdf


pdf sang bản vănpdf quý phái docpdf thanh lịch excelpdf lịch sự word

Xem thêm:

OCR hình ảnh


hình ảnh sang phiên bản vănhình hình ảnh sang excelhình hình ảnh sang wordjpg sang bản vănjpg sang wordjpeg sang bạn dạng vănjpeg sang wordtranh sang bạn dạng văntranh sang exceltranh thanh lịch wordhình chụp sang bản vănhình chụp thanh lịch excelhình chụp quý phái wordOCR pdfOCR hình ảnhOCR sang bản vănOCR docOCR sang trọng excelOCR sang wordOCR jpgOCR jpegOCR pngOCR tiffOCR tranhOCR hình chụp
*

*
Tiếng Anh OCR
*
Người Tây Ban Nha OCR
*
TIếng Nga OCR
*
Tiếng Đức OCR
*
Người Pháp OCR
*
Người Ý OCR
*
Tiếng Việt OCR
*
Tiếng Nhật OCR
*
Hàn Quốc OCR
*
Đánh nhẵn OCR
*
Bồ Đào Nha OCR
*
Tiếng Ả Rập OCR
*
Thổ Nhĩ Kỳ OCR
*
Hà Lan OCR