Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống

Tác giả Werner Tiki Kustenmacher Lothar J. Seiwert
Bộ sách
Thể loại Self Help - Khởi nghiệp
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3565
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Werner Tiki Kustenmacher Lothar J. Seiwert Self Help kỹ năng
Nguồn waka.vn

*

Học hỏi với sống một cuộc đời ý nghĩa

Cuốn sách mà nhiều người đang cầm vào tay đang trở thành giữa những cuốn sách quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Hẳn chúng ta cũng đã từng có lần nghe nhiều người sáng tác nói như vậy về sách của họ. Mặc dù nhiên, sau rất nhiều cuộc hội thảo, mô tả và các khóa bổ sung cập nhật kiến thức siêng sâu, shop chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ thật sự tạo cho cuộc sống của khách hàng trở nên khá đầy đủ hơn.

Bạn đang xem: Bí quyết đơn giản hóa cuộc sống pdf

Cuốn sách này nói đến thẩm mỹ và nghệ thuật am hiểu cuộc sống, hóa giải tiềm năng trong con tín đồ bạn, đồng thời đưa bạn đến với niềm hạnh phúc và sự viên mãn.

Chúng tôi có niềm tin rằng không ai có thể mang đến cho bạn chân thành và ý nghĩa của cuộc sống bởi vì nó hiện diện ngay bên phía trong bạn. Sinh sống một cuộc sống ý nghĩa bao hàm việc trở nên tân tiến tiềm năng của bản thân theo hướng tốt nhất và gia nhập vào các chuyển động xã hội, nơi chúng ta có thể đạt được sự phát triển tuyệt đối hoàn hảo nhất cho bản thân và cho cộng đồng – đấy là sự cân đối lý tưởng giữa tình yêu thương thương bạn dạng thân và lòng vị tha.

Nếu làm theo "con đường đơn giản và dễ dàng hóa" được lý giải trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được ý nghĩa và vận mệnh của cuộc đời mình. Các bạn sẽ thay thay đổi từ xung quanh vào trong cùng từ trong ra ngoài. Bạn sẽ tìm được những châu lục mới vào chính phiên bản thân mình. Bạn sẽ phát triển phần đông nguồn sức khỏe của bản thân mà trước đây bạn chưa từng biết. Các bạn sẽ tìm thấy một cung cấp độ trọn vẹn mới của sự thỏa mãn nhu cầu về mặt thể chất. Vị vậy của các bạn sẽ được cải thiện. Các bạn sẽ được tôn vinh và yêu thương. Và bạn sẽ thật sự niềm hạnh phúc từ vào nội tâm.

Nhiều người không kiếm được ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống bởi họ đề ra những thắc mắc quá phức tạp. Bọn họ không bắt gặp vẻ đẹp của sự đơn giản.

Khi chúng ta đã đọc cho đây, nghĩa là các bạn đã bước đầu cuộc hành trình đơn giản dễ dàng hóa. Shop chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm được gần như trải nghiệm thú vị với vui vẻ lúc tiến những bước xa hơn trên hành trình đó.

Tiki Küstenmacher

Lothar J. Seiwert


***
CON ĐƯỜNG ĐƠN GIẢN HÓA

SỰ ĐƠN GIẢN HÓA CÓ Ý NGHĨA GÌ ĐỐI VỚI BẠN?

Điều gì xuất hiện thêm trong đầu khi bạn nghe thấy cụm từ "đơn giản hóa"? Đối với nhiều người, đây là một thuật ngữ mang tính tích cực hiển nhiên. Lúc nghe đến thấy các từ "đơn giản hóa", họ chấp nhận mỉm cười với tỏ vẻ thấu hiểu. Đó bởi vì họ đã đề xuất chịu đựng sự phức tạp của cuộc sống, từ cuốn hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh di rượu cồn dầy cộm cho những đổi khác khó lường của thị trường chứng khoán…

Về bản chất, sự dễ dàng hóa có nghĩa là chẳng làm cái gi cả. Sự dễ dàng và đơn giản hóa trái ngược với sự đòi hỏi. Nó mang tính tích rất và là một khả năng mà bạn đã có từ lâu. Thực chất con người là một trong thực thể đối kháng giản. Nếu bao gồm dịp đến thăm sở thú hoặc du lịch thiên nhiên hoang dã, hãy ngắm nhìn những người họ hàng gần nhất của họ – loại vượn người, bạn sẽ thấy được năng lực kỳ diệu của bọn chúng trong việc trải qua hàng tiếng đồng hồ liền nhởn nhơ, vui chơi hoặc chẳng làm cái gi cả. Dạng thức cơ phiên bản nhất của sự đơn giản chính là chỉ đối kháng thuần tồn tại nhưng thôi.

