Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều phần mượt kế toán, nhưng bây giờ có 2 loại phần mềm kế toán thịnh hành nhất được công ty, doanh nghiệp sử dụng là ứng dụng kế toán Fast và ứng dụng kế toán Misa. Cùng kiemthetruyenky.vn so sánh 2 phần mềm kế toán Fast với Misa qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Ưu nhược điểm của phần mềm kế toán misa


Tổng quan, reviews phần mềm kế toán tài chính Fast và MisaƯu điểm yếu của phần mềm kế toán Fast với MisaNhược điểm của ứng dụng kế toán Fast và Misa

Tổng quan, ra mắt phần mềm kế toán Fast và Misa

*

Giới thiệu ứng dụng kế toán Misa


Phần mềm kế toán Misa là trong số những phần mượt kế toán phổ cập nhất được thực hiện hiện nay. ứng dụng này sẽ làm giảm gánh nặng trĩu của một số trong những lượng lớn các bước mất thời gian và tạo thành tính chuyên nghiệp hóa và đúng chuẩn ở mọi quy trình của quá trình kế toán. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn support và hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán Misa.
Về công ty: doanh nghiệp Cổ phần MISA là công ty hỗ trợ phần mềm làm chủ cho những cơ quan, bao gồm phủ, công ty. MISA siêng về quản trị công (e.B. Phần mềm kế toán, cai quản tài sản, làm chủ trường học, quản lý quốc tịch, v.v.) với quản trị doanh nghiệp (e.B. Phần mềm kế toán tài chính, nhân sự, chào bán hàng, v.v.).
Phần mượt kế toán cấp tốc được trình làng vào năm 1997, kế toán nhanh có hơn 15.600 người sử dụng trên toàn quốc. Phần mềm kế toán nhanh là sản phẩm của FIRMA FAST Software với hơn 22 năm trở nên tân tiến và support ứng dụng cho hơn 23.000 khách hàng. Kế toán cấp tốc không chỉ đáp ứng đủ các nhiệm vụ kế toán thông thường, nhiều hơn được xem như là phần mượt kế toán cực tốt trên thị phần về thống trị và kế toán chi phí.
Phần mềm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thống trị của từng loại hình kinh doanh, tốc độ xử lý nhanh, report giúp bạn dùng.

Xem thêm: Thí Sinh Hoa Hậu Hong Kong Khoe Sắc Với Bikini, 100+ Hinh Anh Nguoi Mau Hong Kong


Ưu điểm yếu của phần mềm kế toán Fast cùng Misa

*

Ưu điểm của ứng dụng kế toán Misa

Giao diện dễ dàng và đơn giản dễ sử dụngCập nhật dữ liệu linh hoạt (nhiều hóa solo và 1 séc)Đối xử với hầu như các doanh nghiệp kết quả như quỹ, ngân hàng, hàng tồn kho, giá bán cả, thuế, tiền lương ,…Phần mềm chất nhận được tạo ra nhiều các đại lý dữ liệu, có nghĩa là mỗi đơn vị được giả mạo tự do trên 01 các đại lý dữ liệu.Lưu cùng viết sổ dữ liệu.Cập nhật liên tục, gấp rút các luật, thông tư, nghị định mớiCác giám sát trong misa là rất chủ yếu xác, tất cả vài lỗi bất thườngMISA chạy trên công nghệ SQL, vì vậy bảo mật là hết sức cao

