(TGĐA) - Chú lùn Xuân Tiến và nữ giới Thanh Thảo Next top đã chia tay dù hai người từng xác định sẽ kết hôn.

Bạn đang xem: Tag: trần xuân tiến và lê thanh thảo


*
*

Vệ sĩ, tiểu thư cùng thằng khờ: trailer chuyện hậu ngôi trường thú vị!
Bằng Kiều - Văn Mai hương hát nhạc mang đến "Vệ sĩ, đái thư với thằng khờ"

Chú lùn Xuân Tiến và chân dài Thanh Thảo Next vị trí cao nhất từng được coi là một trong số những đôi có chuyện yêu đương đẹp như cổ tích của showbiz Việt khi Xuân Tiến chỉ cao 1m26, trong những khi đó nữ giới của anh lại hết sức xinh đẹp, cao tận 1m75, với là người mẫu chân dài nổi giờ đồng hồ từng thi VN" Next đứng đầu Model.

Tuy nhiên, gần một năm trở lại đây, Xuân Tiến thường share những vai trung phong sự bi tráng trên trang cá nhân. Anh chổ chính giữa sự: "Chuyện gì nó cũng có bắt đầu và kết thúc. Cùng một cái mở màn quá ồn ào, xô ý trung nhân và lắm mọi khó khăn cũng giống như mệt mõi từ không ít phía thì hãy làm cho 1 xong được yên ả và âm thầm để mẩu chuyện mãi đẹp. Thiệt sự cám ơn tất cả đã từng ủng hộ đôi trẻ".

Trả lời vấn đáp một trang báo, Xuân Tiến cho biết, anh và bạn nữ đúng là đã phân chia tay, mặc dù cả nhị từng khẳng định đi đến hôn nhân.

Xem thêm:

Theo anh, lý do bởi áp lực từ phía mái ấm gia đình nhà chúng ta gái. Xuân Tiến gọi được cảm giác của mái ấm gia đình Thanh Thảo lúc có đàn bà xinh đẹp, nổi tiếng lại yêu thương một người dân có ngoại hình không được tuyệt đối hoàn hảo như anh. Với từ đó, anh đưa ra quyết định sẽ dừng lại để không làm cho ai buộc phải khó xử. Tuy chia tay nhưng Xuân Tiến khẳng định, anh hiểu và thông cảm với cha mẹ bạn gái, không trách móc gì. Hiện tại, Xuân Tiến và Thanh Thảo vẫn là bạn tốt.

Xuân Tiến cũng cho thấy thêm, chuyện yêu đương của anh ban sơ thì hơi êm đềm, tuy nhiên tiếp nối khi được rất nhiều người biết đến, kề bên những lời chúc phúc có nhiều những tiếng nói gây tổn thương. Bởi vì thế, anh càng cảm xúc không thoải mái. Giờ đây, Xuân Tiến triệu tập vào công việc và anh không muốn bị hướng đến quá những về chuyện cũ.

Vệ sĩ, tè thư và thằng khờ: hé lộ chuyện hậu ngôi trường thú vị!

(TGĐA) - Vệ sĩ, tè thư và thằng khờ là câu chuyện sống rượu cồn về cô tiểu ...

Bằng Kiều - Văn Mai hương hát nhạc đến "Vệ sĩ, tiểu thư cùng thằng khờ"

(TGĐA) - đông đảo hình hình ảnh mới tuyệt nhất từ dự án công trình ca nhạc Nếu khi ấy ...

Bài viết liên quan