Nếu nhiều người đang làm công việc liên quan tiền tới việc xây dựng hay bài toán upload ảnh. Kiên cố hẳn chúng ta đang gặp khó khăn trong việc resize hình ảnh hàng loạt nhưng chần chờ công thế nào rất có thể giúp chúng ta làm công việc này nhanh nhất. Nếu thứ tính của người sử dụng đang bao gồm photoshop thì chúng ta có thể sử dụng Photoshop để có thể resize ảnh hàng loạt rất nhanh chóng. Bọn họ chỉ mất công vài phút để cấu hình thiết lập Action vào photoshop và có thể sử dụng được rất rất lâu năm. Nếu như bạn đang làm blog hay chuyên đăng hình ảnh lên face theo size tiêu chuẩn chỉnh thì dụng cụ này sẽ cung ứng bạn không ít trong công việc của bản thân đó. Trong bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta từng bước một trong các việc resize hình ảnh hàng loạt vào photoshop.

Bạn đang xem: Cách resize ảnh hàng loạt bằng photoshop

Lưu ý khi sử dụng: lúc resize ảnh hàng loạt họ nên copy ảnh ra một thư mục riêng để gia công việc nhé. Tránh sự cố khi chúng ta thử không được như ý chúng ta bẫn còn file nơi bắt đầu của mình. Trong nội dung bài viết này tôi để hình hình ảnh trong forder có đường dẫn là: Desktop/Newfoder


Bước 1: Hãy cùng bật Photoshop lên nhé

Các các bạn mở photo tự shortcut trên màn hình của bản thân lên nhé.

Bước 2: nhảy bảng Actions

Để bật được bảng action chúng ta có 2 phương pháp để có thể nhảy được bảng Actions

Cách 1: sử dụng phím tắt ALT+F9Cách 2: Dùng phương pháp thủ công, các bạn vào Window, chọn Actions như hình hình ảnh ớ tiếp sau đây nhé.
*
Cách nhảy bảng actions

Bước 3: Mở một file ảnh bất kì

Các bạn mở 1 file hình hình ảnh bất kì mà bọn họ muốn resize nhé. Nếu chúng ta không mở ảnh lên thì bọn họ lại buộc phải ghi đè thêm 1 hành vi nữa trong actions, như vậy thời gian thao tác của Photoshop sẽ cần nhiều hơn. Đồng nghĩa với câu hỏi thời gian thao tác của các bạn sẽ phải lâu năm hơn.


*
Mở một file hình ảnh bất kì mà bạn muốn thay thay đổi kích thước

Bước 4: ghi lại hành đụng trong Photoshop

Chúng ta bước đầu bật một hành động lưu lại những hành động trong Photoshop. Có nghĩa là khi chúng ta thao tác trong photoshop thì các hành động đó sẽ được ghi lại. Sau khi ngừng công việc bọn họ sẽ ban đầu tắt chức năng đó đi là được. Chúng ta xem hình phía bên dưới cho rõ hơn nhé.


*
Ghi lại hành vi trong photoshop

Trong bước 4 họ lại gồm 3 hành động có nghĩa là 3 bước bé dại như sau, các bạn hãy triệu tập nhé kẻo lại bị nhầm lẫn.

Xem thêm:

Bước 1: Create New Action: chúng ta click vào nút mình lưu lại để tạo ra một hành động mớiBước 2: Ghi tên hành vi của bạn để sau này làm việc tránh bị nhầm lẫn nhé. Các bạn nên ghi ra vì chưa hẳn mình chỉ có 1 Actions này đâuBước 3: lựa chọn record: bước này là để bắt đầu ghi lại những hành động của doanh nghiệp trong photohop

Bước 5: Resize form size ảnh

Sau khi ghi lại hành động các bạn ấn tổ hợp phím lệnh: Ctrl + alternative text + I (chọn theo lần lượt và giữ nguyên các nút Ctrl + alt + I trên keyboard nhé)


*
Resize size ảnh
Bước 1: chọn kích thước ảnh mà các bạn muốn thay đổi. Ví dụ ảnh trong hình của tớ đang là 1500 pixel và tôi sẽ thay đổi thành 1200. Các bạn nhớ tích vào mục constrain proportions để độ cao của hình ảnh cũng biến hóa theo tỉ lệ tương tự nhéBước 2: lựa chọn ok

Bước 6: Tắt ảnh vừa bắt đầu resize

Bước này khi bạn tắt hình ảnh thì sẽ sở hữu thông báo hiện ra hỏi rằng: saves changes lớn the adobe photoshop document “s7.jpg” before closing? tức thị Photoshop vẫn hỏi mình rằng bạn vẫn muốn lưu file S7. Jpg này trước khi tắt không? chúng ta chọn YES nhé.


