Gia đình là vấn đề quý giá với thiêng liêng đối với mỗi người. Vậy buộc phải trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ 1999+ câu nói tuyệt về gia đình giúp cho bạn nhận ra quý giá và ý nghĩa sâu sắc của gia đình. Đừng quên nhấn nút share bài viết để toàn bộ mọi tín đồ cùng cảm thấy nhé!


*

12. Gia đình là điều đặc biệt nhất bên trên thế giới này.

Bạn đang xem: Những câu nói về cuộc sống gia đình

13. Không gì có thể bằng niềm vui gia đình.

14. Gia đình là độc nhất trên cuộc sống mà không gì hoàn toàn có thể thay nạm được, và mặc dầu bạn tất cả đi bất kể nơi đâu thì đó cũng là khu vực duy duy nhất chờ ước ao bạn trở về.

15. Ba bà mẹ là tấm gương để con cái noi theo, và bé cái đó là niềm từ hào của thân phụ mẹ, tuy rằng mỗi cá nhân sẽ bao gồm những yếu tố hoàn cảnh khác nhau dẫu vậy mà tình cảm gia đình là điều linh nghiệm và hoàn hảo nhất mà không tồn tại gì rất có thể thay núm được.

16. Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường liên kết với vượt khứ và cây cầu nối tương lai.

17. Nhà chưa phải nơi trú ẩn tạm bợ thời: điều chủ yếu của nó phía bên trong tính cách của không ít người sống trong đó.

18. Hãy lấp đầy một ngôi nhà bằng tình yêu, nó sẽ trở thành gia đình.

19. Gia đình – đó là nơi an toàn và an ninh nhất trong cuộc đời.

20. Không tình cảm nào béo phệ như tình yêu của mẹ. Không sự thân thiết nào lớn lớn bởi sự ân cần của cha.

21. Gia đình là kết quả của tình yêu…

22. Gia đình là 1 trong ngôi nhà bình yên cho ta trú ngụ trong cuộc đời.

23. Gia đình mang lại ta hồ hết bữa cơm ấm áp, đầy tình thương yêu mà khi đi xa ai cũng nhớ.

24. Gia đình là vị trí ta học giải pháp yêu thương, quan tiền tâm,chăm sóc fan khác ngoài bản thân ta ra.

25. Gia đình là khu vực ta học tập được bí quyết sống,giao tiếp với cộng đồng.

26. Gia đình là nơi ta hoàn toàn có thể giải bày trung tâm sự.

27. Gia đình là chỗ dựa niềm tin và thể xác rất tốt khi ta suy sụp.

28. Gia đình là một phần xã hội thu nhỏ, nhiều hình, muôn dạng, thú vị.

29. Gia đình là một ngôi nhà bình an cho ta trú ngụ trong cuộc đời.

30. Gia đình cho ta rất nhiều bữa cơm ấm áp,đầy tình yêu dấu mà lúc đi xa ai ai cũng nhớ.

31. Gia đình là địa điểm ta học cách yêu thương,wan tâm,chăm sóc ng không giống ngoài bản thân ta ra.

32. Gia đình là vị trí ta học được giải pháp sống, tiếp xúc với cộng đồng.

33. Gia đình là chỗ ta hoàn toàn có thể giải bày trọng điểm sự.

34. Gia đình là chỗ dựa lòng tin và thể xác tốt nhất có thể khi ta suy sụp.

35. Gia đình là 1 phần xã hội thu nhỏ, đa hình, muôn dạng, thú vị.

36. Gia đình là mái ấm hạnh phúc lớn số 1 mà ta từng có, nơi đó ta được phụ huynh yêu thương chuyên sóc, lo lắng…

37. Gia đình là trung tâm của tình yêu thương, là nơi mà bạn đã được có mặt và phệ lên trong tầm tay êm ấm của phụ vương và mẹ…

38. Gia đình là thứ cơ mà ta đã có trước cả khi lọt lòng, thân cận và thân quen đến mức nhiều người hình như quên mất, nhãng đi, bất chấp để đi tìm kiếm kiếm hạnh phúc ở chỗ nào đó xa xôi… Chỉ cho đến khi vấp bổ mới tự dưng tỉnh, thấy rằng ở đầu cuối vẫn là gia đình mới là nơi bao dung, che chở cho mình.