SỰ ĐƠN GIẢN - MỘT NHU CẦU CƠ BẢN CỦA con NGƯỜI

Thật kỳ quái là toàn bộ những hoạt động phức tạp, những sáng tạo và yêu ước của họ đều căn nguyên từ nhu cầu cơ bạn dạng về sự solo giản, có nghĩa là mong mong mỏi sống rảnh rỗi và chẳng làm cái gi cả. Mọi người đều ao ước kiếm thêm tiền để được bình yên và sống thoải mái và dễ chịu hơn trong tương lai.

Chúng ta nỗ lực xây 1 căn nhà đẹp mắt với không khí thoáng đãng để có thể ngả lưng ra chiếc ghế dựa vào vườn thư giãn và giải trí mà chẳng cần lo lắng gì. Cái máy rửa chén bát công phu được phát minh để chúng ta cũng có thể dùng thời hạn rửa chén bát làm những công việc khác dễ chịu hơn. Công ty nước ra đời khi con tín đồ muốn xử lý các tranh chấp để có thể sống thong dong và chân thành và ý nghĩa hơn, thay bởi phải lo lắng không chấm dứt về côn trùng hiềm khích với những người khác. Những quỹ bảo hiểm, phần đông thiết bị gia đình, công việc hành chính cùng rất nhiều điều khác được chế tạo ra nhằm mục tiêu giúp ta gồm được cuộc sống đời thường đơn giản và niềm hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, chúng ta đã không nhận thấy ý định tốt đẹp ấy. Giấc mơ về một khoản bảo hiểm xã hội kha khá đang trở thành một trận chiến về sự góp sức giữa các thế hệ và các nhóm thu nhập. Mái ấm gia đình trở thành công việc toàn thời gian so với nhiều người. Cùng hẳn là ít nhiều người trong bọn họ từng gặp gỡ phải mọi công chức quan lại liêu luôn luôn tìm cách gây khó dễ cho người dân - những người mà lẽ ra họ yêu cầu phục vụ.

Nói cầm lại, thèm khát về sự đơn giản và dễ dàng đã bị trở thành một quá trình ngày càng tăng sự phức tạp.

Con đường đơn giản hóa giúp ta đảo trái lại điều này và quay lại với mục đích thật sự của cuộc sống. Đó chính là sự đơn giản, làm phản ánh phần nhiều quả ngọt của một cuộc sống trưởng thành và viên mãn. Nếu bạn đang phải đương đầu với một tiến trình rối rắm và phức tạp của đời mình, thì hoàn toàn có thể mục tiêu này thiệt vô lý đối với bạn. Nhưng thiết yếu khi ở rất đỉnh của sự tinh vi thì chúng ta thật lòng ý muốn cuộc sống của chính bản thân mình sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Đơn giản hóa bao hàm việc mở ra một con đường mới trong mỗi nghành nghề dịch vụ của cuộc sống và việc kích hoạt một các loại "hiệu ứng A ha". Chỉ thật dễ dãi như thế!

Con đường đơn giản và dễ dàng hóa yên cầu việc kiếm tìm kiếm sự đơn giản và dễ dàng tiềm ẩn trước mắt chúng ta và ngơi nghỉ trong bạn. Sự đơn giản và dễ dàng này chỉ có thể cảm dìm được khi đặt nó trên mẫu nền của việc phức tạp. Bé đường đơn giản hóa sử dụng kinh nghiệm cuộc đời chúng ta và những lỗi lầm mà bạn đã mắc phải. Nó không hẳn là sản phẩm vật chất được làm sẵn mà chúng ta cũng có thể mua. Nó là công dụng của sự hồi hộp khi mở màn một tuyến phố mới. Nó là một món trang sức đẹp quý giá chỉ mà chúng ta nhận được sinh sống cuối cuộc hành trình – dù điều ấy không có nghĩa là cuộc hành trình dài đã được trả tất.

Cuộc hành trình dài tiến từ bên phía ngoài vào mặt trong. Nó bắt đầu từ bàn giấy của bạn, trong nhà bạn và với bài toán tổ chức thời gian của bạn. Nó thường xuyên với phần đông mối quan lại hệ cá thể của bạn, tự người chúng ta đời, con cái, đồng đội và những đồng nghiệp của bạn. Con đường ấy dẫn chúng ta đến với khung người mình, đến với việc thích nghi cả về thể hóa học lẫn tinh thần. Cùng nó hoàn thành trong ý nghĩ về và xúc cảm của bạn, ở giữa cuộc sống thường ngày và cá tính của bạn.

