*

*

*

*

*

20M

Hơn đôi mươi triệu lượt khách

Phương Trang ship hàng hơn 20 triệu lượt khách/bình quân một năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, chống hàng

Phương Trang bao gồm hơn 250 phòng vé, trạm trung chuyển, bến xe... Trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe đường dài và tỉnh khác mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Phòng vé phương trang hàng xanh

 Được xem thêm những tin tức cơ phiên bản liên quan tới sự việc chọn với đặt vé như: tên hãng xe, đường xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng bên trên kiemthetruyenky.vn được kiemthetruyenky.vn cam kết bảo mật hoàn hảo theo chính sách đảm bảo thông tin khách hang của kiemthetruyenky.vn. - Việc tích lũy và áp dụng thông tin của người sử dụng chỉ được tiến hành khi có sự gật đầu đồng ý của quý khách đó trừ hầu hết trường hợp pháp luật có nguyên tắc khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến thành phần hỗ trợ quý khách của kiemthetruyenky.vn. Khi nhận được khiếu năn nỉ của hành khách, thành phần hỗ trợ quý khách của kiemthetruyenky.vn sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Hãng xe bằng những phương thức nhanh nhất có thể và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng cần được thường xuyên đọc cùng tuân theo các chế độ và Quy định đang rất được đăng trên kiemthetruyenky.vn để hoàn toàn có thể hiểu và tiến hành được các chính sách và lao lý tại thời điểm đó.

5. Khách hàng gật đầu đồng ý không truy vấn (hoặc nuốm truy cập) ngẫu nhiên các dịch vụ thương mại nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện nào khác bên cạnh giao diện được cung ứng bởi kiemthetruyenky.vn

6.

Xem thêm:

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành bất kỳ hoạt hễ nào quấy rối hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui vẻ mang email có chứa mã vé cho văn phòng nhằm đổi vé lên xe trước giờ xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin du khách phải chủ yếu xác, còn nếu như không sẽ quan trọng lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ Tết ( ngày thường xuyên qúy khách được quyền biến hóa hoặc diệt vé một lần độc nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), mức giá hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp có hành vi gian lậu , mod , phá hoại hệ thống , ... Công ty chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ chuyển cơ quan tác dụng xử lý theo lao lý .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng tương tác số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước lúc đặt vé . Cửa hàng chúng tôi sẽ ko đón / trung đưa tại những địa điểm xe trung chuyển cần thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học sung sướng mang theo CMND với GIẤY BÁO THI. Hầu như trường hợp gian lậu mua vé không phải thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đang KHÔNG chịu trách nhiệm cung ứng vé và hoàn lại tiền.