39. Tất tả những kho báu trên Trái Đất, cần thiết sánh bằng hạnh phúc gia đình.

40. Gia đình là vị trí trang bị cho mình những hành trang quý giá nhất, để bạn phi vào ngưỡng cửa ngõ cuộc đời.

41. Nếu bạn có một gia đình hạnh phúc với bố mẹ, anh chị tức là bạn đang sống trong sự giàu sang lớn độc nhất vô nhị của đời người.

42. Gia đình bé dại của bạn cũng là gia đình. Hãy luôn luôn trân trọng vk chồng, con gái của mình, bởi vì họ đang là những người sống bên chúng ta suốt đời.

43. Một mái ấm gia đình hạnh phúc là lúc mọi thành viên đều cùng hướng trái tim về nhau, hầu hết cùng suy nghĩ việc vun vén mái ấm gia đình và giữ giàng nó.

44. Gia đình chưa phải là bài toán bạn mang chiếc máu của người nào mà là câu hỏi bạn yêu thương thương, phân chia sẽ thông cảm và quan tâm đến ai.

45. Cha tôi đã đến tôi món quà lớn nhất mà bất cứ ai hoàn toàn có thể cho một người khác: Ông tin vào tôi.

46. Ba là cây nến vàng, người mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, bố ngọn nến lung linh. A à á a a thắp sáng một gia đình.

47. Gia đình là sản phẩm tồn trên duy nhất, còn hầu như thứ không giống có hay là không cũng không quan trọng.

Caption về gia đình, Stt gia đình, câu nói hay về hạnh phúc gia đình

Không chỉ với nơi để bọn họ trở về mọi khi mệt mỏi, gia đình còn là dòng nôi nuôi dưỡng chổ chính giữa hồn, nuôi chăm sóc nhân giải pháp của từng người. Chúng ta không tồn tại quyền chọn mái ấm gia đình nhưng chúng ta cũng có thể cố nỗ lực vun đắp để có 1 gia đình hạnh phúc. đều câu nói xuất xắc về mái ấm gia đình hạnh phúc và chân thành và ý nghĩa do kiemthetruyenky.vn sưu tầm tiếp sau đây sẽ giúp các bạn có đụng lực gắn thêm kết, yêu thương thương gia đình mình các hơn.

1. Cho dù mọi thứ tất cả quay lưng lại với ta thì tất cả một thiết bị tên gọi mái ấm gia đình mãi mãi ko hề biến đổi vẫn thầm lặng đi bên ta, vẫn dang tay đón tôi trở về.

2. Gia đình đó là nơi con tìm về khi mệt nhoài trê tuyến phố đời đầy rẫy chông gai…

3. Con cái luôn đòi hỏi quyền lợi từ phụ vương mẹ, nhưng bao gồm mấy ai xong xuôi được nghĩa vụ của chính bản thân mình với đấng sinh thành?

4. Gia đình là địa điểm mà khi nghĩ về bạn thấy chổ chính giữa hồn mình thật bình yên…

5. Điều khác hoàn toàn giữa mái ấm gia đình và xã hội chính là tình yêu đương yêu.

6. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất mà lại không phải tạo cho mình một vỏ quấn nào cả

7. Điểm tựa đặc trưng nhất trong cuộc đời bạn luôn là gia đình dù bạn vẫn muốn thừa nhận hay là không . Đó vẫn là việc thật.

8. Người rơi nước mắt các nhất vì chúng ta là thân phụ mẹ, bạn cười các nhất vì các bạn cũng là phụ thân mẹ.

9. Yêu thương mái ấm gia đình nhiều nhất chúng ta cũng có thể vì sẽ là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mà thượng đế ban tặng ngay cho từng người.

10. Nhà không đề nghị quá lớn, miễn là trong đó có đủ yêu thương.

11. Gia đình là khu vực cuộc sống bắt đầu và tình yêu không lúc nào kết thúc.

*

18. Tất cả phần nhiều gì bạn cố gắng tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là việc đầm nóng và sự sung sướng gia đình.