Xem thêm:

Hãy mong chờ một cuộc hành trình dài thật hào hứng… và hãy bước đầu con đường dễ dàng hóa của người sử dụng bằng một giấc mơ.

Giấc mơ đơn giản và dễ dàng hóa của bạn: Đêm đầu tiên

Hãy tưởng tượng chúng ta mơ thấy một người vô hình nắm đem tay chúng ta và dẫn bạn thoát khỏi phòng. Một màn sương màu sắc xám xanh bao xung quanh chúng ta và sinh hoạt xa xa, các bạn mơ hồ phân biệt một ngày bắt đầu đang đến.

Thật khó khăn để phân tích liệu bạn đang trôi bồng bềnh, vẫn đi hay đang bay về phương nào.

Nhưng rồi bạn thấy rằng mình đang đi đến một vùng đất hết sức quen thuộc. Một tòa thành tháp hiện ra trước mặt bạn, tựa như một kim trường đoản cú tháp. Và các bạn biết đó đó là kim từ tháp của đời mình. Chúng ta chỉ rất có thể đoán được chiều cao của nó vì đỉnh chóp đã trở nên làn sương mù bít khuất.

MÔ HÌNH KIM TỰ THÁP NHIỀU TẦNG

Chúng ta hoàn toàn có thể so sánh nhỏ đường dễ dàng và đơn giản hóa với cùng một kim từ bỏ tháp. Con đường dẫn đến phần cốt lõi, đơn giản và tinh túy độc nhất của cuộc sống bạn qua bảy tầng, tượng trưng ảy lĩnh vực khác biệt của cuộc sống. độ cao của kim tự áp tượng trưng cho chiều sâu nội tâm của bạn. đã rất công dụng nếu ngơi nghỉ mỗi tầng, chúng ta có ít nhất một bước bất chợt phá. đồ vật tự của các tầng không đặc biệt và chúng ta có thể bắt đầu từ dưới chân, trọng điểm kim từ tháp hoặc ngẫu nhiên vị trí nào chúng ta thích.

Từ kinh nghiệm tay nghề của mình, công ty chúng tôi cho rằng khát vọng sự dễ dàng và đơn giản thường bước đầu từ cấp độ thấp nhất: trong quá trình và trong gia đình bạn. Đó là lý do vì sao khi diễn đạt tổng quan tiền về bảy bước dễ dàng hóa, công ty chúng tôi lại chọn bước đầu bằng một công ty đề hết sức quan trọng: dọn dẹp và sắp xếp vệ sinh.

Tầng 1: những vật dụng của bạn

Hãy ban đầu với toàn bộ những đồ dụng mà ai đang sở hữu. Theo thống kê, vừa phải mỗi họ sở hữu khoảng tầm 10.000 vật dụng. Số lượng này dao động phụ thuộc vào từng người và bạn có thể có nhiều hơn thế. Bạn nên bắt đầu dọn dẹp tự bàn có tác dụng việc của chính bản thân mình để gồm được cảm xúc tuyệt vời khi đã quản lý được những quá trình giấy tờ. Sau đó, hãy liên tục với những ngăn tủ, những phòng trong nhà, ga ra và loại xe của bạn.

Tầng 2: thực trạng tài chủ yếu của bạn

Tài chính là vấn đề siêu khó thâu tóm một cách rõ ràng. Đơn giản là vì những vấn đề tương quan đến may mắn tài lộc thường khó khăn hơn việc dọn dẹp vệ sinh những đống đồ đạc hỗn độn. Ở đây, họ không chỉ bàn cho tiền mặt và số dư trong tài khoản ngân hàng mà còn nói tới các số tiền nợ nần, các khoản cho vay và đặc biệt là các khuôn mẫu mã ứng xử về sự việc tiền bạc.

