Vi Tốc Chiến là 1 trong vị tướng quân sĩ đi rừng đầy trẻ khỏe với kĩ năng cơ hễ và dọn tai ác rừng nhanh chóng. đều pha gank bất ngờ của Vi mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết và cách sử dụng ngọc bổ trợ từ a đến z trong lmht: tốc chiến

Hôm nay mình xin được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên trang bị Vi Tốc Chiến cùng bảng Ngọc bổ trợ cho Vi, trang bị chuẩn chỉnh của cao thủ kèm máy tự tăng bộ kĩ năng và phép ngã trợ, full bộ Vi với khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Đắc ThắngTham gia hạ gục kẻ địch phục hồi 10% lượng máu đã mất. Gây thêm 3% giáp thương lên những đối phương dưới 35% máu.
*
Bậc Thầy Trí TuệGây thêm 10% gần kề thương chuẩn chỉnh lên quái và trụ. Đồng thời tất cả thêm 100 vàng với 500XP lúc tham gia khử quá hoặc phá trụ.

Bảng ngọc và phép hỗ trợ cho Vi đi Top

*
Tàn BạoNhận 7 liền kề thương thứ lý và 2% xuyên ngay cạnh hoặc 14 giáp thương phép với 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*
Thợ Săn Thiên TàiNhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng nhất hạ gục bớt 1,5% thời hạn hồi chiêu.

5.Cách lên đồ đến Vi Tốc Chiến

*

Tam vừa lòng Kiếm: Sau khi dùng một kỹ năng, đòn tiến công thường tiếp theo sau trong 10 giây tạo thêm gần cạnh thương đồ dùng lý tương tự 200% tiếp giáp thương thứ lý cơ bản (1.5 giây Hồi chiêu).

Vũ Điệu Tử Thần:30% gần cạnh thương dìm phải sẽ tiến hành tính như ngay cạnh thương gây ra bởi hiệu ứng ra máu trong 3 giây.

Móng Vuốt Sterak: lúc nhận đề nghị khiến bạn dạng thân còn thấp rộng 35% Máu, phiên bản thân sẽ nhận ra khiên chắn giúp kêt nạp 75% máu thêm vào đó giảm dần dần trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Các sự chọn lọc lên đồ vật tùy tình huống cho Vi

Chùy Gai: Tăng ngay cạnh thương và phòng phép khi tuyên chiến đối đầu với team có không ít sát yêu đương phép

Giáp trọng tâm Linh: Tăng tất cả các cảm giác hồi máu, hồi sinh của bạn dạng thân lên 30%.

Khiên Băng Randuin:Giảm 15% sát thương đề xuất nhận từ tiếp giáp thương chí mạng.Khi bị tấn công, giảm 15% tốc độ đánh của những kẻ thù ra đòn vào 1.5 giây.

Xem thêm: Con Gái Mu To Có Ảnh Hưởng Gì Không, Màu Mắt Nắng: Cẩm Thương

Trang bị khi AD, trinh sát địch vượt mạnh

Trang bị khi AP địch quá mạnh

6.Cách đùa Vi Tốc Chiến

Combo chiêu thức

Bạn rất có thể thực hiện bộ combo chiêu thức của Vi theo các bước như sau:

Combo 1:Chiêu 1>Chiêu 3> Chiêu 2>Chiêu 4

Combo 2:Chiêu 4> chiêu 3> chiêu 1> chiêu 2

Giai đoạn đầu trận

*

Cố chũm dọn rừng thật cấp tốc để hoàn toàn có thể đi giúp bè cánh hoặc lấy ưu thế để giật tài nguyên của phần rừng bạn. Sau đó kiểm soát điều hành các mục tiêu chủ yếu sẽ giúp team bản thân có được rất nhiều lợi thế.

Giai đoạn giữa với cuối trận

Xâm lăng dũng mạnh qua phần rừng của team bạn, cắn những con mắt bao gồm ích, hoàn toàn có thể bắt lẻ đối phương. Ăn những kim chỉ nam lớn nhưrồng, baron..

Khi đã có đủ phần lớn món trang bị cân xứng thì sẽ là lúc làm cho các tướng huyết giấy team bạn phải kinh sợ. Kỹ năng lao và mạnh bạo cùng với sức phòng chịu tốt nhất có thể thì Vi sẽ là tướng mạo mở giao đấu hiệu quả.

Tận dụng tài năng cơ cồn và chống chịu của Vi để lào vào giao tranh đầy to gan lớn mật mẽ.Luôn biết cách tạo áp lực nặng nề trước đối phương, không nhằm bị đối phương dẫn trước vô số vì khi đó bạn không đủ khỏe để dấn thân giao tranh.

Sử dụng kĩ năngTả Xung Hữu Độtđể áp liền kề vào các tướng yếu ngày tiết hoặc nòng cốt của đối phương.

Video cách chơi Vi Tốc Chiến:

7.Điểm táo bạo và yếu ớt Vi

Điểm mạnh:

Khả năng cơ động cực kì cao Vi có thểáp ngay cạnh đối phươngbất cứ dịp nào cô phụ nữ muốn.Dọn quái quỷ rừng cực nhanh và mạnh, Vi rất có thể gây áp lực với rừng địch thủ với gần như pha xâm lăng táo bạo và ép đến rừng địch thủ phải dường tài nguyên mang lại bạn.Với kĩ năng phần lớn làlao vào và bao gồm sức chống chịu khỏe, Vi là tướng mạo mở combat rất hiệu quả khi bắt vài những phương châm máu mỏng tanh của team bạn.

Điểm yếu:

Với kĩ năngCú Đấm Bùng Nổsẽ có thời gian sạc ko nhanh nên bạn chỉ việc tập trung thì sẽ né được chiêu thức.Vi là một trong những vị tướng mạo cận chiến trẻ trung và tràn trề sức khỏe thế nên các bạn tránh đối chiến trực tiếp với cô ta, bạn chỉ cần cáu huyết từ xa thường được sử dụng những năng lực khống chế để áp đảo được cô ta.Tỏ ra hơi yếu nạm hơn so với các tướng tất cả nhiềuhiệu ứng kiềm chế mạnh, khi lao vào rồi thì cấp thiết rút ngoài giao tranh được.

8.Cách tương khắc và chế ngự Vi

*

Khi đi đường với ViTránh va mặt với Vi vượt sớm, gặm những bé mắt nhằm phát hiện hướng đi của Vi trong phần rừng.Hãy call đồng đội hỗ trợ khi bị Vi xâm lăng hoặc tranh chấp những kim chỉ nam lớn.Chọn những vị tướng khỏe mạnh đầu game hoặc có không ít hiệu ứng kiềm chế để hoàn toàn có thể lấn ác lại Vi.Trong giao tranhLuôn giữ vị trí, tránh mang lại Vi tiếp cận bằng phương pháp đứng kế hầu như đồng đội bao gồm hiệu ứng kiềm chế cao, lên mọi món đồ có thể outplay được kĩ năngTả Xung Hữu Độtcủa cô nàng.Tránh để phiên bản thân bị xa lánh vì lúc đó bạn đó là mục tiêu ngon cơm của Vi, gắt máu Vi đó từ khoảng xa nhằm cô nàng không thể khả năng xả thân giao tranh nữa.

Sử dụng các vị tướng mạo như Graves hoặc Jax để khắc chế Vi

*

Trên phía trên lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Vi và phương pháp lên đồ gia dụng của Vi cũng như lối chơi ViTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank tốt với vị tướng ViCảnh Binh Piltover trên đấu trường công lý nhé.