*
Tắt ảnh sau khi resize

Đây là một bước đặc biệt quan trọng nếu chúng ta không tắt thì nó sẽ không resize được kích thước ảnh của ác bạn nhé. Chúng ta xem hình ảnh bên trong và tuân theo hướng dẫn nhé.

Bước 7: Tắt công dụng record


Sau lúc tắt hình ảnh các chúng ta tắt tác dụng Record để hoàn thiện Actions của các bạn nhé.

Bước 8: tùy chỉnh đường dẫn mang đến Actions


Đây là bước thiết lập cấu hình đường dẫn những file nhưng các bạn có nhu cầu thay đổi kích cỡ nhé.

Bước 9: chọn vị trí forder chứa ảnh cần resize


Bước 1: những chọn vào Choose sau đó chọn cho tới forder chứa hình ảnh mà muốn đổi khác kích thước. Chỉ việc có ảnh trong foder kia thì sẽ biến đổi được nhé, kể cả file pdf cũng sẽ được giảm dung lượng.Bước 2: lựa chọn ok

Video phía dẫn chi tiết cách resize ảnh bằng photoshop


Như vậy chỉ với 9 bước thao tác làm việc với Photoshop các bạn đã hoàn toàn có thể Resize ảnh hàng loạt với photoshop mà chưa phải mất công làm từng ảnh một. Chúng ta có thắc mắc gì thì hoàn toàn có thể liên hệ mình để mình trả lời thêm cho chúng ta nhé.

Tham khảo: Thiết kế thiết kế trọn gói biệt thự cao cấp 2 tầng 9x13m mái thái NDBT2T73


This entry was posted in Hỗ trợ. Bookmark the permalink.
công ty phố 4 tầng khía cạnh tiền 4m quý phái tại hà nội thủ đô NDNP4T10
Thiết kế xây đắp trọn gói biệt thự hạng sang 2 tầng 9x13m mái thái NDBT2T73

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được đánh dấu *

Bình luận *

Tên

Email

Trang website


3D max100 Mẫu thi công Nội Thất phòng tiếp khách Ấn Tượng Nhất100+ Mẫu kiến thiết Nội Thất Phòng bếp Đẹp hiện nay Đại NhấtAutocadBiệt thự 2 tầngBiệt thự 3 tầngBiệt thự 4 tầngBiệt thự cổ điểnBiệt thự sân vườn 1 tầngBàn ghế sofaBáo giáCác mẫu nhà phố đẹpCác mẫu mã nhà đẹpGóc tư vấnHỗ trợKinh nghiệmMẫu đơn vị 2 tầngMẫu nhà cấp cho 4 đẹpMẫu công ty sàn đẹpMẫu nhà thời thánh họNhà cấp 4 2 phòng ngủNhà cung cấp 4 3 chống ngủNhà cấp 4 4 phòng ngủNhà cấp 4 gác lửngNhà cung cấp 4 mái bằngNhà cấp cho 4 mái nhậtNhà cung cấp 4 mái tháiNhà cấp 4 mái tônNhà phố 2 tầngNhà phố 3 tầngNhà phố 4 tầngNhà phố 5 tầngNhà ống cung cấp 4Phong thủyThi công nhà đẹpThi công trọn góiThiết kế Nội thấtThiết kế nội thất biệt thựThiết kế thiết kế bên trong phòng ngủThiết kế thiết kế bên trong quán cafeThiết kế thi công nhà đẹpThiết kế văn phòngTop Mẫu thi công Showroom Ấn Tượng tuyệt nhất Hiện NayTổng Hợp tổng thể Thiết Kế thiết kế bên trong Chung Cư Đẹp tuyệt nhất Hiện NayĐồ mộc gia đình

Công ty cổ phần Thiết Kế xây dựng Nhà Đẹp