(TGĐA) – Chú lùn Xuân Tiến và bạn gái Thanh Thảo Next Top đã chia tay dù hai người từng xác định sẽ kết hôn.

Đang xem: Tag: trần xuân tiến và lê thanh thảo

*
*

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Hé lộ chuyện hậu trường thú vị!
Bằng Kiều – Văn Mai Hương hát nhạc cho “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”

Chú lùn Xuân Tiến và người mẫu Thanh Thảo Next Top từng được coi là một trong những đôi có chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của showbiz Việt khi Xuân Tiến chỉ cao 1m26, trong khi đó bạn gái của anh lại rất xinh đẹp, cao tận 1m75, và là người mẫu nổi tiếng từng thi VN” Next Top Model.

Tuy nhiên, gần 1 năm trở lại đây, Xuân Tiến thường chia sẻ những tâm sự buồn trên trang cá nhân. Anh tâm sự: “Chuyện gì nó cũng có mở đầu và kết thúc. Và một cái mở đầu quá ồn ào, xô bồ và lắm những khó khăn cũng như mệt mõi từ nhiều phía thì hãy để cho 1 kết thúc được êm đềm và lặng lẽ để câu chuyện mãi đẹp. Thật sự cám ơn tất cả đã từng ủng hộ đôi trẻ”.

Trả lời phỏng vấn một trang báo, Xuân Tiến cho biết, anh và bạn gái đúng là đã chia tay, dù cả hai từng xác định đi đến hôn nhân.

Xem thêm:

Theo anh, lý do bởi áp lực từ phía gia đình nhà bạn gái. Xuân Tiến hiểu được cảm giác của gia đình Thanh Thảo khi có con gái xinh đẹp, nổi tiếng lại yêu một người có ngoại hình không được hoàn hảo như anh. Và từ đó, anh quyết định sẽ dừng lại để không làm ai phải khó xử. Tuy chia tay nhưng Xuân Tiến khẳng định, anh hiểu và thông cảm với bố mẹ bạn gái, không trách móc gì. Hiện tại, Xuân Tiến và Thanh Thảo vẫn là bạn tốt.

Xuân Tiến cũng cho biết thêm, chuyện tình cảm của anh ban đầu thì khá êm đềm, tuy nhiên sau đó khi được nhiều người biết đến, bên cạnh những lời chúc phúc có không ít những lời nói gây tổn thương. Chính vì thế, anh càng cảm thấy không thoải mái. Giờ đây, Xuân Tiến tập trung vào công việc và anh không muốn bị đào bới quá nhiều về chuyện cũ.

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ: Hé lộ chuyện hậu trường thú vị!

(TGĐA) – Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là câu chuyện sống động về cô tiểu …

Xem thêm:

Bằng Kiều – Văn Mai Hương hát nhạc cho “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”

(TGĐA) – Những hình ảnh mới nhất từ dự án ca nhạc Nếu lúc ấy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *