*
– Thanh Ngọc đã ưng thuận làm mẹ sau nhiều năm chờ đợi. Cô hạnh phúc tin báo vui với tất cả người nhân dịp nghỉ lễ Trung Thu.

Bạn đang xem: Vợ chồng thanh ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm


Ca sĩ Thanh Ngọc hạnh phúc khoe hình ảnh cầm bàn tay cậu con trai nhân dịp nghỉ lễ hội Trung Thu.

“Hôm ni rằm tháng tám - đầu năm Trung Thu. Chị em ngắm trăng, ánh trăng trải dài lung linh xuống khía cạnh sông trước nhà mình thiệt đẹp. Trong tay mẹ ôm ấp một vầng trăng, vầng sáng vơi ngọt êm ấm của đời mẹ. Thương vô số con trai bé dại của mẹ", phái nữ ca sĩ viết.

Thanh Ngọc tâm sự, sau nhiều năm trông đợi, cô và ck cuối cùng đã đón đợi được nụ cười có bé như mong mỏi mỏi của cả hai.

Con trai của cô được lấy tên ở bên là Ủn, xin chào đời trong tháng 6.

Bên dưới bài bác viết, nhiều người bè, người cùng cơ quan tỏ ra bất ngờ trước chia sẻ của Thanh Ngọc. Các nghệ sĩ Kim Xuân, Ốc Thanh Vân, Thanh Duy, Kha Ly, Võ Hạ Trâm,... Dành phần lớn lời chúc mừng đến vợ chồng cô.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Về Rồng (Phần 1) Full 20/20, Những Câu Chuyện Về Rồng 1 Hd Lồng Tiếng

Thanh Ngọc và ông xã bác sĩ kết hôn vào thời điểm năm 2011. Kể từ sau khi bước vào đời sống hôn nhân, cựu trưởng nhóm Mắt Ngọc hạn chế chuyển động trong showbiz. Chị em ca sĩ cho rằng mái ấm gia đình là đặc trưng nhất nên từ ngày lấy chồng, cô đang toàn tâm toàn ý dành thời hạn vun gạch tổ ấm nhỏ của mình.

Nữ ca sĩ trung khu sự cô ít nhiều lần "dở khóc dở cười" vị vướng lời đồn thổi mang thai dù bản thân hết sức muốn.

Sau 8 năm bình thường sống, Thanh Ngọc và ck vẫn luôn mong mỏi về người con đầu lòng. Trong đợt phỏng vấn với việt nam net cách phía trên một năm, thiếu nữ ca sĩ trung tâm sự cô đề nghị qua tiến trình bế tắc, suy sụp bởi vì mãi vẫn chưa xuất hiện con.

Thanh Ngọc cũng cho thấy thêm, cô cảm thấy may mắn vì xuyên suốt giai đoạn trở ngại về trọng điểm lý luôn luôn có chồng bên cạnh hỗ trợ. Chính nhờ sự khích lệ từ người bầy ông mặt cạnh mà người vợ ca sĩ cũng dần lấy lại sự cân đối trong cuộc sống.

“Tôi thấy mình hạnh phúc với cuộc hôn nhân gia đình này, cả tôi và chồng đều biết nghĩ và quyết tử vì nhau. Phiên bản thân ông xã tôi là người thích con nít nhưng rất tâm lý và đọc chuyện. Anh ấy các lần rượu cồn viên, an ủi, thậm chí dẫn tôi đi phượt đây đó nhằm trút vứt gánh nặng”, Thanh Ngọc nói.

Thúy Ngọc


Thanh Ngọc đội "Mắt ngọc": Nỗi bi hùng 7 năm chưa có con với ông xã bác sĩ

"Rất nhiều lời đồn đoán bảo rằng ông làng tôi là đại gia, giúp tôi có cuộc sống thường ngày sung túc đề nghị tôi không hề mặn mà lại với nghệ thuật. Tôi chưa khi nào lên giờ đính thiết yếu hay giãi bày vì thấy không đề xuất thiết", Thanh Ngọc cho biết.