TÔM HÙM BÔNG TÔM HÙM XANH TÔM HÙM ĐÔNG LẠNH Cá Mú tương đương Alaska
*

Tôm hùm tươi sống - đông lạnh giá rẻ tại Hà Nội - Giao hàng nhanh trong ngày

Mã SP : THB: 1000-1300


Mua tôm biển giá rẻ chất lượng ở đâu?Bạn và gia đình đang có nhu cầu thưởng thức tôm hùm, nhưng chưa chắc chắn mua tôm hùm ở đâu quality và giá bán mềm.

Bạn đang xem: Tôm hùm đông lạnh hà nội

Ngay lập tức tại Hà Nội, chúng ta cũng có thể đến TÔM HÙM VIỆT, trên NhàH9 NGÕ 133 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nộiđể rất có thể mua tôm biển từ 100grđến 1.4kg, tôm hùm tươi ngon và bảo đảm an toàn chất lượng. Tôm biển tươi hoặc cấp đông ở chỗ này đều được nhập trực tiếp từ Phú Yên, Nha Trang ko qua khâu trung gian, đảm bảotôm hùm tươi nguyên được đưa vào cấp đông để đảm bảo chất lượng thịt. Nếu mái ấm gia đình có tiệc tiệc tùng hay tiếp khách, thì ko gì sánh bằng món ăn uống tôm hùm, vừa quý phái vừa đặc biệt. Chúng ta còn ngờ vực vấn đề chất lượng của tômđông lạnh, xin thưa đã khôn cùng nhiều người sử dụng của bọn chúng tôi ban đầu cũng dè dặt như bạn, lúc mua tôm biển về ăn thử rồi thì phần đông nhận xét là quality thịt khôn xiết ngon không đại bại kém gì so với tôm hùm bơi trong nhà hàng thời thượng mà giá thành lại chỉ bằng 1/3 quả là vô cùng tinh tế. Bạn có biết 99% tôm sú đang giao hàng trên thế giới là ở dạng đông lạnh. Chúng tôi còn nhận hỗ trợ sỉ (buôn) Tôm hùm tươi sống với đông lạnh cho những nhà hàng, hotel tại hà nội và những tỉnh trên toàn quốc.

Xem thêm:

Shop chúng tôi coi trọng uy tín uy tín và dịch vụ khách hàng. Chỉ cung cấp các loại tôm sú tươi ngon và đảm bảo an toàn chất lượng. Trong khi còn cung cấp tôm hùm nhập khẩu ALAKA tươi sống nữa nhé. Quý khách mong muốn mua tôm hùm quality và giá đúng theo lý, xin vui lòng contact với cửa hàng chúng tôi tại cửa hàngHà Nội.

*

*

Tôm hùm là loại thủy hải sản quý gồm hàm lượng bồi bổ cao,tôm hùm sốngtại các vùng nước có độ mặn cao, nước sạch sẽ thức ăn tôm hùm rất đa dạng chủng loại từ cá tôm tới các loài ốc.... Ngày nay tôm hùm đã được hỗ trợ tận vị trí tới các nhà hàng quán ăn khách sạn, các buổi tiệt phong cách một giải pháp dể dàng cùng tiện lợi.Công ty shop chúng tôi chuyênbán tôm sú tươi sống, chất lượng tốt giá bán rẻ, cung cấp tôm hùm mang lại các thị trường hà nội, hồ chí minh. Giá tôm hùm đẩy ra hiện nay tương đối thấp so với tất cả năm, do nguồn cung dồi dào nhưng hàng xuất ít. Mỗi vùng có giá bán tôm hùm tươi sống khác nhau tùy theo mùa vụ thiết yếu của mổi vùng. Rất lâu rồi việccung cấp tôm hùmđi xa là tương đối khó khăn tuy vậy ngày ni giao thông thuận tiện nên cũng dể dàng hơn.