Cách nhảy nút trang chủ ảo trên game ios 13 đã biến đổi và nó ko còn y hệt như các phiên bạn dạng trước đó nữa.

Bạn đang xem: Cách bật nút home ảo trên ios 13

Cách nhảy nút trang chủ ảo trên ios 13 mang lại iPhone

Nếu như các bạn không chú ý hoặc chưa chắc chắn thì đường dẫn để nhảy nút home ảo trên game ios 13 mang đến iPhone vẫn được táo khuyết thay đổi. Và để kích hoạt lại, chúng ta cũng có thể làm theo phong cách như sau:

Truy cập vào vận dụng Cài đặtKéo xuống và chọn vào dòng Trợ năngTìm đến loại Cảm ứng cùng nhấn vàoChọn Assistive Touch với nhấn bật
*

*

*

*

*

Hiện tại iPadOS chưa được ra mắt chính thức cần chưa rõ đường truyền này có thay đổi hay không. Do đó, khi bạn dạng chính thức (Public) được công bố, bọn chúng mình sẽ kiểm soát và update ngay trong bài viết này.

Những điểm mới của tiện ích ios 13

iOS 13 có tương đối nhiều tính năng mới, trong những số ấy có Dark Mode là nhận được rất nhiều sự thân thiết nhất. Dưới đó là những điểm nổi bật.

Danh sách các thiết bị được quả táo 13 và iPadOS:


iPhone XsiPhone Xs MaxiPhone XRiPhone XiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 6SiPhone 6S PlusiPhone SEiPod cảm ứng (7th generation)
12.9-inch ipad Pro
11-inch máy tính bảng ipad Pro
10.5-inch máy tính bảng ipad Pro
9.7-inch máy tính bảng ipad Pro
iPad (6th generation)
iPad (5th generation)
iPad Mini (5th generation)
iPad Mini 4
iPad Air (3rd generation)
iPad Air 2

Unknown Callers (Chặn số lạ gọi)

Tính năng này hỗ trợ chặn các số lạ không có trong danh bạ, Mail hoặc Tin nhắn tương tác với bạn. Còn hầu như cuộc gọi khác sẽ ảnh hưởng chuyển vào trong hộp thư thoại.

Thay thay đổi mạng WiFi, bluetooth không dây nhanh hơn

Kể trường đoản cú nay, bạn có thể đổi mạng WiFi và các thiết bị công nghệ bluetooth ngay trong Control Center (Trung trung tâm điều khiển) cơ mà không cần truy vấn vào cài đặt đặt.

Bàn phím Swift

QuickPath Typing cho phép bạn nhập chữ bằng cách vuốt những phím, y như Swift Key trên apk vậy.

Chế độ Dark Mode

Với chính sách này, bạn có thể chuyển đồ họa nền trắng của cục bộ hệ thống và các ứng dụng khoác định sang tông màu đen.

Ứng dụng Ảnh thêm công cụ sửa đổi video

Công cụ chỉnh sửa trong vận dụng Ảnh (Photo) hiện nay đã hỗ trợ cho cả video

Cử chỉ điều hướng iPadOS

iPadOS có rất nhiều cử chỉ làm việc hơn để hợp với màn hình lớn.

Tuỳ chỉnh font chữ bên trong ứng dụng

Tuỳ chỉnh phông chữ bên trong ứng dụng

Find My Phone & Find My Friends gộp có tác dụng một

Apple đã gộp Find My Friends and Find My iPhone thành một áp dụng duy nhất mang tên là Find My. Khi ghi lại thiết bị apple bị mất, táo khuyết sẽ cung cấp vị trí của thiết bị bằng phương pháp yêu cầu toàn bộ các thiết bị táo khuyết xung quanh tìm dấu hiệu Bluetooth sản phẩm của bạn. Lúc 1 thiết bị khác của táo bị cắn tìm thấy, thông tin sẽ được gởi về cho bạn. Apple cho thấy dịch vụ miễn chi phí này trọn vẹn ẩn danh với được mã hóa.

Sign in with Apple

Sign in with Apple để giúp bạn singin vào thông tin tài khoản và vận dụng mà không nhất thiết phải thêm showroom email. Apple cho thấy thêm sẽ bảo đảm người cần sử dụng khỏi những ứng dụng của mặt thứ ba muốn theo dõi hay đánh cắp thông tin.

