Vâng, trong nội dung bài viết trước thì tôi đã hướng dẫn cho mình cách đưa file hình ảnh thành file PDF không buộc phải dùng phần mềm rồi.

Bạn đang xem: Cách tạo file pdf từ nhiều ảnh

Tuy nhiên, kia chỉ là 1 file hình ảnh mà thôi. Còn trong trường hợp bạn muốn chuyển hết hình hình ảnh hiện tại thành 1 file PDF thì nên làm cố gắng nào?

Mục đích của câu hỏi này là nhằm tiện hơn cho vấn đề in ấn, cũng như làm chủ file.


Mục Lục Nội Dung

I. Làm nạm nào để tạo thành file PDF từ không ít hình ảnh?II. Bí quyết kích hoạt Microsoft Print to PDF trên Windows 10, Windows 11

I. Làm nắm nào để tạo file PDF từ không ít hình ảnh?

Có hết sức nhiều phương pháp để có thể gộp nhiều hình ảnh thành 1 tệp tin PDF, sử dụng ứng dụng cũng có, công cụ trực tuyến đường cũng có, nhưng không bắt buộc sử dụng ứng dụng cũng được. Và trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn cho bạn một số cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Cách #1. Giải pháp tạo tệp tin PDF từ nhiều ảnh không đề xuất phần mềm

1.1. Áp dụng trên Windows 10, Windows 11

// Áp dụng mang đến hệ quản lý và điều hành Windows 10, 11 và các hệ quản lý mới hơn.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Báo Động Sức Khoẻ Phụ Nữ Tuổi 50 Để Giúp Bạn Sống Thọ

Trên hệ điều hành Windows đã bao gồm sẵn kỹ năng này rồi, chỉ việc một chút mẹo cùng thủ thuật là bạn có thể dễ dàng tận dụng được tính năng này.

+ cách 1: các bạn bôi black để chọn phần đông hình ảnh mà bạn muốn => tiếp nối nhấn chuột buộc phải vào hình hình ảnh bất kỳ => chọn Print


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2: 

Vào Control Panel bằng cách mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh control => dấn Enter => xem dưới dạng Large icons => tìm tới Programs và Features => click vào Turn Windows features on or off và hóng một lúc cho chương trình load những lựa chọn.

=> sau thời điểm load xong xuôi thì chúng ta hãy tìm về tính năng Microsoft Print to lớn PDF và kích hoạt nó lên là xong.

III. Lời Kết

Vâng, do đó là mình đã hướng dẫn dứt cho các bạn cách sinh sản file PDF từ rất nhiều ảnh trên máy tính xách tay Windows rồi nhé, đó là một thủ thuật tương đối hay cho dân văn phòng, và rất có thể ứng dụng được tương đối nhiều trong quy trình làm việc.


Hi vọng là nội dung bài viết này sẽ hữu ích với bạn, hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết nếu các bạn thích nội dung bài viết này nhé !