Vai trò của bộ phận f&b trong khách sạn là gì? Đây ắt hẳn là thắc mắc được nhiều chủ doanh nghiệp, nhà kinh doanh dịch vụ hotel quan tâm. Trong bài viết dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ khiến cho bạn có sự hình dung rõ ràng về công dụng lẫn quy mô tổ chức của thành phần f&b trong khách hàng sạn. Cùng đón coi nhé!

F&B là gì?

*
*
*
*
*
*
*
Quán coffe trong một khách sạn điển hình

Chắc chắn rằng đây là điều không thể không có trong những khách sạn. Ý tưởng cải cách và phát triển xu phía này lần đầu tiên được phát hiện tại ở Mỹ và hiện thời đã biến xu hướng cách tân và phát triển khá to gan mẽ. Một quán cà phê được thiết theo phong cách mới mẻ riêng biệt, được thiết kế view ngắm với tầm nhìn mới chính là điều làm nên được giá chỉ trị cũng tương tự sự khác hoàn toàn của quy mô quán cà phê trong tim khách sạn này.

Bạn đang xem: Vai trò của nhà hàng trong khách sạn

Những quán cà phê được xây dựng bên phía trong khách sạn không chỉ là nơi cung ứng dịch vụ thưởng thức đồ uống cho người tiêu dùng mà còn là nơi đem đến những khoảng thời gian rất ngắn thư thái nhất, toàn diện nhất của thời hạn nghỉ ngơi. Hoặc các quán cafe cũng chính là nơi hỗ trợ cho người tiêu dùng không gian làm việc mới mẻ và cuốn hút hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng là xu hướng không thể thay thế sửa chữa được trong nghành F&B của khách sạn.

Phòng tổ chức triển khai sự kiện, hội nghị

Đây cũng là xu hướng phát triển đáng nhằm đầu tư. Phòng tổ chức sự kiện, hội nghị là địa điểm khách hàng có thể thuê để tổ chức các sự kiện phệ nhỏ, những đợt nghỉ lễ kỷ niệm hay tổ chức sinh nhật, tiệc cưới, tổ chức các cuộc họp,… chống hội nghị yêu dấu cầu một không khí rộng lớn, được trang bị không thiếu thốn hệ thống music và sân khấu. Trang trí cùng món ăn phục vụ sẽ biến đổi tùy theo nhu yếu của những sự kiện, chủ đề của buổi tiệc. Quy mô này thường xuyên chỉ được vạc triển giữa những khách sạn mập từ 3 sao trở lên, tuy vậy những ích lợi nó bỏ túi lại rất lớn.

Xem thêm: Huyền Thoại Xe Honda 67 (Kỳ 1): Sức Hấp Dẫn Lạ Kỳ 1): Sức Hấp Dẫn Lạ Kỳ

Ngoài kĩ năng giúp tăng doanh thu, phần đông buổi tiệc, sự kiện còn làm khách sạn hấp dẫn một lượng khủng những người sử dụng khác nhau. Từ đó giúp không ngừng mở rộng tệp quý khách hàng và giúp chữ tín khách sạn được biết đến bởi nhiều đối tượng người sử dụng tiêu dùng hơn.

F&B là hướng đi vớ yếu cùng thực sự cần đầu tư chi tiêu với hệ thống các khách sạn hiện nay tại nước ta nói riêng với trên nhân loại nói chung. Và để rất có thể xây dựng phía đi tương tự như phát triển tốt nhất loại hình nghành nghề này, những chủ doanh nghiệp người tiêu dùng cần nỗ lực rõ những vị trí cũng như nhiệm vụ, quý giá mà bộ phận F&B đưa về và trường đoản cú đó có kế hoạch đưa ra cụ thể, chặt chẽ nhất.