Vi Tốc Chiến là một vị tướng đấu sĩ đi rừng đầy mạnh mẽ với khả năng cơ động và dọn quái rừng nhanh chóng. Những pha gank bất ngờ của Vi mang lại hiệu quả cực kỳ cao.

Đang xem: Hướng dẫn chi tiết và cách sử dụng ngọc bổ trợ từ a đến z trong lmht: tốc chiến

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Vi Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Vi, trang bị chuẩn của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Vi và khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Đắc Thắng Tham gia hạ gục kẻ địch phục hồi 10% lượng máu đã mất. Gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch dưới 35% máu.
*
Bậc Thầy Trí Tuệ Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái và trụ. Đồng thời có thêm 100 vàng và 500XP khi tham gia diệt quá hoặc phá trụ.

Bảng ngọc và phép bổ trợ cho Vi đi Top

*
Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
*
Thợ Săn Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.

5.Cách lên đồ cho Vi Tốc Chiến

*

Tam Hợp Kiếm: Sau khi dùng một kỹ năng, đòn đánh thường tiếp theo trong 10 giây gây thêm sát thương vật lý tương đương 200% Sát thương vật lý cơ bản (1.5 giây Hồi chiêu).

Vũ Điệu Tử Thần:30% sát thương nhận phải sẽ được tính như sát thương gây ra bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây.

Móng Vuốt Sterak: Khi nhận phải khiến bản thân còn thấp hơn 35% Máu, bản thân sẽ nhận được khiên chắn giúp hấp thụ 75% máu cộng thêm giảm dần trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Vi

Chùy Gai: Tăng sát thương và kháng phép khi đối đầu với team có nhiều sát thương phép

Giáp Tâm Linh: Tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục của bản thân lên 30%.

Khiên Băng Randuin:Giảm 15% sát thương phải nhận từ sát thương chí mạng.Khi bị tấn công, giảm 15% Tốc độ đánh của những đối thủ ra đòn trong 1.5 giây.

Xem thêm: Con Gái Mu To Có Ảnh Hưởng Gì Không, Màu Mắt Nắng: Cẩm Thương

Trang bị khi AD, Sát Thủ địch quá mạnh

Trang bị khi AP địch quá mạnh

6.Cách chơi Vi Tốc Chiến

Combo chiêu thức

Bạn có thể thực hiện combo chiêu thức của Vi theo các bước như sau:

Combo 1:Chiêu 1>Chiêu 3> Chiêu 2>Chiêu 4

Combo 2:Chiêu 4> chiêu 3> chiêu 1> chiêu 2

Giai đoạn đầu trận

*

Cố gắng dọn rừng thật nhanh để có thể đi giúp đồng đội hoặc lấy lợi thế để cướp tài nguyên của phần rừng bạn. Sau đó kiểm soát các mục tiêu chủ yếu để giúp team mình có được nhiều lợi thế.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Xâm lăng mạnh qua phần rừng của team bạn, cắm những con mắt có ích, có thể bắt lẻ đối phương. Ăn những mục tiêu lớn nhưrồng, baron..

Khi đã có đủ những món trang bị phù hợp thì đó là lúc để cho các tướng máu giấy team bạn phải khiếp sợ. Khả năng lao và mạnh mẽ cùng với sức chống chịu cực tốt thì Vi sẽ là tướng mở giao tranh hiệu quả.

Tận dụng khả năng cơ động và chống chịu của Vi để lào vào giao tranh đầy mạnh mẽ.Luôn biết cách tạo áp lực trước đối phương, không để bị đối phương dẫn trước quá nhiều vì khi đó bạn không đủ khỏe để lao vào giao tranh.

Sử dụng kĩ năngTả Xung Hữu Độtđể áp sát vào các tướng yếu máu hoặc chủ lực của đối phương.

Video Cách chơi Vi Tốc Chiến:

7.Điểm mạnh và yếu Vi

Điểm mạnh:

Khả năng cơ động cực kì cao Vi có thểáp sát đối phươngbất cứ lúc nào cô nàng muốn.Dọn quái rừng cực nhanh và mạnh, Vi có thể gây áp lực với rừng đối phương với những pha xâm lăng mạnh và ép cho rừng đối phương phải nhường tài nguyên cho bạn.Với kĩ năng đa số làlao vào và có sức chống chịu khỏe, Vi là tướng mở combat rất hiệu quả khi bắt vài những mục tiêu máu mỏng của team bạn.

Điểm yếu:

Với kĩ năngCú Đấm Bùng Nổsẽ có thời gian sạc không nhanh nên bạn chỉ cần tập trung thì sẽ né được chiêu thức.Vi là một vị tướng cận chiến mạnh mẽ thế nên bạn tránh đối chiến trực tiếp với cô ta, bạn chỉ cần cáu máu từ xa hay sử dụng những kĩ năng khống chế để áp đảo được cô ta.Tỏ ra khá yếu thế hơn so với các tướng có nhiềuhiệu ứng khống chế mạnh, khi lao vào rồi thì không thể rút khỏi giao tranh được.

8.Cách khắc chế Vi

*

Khi đi đường với ViTránh đụng mặt với Vi quá sớm, cắm những con mắt để phát hiện hướng đi của Vi trong phần rừng.Hãy gọi đồng đội hỗ trợ khi bị Vi xâm lăng hoặc tranh chấp những mục tiêu lớn.Chọn những vị tướng mạnh đầu game hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế để có thể lấn ác lại Vi.Trong giao tranhLuôn giữ vị trí, tránh cho Vi tiếp cận bằng cách đứng kế những đồng đội có hiệu ứng khống chế cao, lên những món đồ có thể outplay được kĩ năngTả Xung Hữu Độtcủa cô nàng.Tránh để bản thân bị cô lập vì khi đó bạn chính là mục tiêu ngon lành của Vi, cáu máu Vi đó từ tầm xa để cô nàng không còn khả năng lao vào giao tranh nữa.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Về Ma Quỷ Bí Ẩn Dưới Góc Nhìn Khoa Học, Những Câu Chuyện Bí Ẩn

Sử dụng những vị tướng như Graves hoặc Jax để khắc chế Vi

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Vi và cách lên đồ của Vi cũng như cách chơi ViTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng ViCảnh Binh Piltover trên đấu trường công lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *