Vận mệnh luôn là sự việc được niềm nở khi nhắc tới đời sống chổ chính giữa linh. Rất nhiều yếu tố trong cuộc sống tác động cầm nào đến bạn mệnh Thủy? fan mang mệnh Thủy hợp màu gì nhất, đề xuất kiêng kị rất nhiều gì? Hãy cùng giải đáp thông qua bài viết sau để lưu tâm tới những yếu tố phong thủy, giúp cuộc sống đời thường thêm thuận tiện và bình an.

Bạn đang xem: Mạng đại hải thủy hợp màu gì

Mục lục

› Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Giải đáp vừa đủ nhất

1. Mệnh Thủy theo thuyết ngũ hành

2. Bạn mệnh Thủy sinh năm nào

3. Mệnh Thủy vừa lòng màu gì nhất

4. Mệnh Thủy kỵ màu gì

5. Tuổi nào phù hợp với mệnh Thủy

6. Tuổi nào tự khắc với mệnh Thủy

7. Xu hướng phụ khiếu nại thời trang, trang sức đẹp phong thủy

Gợi ý đồng hồ thời trang hợp mệnh Thủy

1. Chọn vật liệu

2. Chọn màu sắc

3. Chọn khối khía cạnh đồng hồ

Mệnh Thủy thích hợp màu gì, kỵ màu sắc gì? Giải đáp tương đối đầy đủ nhất

Theo quy luật âm khí và dương khí ngũ hành, màu sắc là yếu hèn tố đặc biệt sẽ sát cánh đồng hành cùng vận mệnh và cuộc sống đời thường của bạn. Vậy mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì, hãy thuộc giải đáp vừa đủ về hành Thủy theo quy luật năm giới trong nội dung bài viết sau.

1. Mệnh Thủy theo thuyết ngũ hành

Âm Dương ngũ hành là giáo lý được lưu giữ truyền trải qua không ít đời tự thời phương Đông cổ đại. Hiện nay, trên đây vẫn được mệnh danh là một trong số mọi học thuyết xuất sắc ưu tú nhất để lý giải nhiều hiện tại tượng tinh vi của tự nhiên, đời sống con người.

Xem thêm: Nissan Ra Mắt Mẫu Xe Nissan Mới Ra Mắt, Rộ Tin Nissan Kicks 2022 Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam

Theo quy điều khoản ngũ hành, 5 nhân tố chính cấu trúc nên vật chất sở hữu hồ hết đặc tính riêng. Mỗi bọn họ đều sở hữu gần như thuộc tính riêng rẽ theo bạn dạng mệnh cùng với quy luật sinh tương khắc vô thường. Hành Thủy tất cả đặc tính nước, rất mềm mại và mượt mà uyển chuyển, tiện lợi thích nghi tuy thế thiếu ổn định, dễ cố đổi. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao để cho may mắn, phát tài

◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘◘

Gợi ý đồng hồ hợp mệnh Thủy

Đồng hồ nước là phụ kiện thời trang rất quan trọng trong cuộc sống thường ngày hiện đại. Chúng luôn song hành cùng đa số khoảnh khắc bạn trải qua. Vày vậy, chọn đồng hồ đeo tay hợp mệnh Thủy cũng là vụ việc mà chúng ta nên lưu chổ chính giữa khi đang mong muốn tìm mua phụ kiện, trang sức hợp cung mệnh.

Bên cạnh đó, cùng với những thành phầm đồng hồ cao cấp có quý giá cao cho một lần đưa ra trả, chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ làm thế nào để cho mẫu mã sản phẩm tương xứng nhất với bạn dạng mệnh để món phụ khiếu nại này cùng đồng hành, mang đến nhiều tiện lợi và may phân phối đến các bạn trong cuộc sống.