Tầng 3: thời hạn của bạn

Thứ gia tài này thậm chí còn khó thâu tóm hơn cả sự việc tài chính. Mỗi người đều sở hữu hai mươi tư giờ mỗi ngày. Sự việc ở đó là họ có bao nhiêu thời hạn rảnh để tùy ý sử dụng. Vợ/chồng, bạn thân, sếp, đồng nghiệp, người sử dụng – toàn bộ đều tiêu tốn của người tiêu dùng một khoảng thời gian nào đấy. Trên tất cả, gồm có thói quen mặt hàng ngày, trách nhiệm, sở thích và có lẽ là một niềm đam mê bí mật nào đấy sẽ khiến cho bạn phải đầu tư thời gian. Tuy vậy liệu chúng ta có thể tìm thấy thời gian dành cho bản thân, bắt kịp phiên bản thân, cân nhắc và chẳng làm những gì cả ở địa điểm nào? một đợt nữa, chúng ta hãy tạo ra trật tự với sự đơn giản và dễ dàng cho nó. Khi làm như vậy, các bạn đã tiến thêm một đặt chân đến gần rộng với bản chất con fan mình.

Tầng 4: sức khỏe của bạn

Cơ thể bạn đó là tài sản riêng tứ nhất của bạn. Thông thường, họ chỉ cân nhắc nó lúc nó không vận động bình thường. Khi bị bệnh, ta có khuynh hướng bỏ qua phần đông mối bận tâm trong cuộc sống. Bé đường đơn giản và dễ dàng hóa sẽ đưa về cho bạn cách thức để tránh chứng trạng ấy bằng câu hỏi phòng tránh mắc bệnh lâu dài. Nó để giúp bạn giành được sự hài hòa giữa chổ chính giữa trí và thể chất. Và việc này cũng đều có liên quan mang đến đời sinh sống tình dục của bạn.

Tầng 5: những mối quan hệ giới tính của bạn

Có thể mạng lưới buôn bản hội đó là nguyên nhân khiến cho cuộc sống của doanh nghiệp trở đề nghị phức tạp. Những vấn đề cá nhân, sự tranh chấp và lòng đố kỵ là hầu như hệ quả tai hại đi kèm. Thậm chí là những mọt quan hệ thân mật cùng gần như mối ràng buộc thôn hội cũng hoàn toàn có thể trở nên phức tạp, độc nhất là khi chúng ta buộc phải quyết tử nhu cầu của chính bản thân mình để làm ưa chuộng người khác. Con đường đơn giản và dễ dàng hóa để giúp đỡ bạn thống trị các quan hệ của mình. Nó đang giải phóng chúng ta để bạn dành được những mối tương tác làm giàu thêm cho mình và tiến về phía trước. Nó tạo nên mối quan hệ giữa các bạn với bố mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình trở đề nghị nhẹ nhàng hơn. Thậm chí, nó còn hỗ trợ bạn tất cả tầm nhìn xa hơn quãng đời mình đã sống.

Tầng 6: Đời sống lứa song của bạn

Vai trò to mập mà họ đặt mang lại tình yêu thương dựa trên niềm tin rằng ta tiến sát về phía phiên bản thân độc nhất vô nhị trong mối quan hệ với người bạn đời của mình. Người bạn đời ấy không độc nhất vô nhị thiết bắt buộc là chồng/vợ, mà có thể là một người bạn thân thiết vào cuộc sống. Những người có ý thức tôn giáo bạo dạn mẽ rất có thể tìm được quan hệ này cùng với Đấng bề trên. Đối với những người dân sống một mình thì đó rất có thể là bà con, đồng đội hoặc những mối quan hệ quan trọng khác. Bé đường đơn giản dễ dàng hóa để dấu ngã ngũ cho lòng tin vô địa thế căn cứ rằng thành công xuất sắc trong sự nghiệp phải tương quan đến sự stress trong hôn nhân gia đình hay cuộc sống lứa song của từng người.

Tầng 7: phiên bản thân bạn

Đỉnh cao của kim trường đoản cú tháp đơn giản dễ dàng hóa là 1 trong những căn phòng hết sức độc đáo. Phía bên trên lối vào đó là quan điểm về việc viên mãn, hạnh phúc cũng tương tự mục đích sinh sống của bạn. Căn nhà ấy tràn trề sự dễ dàng tuyệt đối. Điều nên nói là nó không còn trống rỗng mà lại được che đầy bởi những nét tính bí quyết riêng của bạn. Ở đây, các bạn sẽ hiểu hơn về chủ yếu mình. Với khi bong khỏi căn phòng đó, bạn sẽ được nếm trải một sự đổi khác tuyệt vời.

Mời các bạn đón đọcBí Quyết Đơn Giản Hóa cuộc sống của tác giảWerner Tiki Kustenmacher và Lothar J. Seiwert.

Bài viết liên quan