Cách đây không lâu, Trương Bân Bân xác thực đã chấp thuận rời khỏi Gia Hành sau 10 năm lắp bó. Để rồi sau đó, Carole lại liên tiếp nghe được tin là Chúc trường đoản cú Đan cũng có ý muốn y như Trương Bân Bân vậy, chỉ nên hợp đồng của cô với Gia Hành vẫn còn khoảng 1, 2 năm nữa. Tính ra thì bên cạnh Dương Mịch Địch Lệ nhiệt độ Ba, 2 gương mặt nổi nhảy nhất của Gia Hành hiện tại đó là Trương Bân Bân và Chúc từ Đan, nghệ sĩ theo thứ tự ra đi cũng đã phần nào phản ảnh được sự nhát cỏi trong vấn đề nâng đỡ của công ty.

Bạn đang xem: Trương bân bân địch lệ nhiệt ba

*
*

Cách đưa đường nghệ sĩ chỉ khoảng hạn chế

Bạn nào xem xét Gia Hành thì sẽ biết phương pháp nâng đỡ nghệ sĩ của Gia Hành đó là đưa đi đóng góp phim. Khoảng thời khắc Gia Hành bắt đầu thành lập, Dương Mịch không chỉ là nghệ sĩ nổi tiếng nhất công ty mà còn giữ lại vị trí người đóng cổ phần nữa, cách nhanh nhất để cô giúp đỡ người mới đó là để họ nhập vai phụ vào phim của mình. Địch Lệ sức nóng Ba, Trương Bân Bân cho đến Trương Vân Long, Chúc trường đoản cú Đan, Cao Vỹ Quang, ai cơ mà không từng đi nhập vai phụ trong phim của Dương Mịch chứ.

*
*
*

Đưa tín đồ mới đi đóng góp phim thuộc là cách thuận lợi nhất mà Gia Hành hoàn toàn có thể làm được. Cách này rất có thể giúp những người mới cấp tốc chóng gặp gỡ mặt khán giả trên màn ảnh, nhưng lại nổi được ko thì chỉ đợi mong vào vận may của họ thôi. Trong số những nghệ sĩ Gia Hành từng đi làm việc nền mang đến Dương Mịch thì chỉ bao gồm duy duy nhất Địch Lệ Nhiệt tía là phất lên được. Bao năm qua, Gia Hành vẫn giữ biện pháp nâng đỡ “gà nhà” như vậy, trường hợp may mắn có thể nổi lên được một chút ít nhưng khi chúng ta có vị trí rồi thì công ty sẽ dần dần “buông tay”.

*
*

Có nhiều gương mặt tiềm năng tuy thế không biết phương pháp nâng đỡ

Ngoài Dương Mịch cùng Địch Lệ Nhiệt cha ra thì các nghệ sĩ khác của Gia Hành cũng từng tạo ra dấu ấn riêng. Như Cao Vỹ quang đãng được để ý nhờ Tam Sinh Tam Thế, Chúc trường đoản cú Đan được ái mộ sau Ỷ Thiên Đồ Long ký kết hay Trương Bân Bân tạo được giờ vang nhờ bốn Đằng. Như Carole sẽ nói làm việc trên, những khuôn mặt này sau khi đã nổi lên được một chút thì Gia Hành sẽ không hề nâng đỡ họ các nữa mà chuyển sang nhằm họ “tự thân vận động”. Từ bây giờ đây, họ sẽ đóng phim doanh nghiệp tự cấp dưỡng và tự nhận thêm phim ko kể nữa.

*
*
*

Những ngôi sao 5 cánh mới nổi này thiệt sự vẫn không “đủ lông đủ cánh” để tự mình chuyển động khi thiếu thốn bàn tay đưa đường của Gia Hành. Cao Vỹ Quang đồ gia dụng lộn với mọi vai chính và vai phụ, anh thật sự ko tạo được không ít dấu ấn sâu đậm. Chúc tự Đan thì nhận được rất nhiều những tập phim kinh mức giá thấp và unique không cao, hình hình ảnh nàng Chu Chỉ Nhược từng gây sốt giờ trở nên mờ nhạt. Trương Bân Bân ko được công ty trọng dụng mấy, đành phải nỗ lực tìm kiếm mang đến mình con phố mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Khoai Lang Trong Nước, Hướng Dẫn Trồng Và Chăm Sóc Khoai Lang Thủy Sinh

*
*
*

Cái kết nào dành cho Gia Hành?

Khi mà đầy đủ nghệ sĩ cảm thấy họ không được trọng dụng nghỉ ngơi Gia Hành, công ty cũng chẳng có ý muốn ân cần nữa thì họ vẫn lựa chọn ra đi với tìm kiếm thời cơ trở mình. Vày sao các bạn lại yêu cầu gắn bó với cùng một nơi khiến mình chẳng thể nhìn được rõ tương lai chứ, với Carole có niềm tin rằng có một vài nghệ sĩ của Gia Hành cũng có lưu ý đến như vậy đấy. Tiếng đã có Trương Bân Bân rời đi, tiếp đây cũng hoàn toàn có thể là Chúc từ bỏ Đan tốt Cao Vỹ quang đãng cũng chưa chắc chắn chừng.

*
*

Gia Hành hiện tại đang gặp gỡ phải nguy cơ tiềm ẩn và gánh nặng đổ vào lên vai của Dương Mịch khi mà lại Địch Lệ Nhiệt tía chẳng còn mặn mà với việc đóng phim do công ty sản xuất và đi nâng đỡ fan mới nữa rồi. Dương Mịch vừa mới đây có tham gia Hồ Yêu đái Hồng Nương cùng cô ấy lại tiếp tục cách thức nâng đỡ nghệ sỹ quen thuộc, sẽ là đưa bọn họ vào nhập vai phụ. Đến giờ phút này, bên cạnh cách làm vậy nên ra thì Gia Hành gần như không còn phương thức nào ổn định thỏa hơn nữa cả.

*
*
Giờ thì Dương Mịch gánh còng lưng Gia Hành rồi.

Thời hoàng kim của Gia Hành cho cũng cấp tốc mà đi cũng nhanh không kém. Đối với nhiều nghệ sĩ, Gia Hành không hề là doanh nghiệp mà họ muốn ở lại hoặc cho nữa vì công ty này thiệt sự khá kém trong vấn đề nâng đỡ nghệ sĩ. Giờ đồng hồ còn Dương Mịch kháng đỡ Gia Hành, dẫu vậy cô ấy hoàn toàn có thể chống đỡ được bao lâu?

* nội dung bài viết của Carolechia sẻ trên box Sao Hoa Ngữ


Nếu bạn thân yêu phim Hoa ngữ, cuộc sống Cbiz hay đều drama dưa hấp dẫn, mời bạn nhấn vào đây để đăng bài trao đổi bàn bạc cùng gần như người.