19. Gia đình là một chiếc tên, một ngữ điệu mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của những linh hồn; chính là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất.

20. Gia đình không chỉ là là một danh từ, nhưng mà là mục tiêu để bạn phấn đấu, gia đình mạnh mẽ lắm đấy vì khi bạn còn bé dại gia đình là nơi giúp đỡ bạn che chắn phần đa sóng gió, khi chúng ta lớn hơn một ít thì mái ấm gia đình là khu vực cùng chúng ta đương đầu với rất nhiều sóng gió, đến sau cùng thì gia đình là nơi duy tuyệt nhất để chúng ta quay về.

21. Không một mái ấm gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn đang còn chiến tranh, thậm chí là là sự lãnh đạm trong một thời hạn rất dài, nhưng cho tới cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… chỗ tình yêu luôn luôn luôn hiện hữu.

22. Không tất cả gì là hoàn hảo cả, mái ấm gia đình cũng vậy kế bên niềm vui, hạnh phúc còn tồn tại những cãi vã, giận hờn, nhưng thiết yếu những điều ấy mới làm gia đình hoàn thiện hơn, cãi vã để đọc nhau hơn cùng giận hờn nhằm yêu nhau những hơn. 

23. Mỗi người là 1 trong những cá thể riêng cần yếu áp đặt cho nhau được, tuy vậy khi mỗi người hòa hợp với nhường nhịn nhau một chút ít thôi sẽ làm cho gia đình của bản thân mình càng đầm ấm.

24. Cho dù mọi thứ gồm quay sống lưng lại với ta thì tất cả một đồ vật tên gọi gia đình mãi mãi không hề biến hóa vẫn lặng lẽ đi bên ta, vẫn dang tay đón tôi trở về.

25. Con loại luôn yên cầu quyền lợi từ phụ thân mẹ, nhưng tất cả mấy ai kết thúc được nghĩa vụ của chính bản thân mình với đấng sinh thành?

26. Điều biệt lập giữa mái ấm gia đình và xã hội chính là tình yêu mến yêu.

27. Gia đình là nơi bạn có thể sống thật nhất nhưng không phải tạo nên mình một vỏ quấn nào cả

28. Điểm tựa đặc biệt nhất trong cuộc sống bạn luôn luôn là gia đình dù bạn có muốn thừa nhận hay không . Đó vẫn là sự thật.

29. Yêu thương gia đình nhiều nhất chúng ta có thể vì đó là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cơ mà thượng đế ban tặng ngay cho từng người.

30. Nhà không cần quá lớn, miễn là trong số đó có đầy đủ yêu thương.

31. Cứ đêm đến. Không hiểu biết sao thấy đời mình, cuộc sống của bản thân mình buồn mang lại thế. Ngồi trong một góc u quạnh và nghĩ về đều chuyện đã xảy ra với gia đình, bằng hữu và tình yêu new thấy phiên bản thân có không ít những khiếm khuyết.

Xem thêm: Cách Đánh Ghen Văn Minh Khiến “Tiểu Tam” Cứng Họng Trên Màn Ảnh Việt

Những danh ngôn về mái ấm gia đình nổi tiếng nhất

Những câu danh ngôn mái ấm gia đình là phần nhiều câu nói giỏi về gia đình xuất hiện tương đối nhiều trên mạng xóm hội. Rất nhiều câu nói này có lại cho những người đọc gần như rung độc sâu sắc về gia đình của mình, thêm ngọt ngào trân trọng niềm hạnh phúc mà mình vẫn có.

1. "Người người mẹ thật sự chẳng khi nào rảnh rỗi."

2. "Duy chỉ tất cả ở nơi mái ấm gia đình người ta mới kiếm được chốn nương thân. Để phòng lại đầy đủ tai ương của số mệnh."

3. "Gia đình là tế bào của xóm hội, còn tài lộc và sự bình thường thủy là hóa học nguyên sinh của gia đình." 

