Cách xóa lịch sử vẻ vang trên laptop là trong số những thông tin được rất nhiều người dùng vồ cập trong quá trình sử dụng. Giả dụ bạn không biết cách thực hiện thao tác này, đừng quăng quật qua bài viết sau trên đây nhé!

1. Bí quyết xem lịch sử dân tộc trên Google Chrome

- Trang lịch sử vẻ vang hiển thị những trang web bạn đã truy vấn trên Chrome trong 90 ngày qua. Trang lịch sử dân tộc không giữ trữ những trang Chrome mà chúng ta đã truy cập như chrome://settings, những trang các bạn đã truy vấn ở chính sách Ẩn danh hoặc phần đa trang bạn đã xóa khỏi lịch sử hào hùng duyệt web của mình.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử duyệt web

- nếu như bạn đăng nhập vào Chrome và đồng hóa hóa lịch sử hào hùng của mình, thì trang lịch sử sẽ hiển thị những trang web bạn đã truy vấn trên toàn bộ các vật dụng được đồng nhất hóa vào thời gian lâu bền hơn nữa. Nếu như bạn đăng xuất khỏi Chrome, thì trang lịch sử dân tộc sẽ không hiển thị các trang web trên hồ hết thiết bị không giống của bạn.

- nếu không muốn lưu lại những trang web mà bạn đã truy vấn bằng Chrome bên trên laptop hoặc vật dụng tính, thì chúng ta cũng có thể xóa toàn bộ hoặc một trong những mục lịch sử dân tộc duyệt web. Thao tác xóa lịch sử duyệt web sẽ sở hữu được hiệu lực trên tất cả các trang bị mà bạn đã bật tính năng đồng điệu hóa và đăng nhập vào Chrome.

*

- tuy nhiên đầu tiên để xem lịch sử dân tộc trình ưng chuẩn Google Chrome bạn triển khai như sau:

+ Bước 1: Trên máy tính, hãy mở Chrome.

+ Bước 2: Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng ba chấm theo hướng dọc.

+ Bước 3: Nhấp vào định kỳ sử

2. Hướng dẫn giải pháp xóa lịch sử vẻ vang trên máy vi tính với Google Chrome

Bước 1: Mở trình trông nom > click chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh bên đề xuất trên cùng của trình duyệt ban đầu cách xóa lịch sử hào hùng tìm tìm trên laptop.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Hài Hoài Linh Xuất Chiêu Cứu Hộ Nguyên Đoàn Siêu Xe Lún Lầy

*

Bước 2: lựa chọn "Lịch sử" (hoặc ấn phím tắt Ctrl + H) > hiển thị một bảng > chọn dòng "Lịch sử" trên cùng.

*

Bước 3: Chọn dòng "Xóa tài liệu duyệt web".

Bước 4: lựa chọn thời gian bạn muốn xóa tài liệu ở cái trên cùng gồm 1 ngày trước, tuần trước, … hay số đông thứ sẽ là cách xóa lịch sử trên laptop.

*

Bước 5: Tích chọn "Lịch sử chăm nom web". Hình như bạn còn lựa chọn khác ví như xóa lịch sử hào hùng tải xuống, xóa bộ nhớ đệm cache, … tích dấu v vào ô vuông > lựa chọn "Xóa tài liệu duyệt web".

*

Với những tin tức trên đây, chúc bạn tiến hành cách xóa lịch sử trên laptop thành công và bao gồm trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn vẫn theo dõi.