Ví dụ, Sign in with táo bị cắn sẽ sử dụng iPhone hoặc iPad của khách hàng để xác thực tin tức đăng nhập qua Face ID mà không máu lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào về bạn dạng thân.

Bạn cũng có thể chọn chia sẻ hoặc ẩn add email của bản thân mình và rất có thể yêu cầu táo apple tạo một thư điện tử ngẫu nhiên cho vận dụng hoặc dịch vụ thương mại cần đến địa chỉ cửa hàng email thực của bạn, nhờ đó mà bạn mà không cần sử dụng tài khoản phụ.

Xem thêm: Bán Sâm Tươi Hàn Quốc - Sâm Tươi Hàn Quốc 10 Củ 1 Kg

Apple cũng chặn những ứng dụng theo dõi vị trí của chúng ta từ Wi-Fi, công nghệ bluetooth và cho phép bạn quyết định xem các bạn có thích ứng dụng xin phép mỗi khi họ yêu cầu dữ liệu vị trí của chúng ta không.

Tin nhắn bao gồm Memoji

Các ứng dụng Tin nhắn của Apple giờ đây sẽ hỗ trợ Memoji, giúp để hình thu bé dại của Memoji. Nó sẽ được cho phép bạn đi sâu vào tùy chỉnh, trang điểm – thậm chí thêm niềng răng.

iMessages hiện cũng sẽ hoạt động trên điện thoại cảm ứng thông minh hai SIM, nhưng mà cũng chưa tồn tại thêm nhiều thông tin.

Chia sẻ nhạc hoặc phim với bộ AirPods thứ hai

Thay bởi vì cho mượn một mặt tai AirPods thì nay iPhone của chúng ta có thể phát âm thanh đến nhị cặp tai nghe AirPods nhờ nhân kiệt Audio Share.

Siri gồm giọng nói mới

Siri thừa nhận được bản cập nhật âm nhạc trong game ios 13 giúp cho giọng nói nghe mượt mà và tự nhiên hơn. Những tính năng không giống như:

Bạn rất có thể tạo các phím tắt được cá nhân hóa bằng vận dụng Shortcut mới.Siri báo cáo nhắn ngay trong lúc chúng cho và chúng ta có thể trả lời tức thì lập tức.Chuyển một cuộc gọi điện thoại hoặc âm thanh từ iPhone sang trọng HomePod của bạn.CarPlay: Các khuyến nghị thông minh của Siri, như đề nghị bạn mở cửa garage khi chúng ta đến ngay sát nhà.Đề xuất Siri vào trình để ý Safari.

Cập nhật áp dụng khác trong ios 13

Mail: tất cả phông chữ mới, một tùy chọn mới để tắt giờ thông báoGhi chú: chế độ xem tủ sách mới, cung ứng cho những thư mục được chia sẻ.Lời nhắc: chúng ta có thể thêm chi tiết về thời hạn và địa điểm để nhắc bạn về một mục. Tích vừa lòng tin nhắn chất nhận được bạn lắp thẻ một người trong lời nhắc với lời nhắc sẽ hiển thị vào lần tiếp sau bạn nhắn tin cho liên hệ đó.Camera: cơ chế chân dung gồm hiệu ứng tia nắng mới cùng khả năng kiểm soát điều hành cường độ cũng tương tự hướng ánh sáng.Bản đồ: táo Maps bao gồm giao diện mới, với nhiều chi tiết hơn cho hầu hết thứ như đường, tòa đơn vị và thậm chí là kho bãi biển. Cung ứng Mục ưa thích mở rộng và tùy lựa chọn tích phù hợp để chia sẻ ETA của người tiêu dùng với người liên hệ.CarPlay: Một thiết kế hoàn toàn mới, với nhiều thông tin rộng trên màn hình chính cũng như cung ứng “Hey, Siri”.

Những cách tân cho game ios 13

Thêm tệp đi kèm vào các sự kiện trong Lịch.Lời bài hát được đồng nhất hóa thời hạn cho táo bị cắn dở Music.Hỗ trợ cho các ứng dụng 3d AR như Minecraft EartFace ID nhanh hơn 30%.Ứng dụng khởi chạy nhanh gấp 2 lần.Chế độ dữ liệu thấp38 bàn phím ngữ điệu mớiLựa chọn ngôn ngữ cho từng ứng dụng

Nếu thấy thú vui đừng quên chia sẻ cho bằng hữu cùng biết và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà mobile để update các tin tức technology mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những công tác và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update những tin tức mớinhất, tấp nập nhất nhé!