4. "Tình yêu mái ấm gia đình là mầm mống của tình yêu quê nhà và của phúc hậu xã hội."

5. Gia đình chưa hẳn một điều gì đó quan trọng, mà nó là tất cả mọi thứ.

6. Không sự nghiệp nào bởi sự nghiệp gia đình, với gia đình đó là sự nghiệp cuối cùng. Tất cả các sự nghiệp khác đều giao hàng cho mục đích – đó đó là gia đình.

7. Có một khu vực mà chúng ta có thể về bất kể lúc như thế nào đó đó là nhà. Có những người dân để yêu thương, chia sẻ đó là gia đình. Khi chúng ta có cả nhì điều đó chính là hạnh phúc.

8. Hãy che đầy ngôi nhà của mình bằng tình yêu với nó đã trở thành gia đình đúng nghĩa. Gia đình là vị trí sự sống bắt đầu và tình thân không lúc nào cạn.

9. Gia đình là nhà, công ty là gia đình.

10. Hãy nói lời yêu thương thương cha mẹ khi còn có thể.

11. Hãy dành nhiều thời gian cho mái ấm gia đình mình ngay lập tức cả khi chúng ta không hề biết điều gì đã và đang xảy đến với cuộc đời của mình phía trước.

12. Bạn có thể có cực kỳ nhiều bằng hữu nhưng bạn chỉ bao gồm một mái ấm gia đình duy nhất.

13. Trên quả đât này gia đình là điều đặc trưng nhất.

14. Không gì rất có thể so sánh bằng niềm vui của gia đình.

*

16. Tất cả bọn ông đông đảo nên thoải mái sử dụng bảy từ bỏ có gia thế làm bất kể cuộc hôn nhân gia đình nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, hoàn toàn có thể em đúng.

17. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi chúng ta có một cuộc lãng mạn, cầm nào vk bạn cũng sẽ can thiệp.

18. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ xuất sắc hơn giả dụ người chồng và người bà xã hiểu rõ ràng rằng họ đang ở và một bên.

19. Râu tôm đun nấu với ruột bầu

20. Chồng chan vk húp gật đầu đồng ý khen ngon

21. Còn duyên kẻ đón tín đồ đưa,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

22. Vợ ông chồng nghĩa nặng trĩu tình sâu. Yêu quý nhau cho lúc bạc tình đầu còn thương

23. Sau mỗi thành công xuất sắc của người ông chồng luôn tất cả hình nhẵn người vk kề bên.

24. Nhiều cuộc hôn nhân gia đình sẽ xuất sắc hơn nếu như người chồng và người bà xã hiểu cụ thể rằng họ đã ở cùng một phía.

25. Một người ông chồng tốt vệ sinh nước mắt cho cô ấy, dẫu vậy một người ck tuyệt vời lắng nghe câu chuyện tại sao cô ấy khóc.

26. Vợ chồng là một nửa yêu thương bình đẳng. Họ có những trách nhiệm khác biệt nhưng bổ sung cho nhau.

27. Vợ ông chồng cãi nhau các hơn bất cứ ai nghĩ, và chuyện bé dại nhặt rộng là chuyện phệ ...

28. Tất cả phần lớn điều mà cả bà xã và chồng đều mong muốn là được tha thiết bị một chút, rượu cồn viên một chút ít và yêu thương một chút.

29. Là một tín đồ vợ, tôi chọn tôn vinh ông xã mình chưa hẳn vì tôi yếu ớt mà do tôi bạo gan mẽ.

30. Vợ ông chồng hãy hoan lạc với nhau. Tôi tin tưởng rằng nó tạo thành tất cả sự biệt lập trên cầm giới.

31. Phép thanh lịch giữa vk và chồng còn đặc biệt quan trọng hơn phép tắc giữa những người xa lạ.

32. Một người vợ làm bạn khó tính với thực sự sẽ xuất sắc hơn một bạn tình xoa bóp cho bạn bằng những tiếng nói dối.

33. Làm ck hay làm vợ đều đã là 1 trách nhiệm lớn lớn nên gánh vác, không phụ lòng ý muốn đợi.

34. Người ông chồng nào cũng nên yêu thương bà xã như chính mình và tín đồ vợ nào cũng phải tôn kính chồng.

35. Người ông chồng phải có tác dụng tròn bổn phận hôn nhân đối với vợ, và bà xã đối với ông xã cũng vậy.

36. Chìa khóa của một cuộc hôn nhân hoàn hảo nhất là unique của các thói quen cơ mà bạn share cùng nhau. đa số thói quen lành mạnh, tích cực tạo thành và hôn nhân hạnh phúc kỳ lạ thường.