Tích đúng theo misa SME.NET áp dụng di hễ Misa SME và cung cấp các báo cáo tài chính giúp công ty doanh nghiệp dễ dàng hiểu được tình hình sổ sách kế toán phần đông lúc, đầy đủ nơiViệc dìm hóa solo điện tử, được auto ghi vào sổ sách, tiết kiệm ngân sách và chi phí 80% thời gian nhập dữ liệu, vẫn được bảo đảm an toàn độ đúng chuẩn cao.Autoigies nhanh chóng theo dõi và báo cáo tài chính đúng đắn – tránh lỗiChỉ rõ quy trình và các bước thực hiện nay quyết toán tài chínhHướng dẫn cách xử trí sai quy địnhTự hễ phát hiện tại sự khác biệt trong tài liệu, báo cáo, tài khoản tài chính để kiểm toánNếu các bạn hoàn tất mẫu mã báo cáo, hãy tự động xem lại so sánh phiên bản ghi.Tính năng vay trực tiếp xẻ sung: cho phép giao dịch bank trực tuyến trên ứng dụng kế toán, tiết kiệm 80% thời gian so sánh sổ sách conHóa đối chọi điện tử qua phần mềm kế toánViệc MISA thường xuyên đổi mới phần mềm kế toán bài bản SME.NET bằng cách bổ sung nhiều tác dụng nổi bật sẽ giúp đỡ doanh nghiệp dễ dãi thực hiện các hoạt động kế toán – thuế nhưng không làm giảm nguy hại sai sót. Nếu công ty sử dụng cầm hệ phần mềm Misa cũ hơn, hãy đổi khác ứng dụng trước khi liên tục nhập các tài liệu kết quả.

Ưu điểm của ứng dụng kế toán Fast

Giao diện dễ dàng sử dụng, sổ tài liệu kế toán tài chính được update và tuân thủ khối hệ thống kế toán hiện tại. Y như MISA, nó có một hệ thống báo cáo đa dạng hoàn toàn có thể giúp người dùng bảo vệ nhu cầu cai quản của bọn họ (báo cáo hành chủ yếu và báo cáo tài chính).– tốc độ xử lý khôn cùng nhanh.– chất nhận được bạn xuất báo cáo sang Excel với những mẫu biểu mẫu mã được thu xếp đẹp mắt.– Sử dụng các bước mọi lúc, đều nơi trên đông đảo thiết bị Không cần phải setup phần mượt trên máy chủ hoặc những phần mềm cung cấp khác.– tiện lợi truy cập tin tức để bảo vệ tính chủ yếu xác

Các hình ảnh và sổ sách tài liệu kế toán update và tuân thủ khối hệ thống kế toán hiện nay hành. Phần nhiều có một khối hệ thống bẩm sinh nhiều dạng, người tiêu dùng có thể chắc chắn là về các đề xuất quản lý của họ (báo cáo hành chính và tài thiết yếu bẩm sinh).Phần mềm này có tốc độ giải pháp xử lý rất nhanh. được cho phép xuất khẩu mỏng mảnh sang Excell với những mẫu được sắp xếp đẹp mắt.Công việc có thể được áp dụng mọi lúc, hồ hết nơi trên phần đông thiết bị nhưng mà không cần thiết lập phần mượt trên sever hoặc ngẫu nhiên phần mềm cung ứng nào khác. Thuận tiện truy cập tin tức để đảm bảo an toàn tính xác thực.

Nhược điểm của phần mềm kế toán Fast cùng Misa

*

Nhược điểm của phần mềm kế toán Misa

Do SQL, MISA yên cầu một thông số kỹ thuật máy kha khá cao, nếu máy tính yếu, công tác chạy khôn xiết chậm, hết sức chậm.– tốc độ xử lý chậm, đặc biệt là khi update giá xuất khẩu hoặc quản lý dữ liệu.– Mô-đun tính toán ngân sách chi tiêu không được trở nên tân tiến bởi SX.– report khi xuất khẩu Excell ko được bố trí theo bất kỳ thứ từ nào, khôn xiết tẻ nhạt cho những người dùng để sửa thay đổi báo cáo.

Nhược điểm của phần mềm kế toán Fast

Lỗi nhỏ xảy ra trong quy trình này (nhưng không đáng kể). Dung tích lớn, người dùng khó hoàn toàn có thể phân biệt dữ liệu.Hầu như có tương đối nhiều dòng sản phẩm để đáp ứng các công ty từ quy mô vi mô đến kinh doanh. Từng sản phẩm thỏa mãn nhu cầu được những yêu ước theo phạm vi và yêu cầu quản trị, kế toán của bất kỳ doanh nghiệp vừa và bé dại nào bao gồm ít công ty, công ty lớn cần nhiều báo cáo về quản lí lý, những công ty về xây hình thành sử dụng nhanh…..