37. Điều đặc biệt quan trọng trong việc tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc ko nằm tại mức độ hòa hợp nhau của người tiêu dùng mà là cách các bạn đối phó với sự không đúng theo nhau.

38. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là sự kết hợp của nhị người xuất sắc tha thứ.

39. Người vợ tốt luôn tha sản phẩm cho chồng khi ck sai.

40. Mối tình dục vợ chồng giống như quan hệ của Tom với Jerry. Mặc dù họ đã trêu chọc với đánh nhau, nhưng thiết yếu sống thiếu nhau.

Những lời nói hay về mái ấm gia đình tan vỡ lẽ mang vai trung phong trạng bi hùng chán

Chỉ những bạn nào có mái ấm gia đình tan vỡ, không hạnh phúc mới cảm nhận thâm thúy được cùng với nỗi đau mà người trong cuộc đề nghị kìm nén. Tuyển tập số đông câu nói tuyệt về gia đình, stt bi thảm về gia đình sẽ giúp chúng ta giải tỏa trung ương trạng để ban đầu cuộc sinh sống mới tốt đẹp hơn nhé.

1. Gia đình là địa điểm có phụ thân và mẹ, và đa số thứ tình yêu cơ mà bạn không cần phải đánh đổi một trang bị gì đó để sở hữu được, là trang bị ở xung quanh kia mặc dầu bạn có tìm kiếm thế nào thì cũng không thể thấy được. Mái ấm gia đình còn là khu vực tìm về mỗi khi gục ngã những người dân thân yêu sẽ tới bên nâng chúng ta dậy, vẫn dạy các bạn cách vực lên vượt qua trở ngại trước mắt và cả phần đường đời sau này.

2. Dù cho cuộc sống thường ngày sau này có bộn bề và tấp nập đến đâu, dù người dân có lớn từng nào và đi đâu chăng nữa thì trong tương lai khi về già vẫn phải một điểm tựa, một vị trí để ta có thể tìm về đó đó là một đơn vị thân thương.

3. Khả năng li dị khiến cho cả hai phía bên trong một cuộc hôn nhân tráng lệ hơn khi vâng lệnh những trọng trách với nhau. Li hôn giúp nâng cấp đạo đức cùng tăng dân số.

4. Trong chúng ta nhiều khi sống chỉ cần để lo suy nghĩ đến bạn dạng thân của chính bản thân mình mà không hề suy xét người khác, và luôn luôn trách mốc cuộc sống đời thường gia đình quá chán nản và bi quan mà vô tình quên rằng luôn luôn có đều con tín đồ đang thầm yên hi sinh để giúp đỡ bạn bao gồm một cuộc sống gia đình ấm cúng và giỏi nhất.

5. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy. Gồm có lúc bạn cần phải chiến đấu qua đầy đủ ngày tồi tệ nhằm tiến tới hồ hết ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trong trạng thái kéo dãn mãi mãi và bạn sẽ không sinh sống trong quy trình này cho tới hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi đông đảo khoảnh khắc. Vậy cho nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là bé dại bé trong cuộc sống thường ngày để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

6. Sự tưởng tượng của đàn bà diễn ra rất nhanh chóng; nó nhảy đầm từ thán phục sang tình yêu, rồi từ tình cảm sang hôn nhân chỉ trong khoảnh khắc.

7. Có thể bạn không thấy tác dụng bây giờ, nhưng các bạn đang văn minh lên từng ngày. Con phố đi đến thành công là một trong những hành trình dài với đầy demo thách, bao gồm thể hiện giờ bạn vẫn chưa tới được nơi bạn thích đến, tuy nhiên nếu cân nhắc lại, thì các bạn cũng đã mất dậm chân trên vạch phát xuất nữa rồi.Có thể chúng ta không luôn đưa ra đông đảo lựa chọn chính xác nhất, tuy thế dù sao thì bạn đã và đang vượt qua được gần như thời khắc trở ngại nhất, và đã cách những bước nhỏ dại đến nơi bạn thích đến.

8. Những gì bạn cảm thấy chưa hẳn thước đo chính xác của thực tại bạn lo lắng, không tức là bạn đang chạm mặt nguy hiểm vị những giới hạn như nỗi lo ngại thường chỉ cần ảo ảnh. Chỉ vì bạn cảm thấy mình vẫn cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai ngọt ngào bạn. Chỉ vì bạn nghĩ rằng chúng ta có thể thất bại, không có nghĩa là điều này sẽ xảy ra. Tất cả đều chỉ là hầu như giả định cho đến khi nó thành hiện tại thực.

9. Hãy cảnh giác với những khẩu ca bạn dành riêng cho phiên bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói cùng với mình hồ hết điều xấu đi mà chúng ta lại không thể có ý thức về hành động đó. Việc này đã khiến bọn họ có một cái nhìn xấu đi về hầu hết việc xẩy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho bạn thói quen suy nghĩ và nói đầy đủ điều tích cực và lành mạnh với chính bạn dạng thân mình.

10. Cuộc sống đầy hại não vất vả, nhiều khi ta tự đánh mất đi phần đông thứ ta đang có, để rồi ta lại ân hận hận muộn màng. Ấy vậy cơ mà ta sẽ có không ít hơn khi ta thừa lên thiết yếu mình, khi ta sống gồm ước mơ, có hoài bão…Cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! Rồi cuộc đời sẽ mỉm mỉm cười với ta.

11. Gia đình là 1 trong những nơi giúp hầu như người gắn kết lại với nhau mỗi khi có trở ngại xảy ra các thành viên hãy thuộc nhau nhiệt tình chia sẻ, chứ không phải là nơi mọi khi nghĩ đến các bạn lại có cảm hứng chán nản, không muốn quay về và đối mặt với thai khí vô cùng buồn của cuộc chiến tranh lạnh, bữa ăn lạnh tanh, ko một tiếng nói, không một lời hỏi thăm nhau, cuộc sống thường ngày như vậy không khác gì trốn âm phủ vậy.

12. Hai người cùng chung sống, cái quan trọng chính là vai trung phong địa đề xuất tốt, biết nghĩ, biết nhường nhịn nhịn nhau, thì mấy chục năm mới hoàn toàn có thể bình yên chịu đựng đựng, cho tới cuối đời dành được một người bạn già trung khu ý tương thông, thấy phát âm lẫn nhau. Ngày nói dài thì dài, nói ngắn thì ngắn, thời trai trẻ ko dài, chỉ hại già rồi, đến ngày nhắm đôi mắt xuôi tay vẫn tồn tại tiếc nuối.

13

Chồng giận thì bà xã phải luiChồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

14. Để đạt được hạnh phúc, hãy lưu giữ rằng: “Chồng giận thì bà xã chớ có lại gần, vk giận ck chớ có đi xa, ông chồng giận, vợ giận thì phải gồm một người xuống nước”.

*

15. Nhiều cuộc hôn nhân gia đình sẽ giỏi hơn giả dụ người chồng và người vk hiểu cụ thể rằng họ sẽ ở thuộc một mặt chứ không hẳn ở hai phe đối lập.

16. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của phiên bản thân, độc nhất là vào gia đình, trong tình dục vợ ông chồng mình là bạn vợ thì nên cần nhường nhịn một chút. Thể diện của người bọn ông rất cao, sẽ sống với nhau thì nên cần bỏ đặc điểm này sang một bên để yêu nhau, gọi nhau. Tất cả như vậy mới bền vững được.

17. Không một gia đình nào là hoàn hảo…vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng vào một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… chỗ tình yêu luôn luôn hiện hữu.