Nằm giải pháp trung thực lòng phố thủ đô khoảng rộng 30 kilômét, Trung tâm cứu hộ động đồ vật hoang dã hà nội (tại thị xã Sóc Sơn, tp Hà Nội) được xem là “trung tâm cứu nạn đa loài” lớn số 1 Việt Nam.

Bạn đang xem: Cuộc sống của động vật hoang dã trong mùa đông lạnh giá ở trung quốc

*

Trung tâm cứu hộ động trang bị hoang dã Hà Nộiđang chăm lo hơn 450 thành viên động trang bị hoang dã có tên trong hạng mục Sách Đỏ Việt Nam, thuộc gần 40 loài khác nhau. Trong hình ảnh là các cá thể tấy đang nhìn “khách lạ.” (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


*

Trung tâm cứu nạn động thứ hoang dã thành phố hà nội được thành lập từ năm 1996 với được tổ chức triển khai lại vào năm 2013 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


*

Đây là trong những đơn vị trước tiên trên cả nước được ra đời thực hiện chức năng cứu hộ, bảo tồn, nhân nuôi sinh sản, phân tích nguồn động vật hoang dã hoang dã những thế hệ sau. Trong ảnh là thành viên hồng hoàng. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


*

Một số loài động vật hoang dã hoang dã đặc biệt quan trọng quý, hiếm, hiện nay đang được chăm sóc tại “trung tâm cứu hộ cứu nạn đa loài” bự nhất vn như: Hổ, gấu, những loài linh trưởng, khỉ, rái cá, hồng hoàng, rùa, mèo rừng, rắn... (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


*

Xem thêm:

Hằng ngày, các cá thể động vật hoang dã hoang dã được nhân viên trung trung khu khám sức mạnh và cho ăn uống uống, thức ăn thông dụng là các loài lá, hoa quả. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


Hằng ngày, các cá thể hổ được nạp năng lượng theo thực đơn riêng, bằng các loại giết mổ gà, thịt bò, xương lợn, với tổng trọng lượng trên 5kg/cá thể. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


Sau bữa tiệc sáng, các cá thể động vật hoang dã được các bác sỹ thú y cho tới thăm, thăm khám sức khỏe. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


Ngoài ra, trong những "gian phòng," các nhân viên Trung trung khu còn chế tác “sân chơi” riêng phù hợp với sở thích của từng loài, sẽ giúp đỡ các loại thư giãn, giảm stress. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


Cá thể khỉ vui nghịch cùng chiếc bánh xe đồ vật do những nhân viên Trung trung tâm tự thiết kế. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


Một tốp những cá thể tấy say sưa ngắm nhìn và thưởng thức khách cho tới thăm. Rái cá là loài động vật thuộc đội 1B, nằm trong danh mục sách đỏ động vật Việt Nam. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


Riêng loại hổ, hiện tại Trung tâm cứu hộ cứu nạn động thứ hoang dã tp hà nội đang chăm 36 cá thể. Đây cũng là trung tâm cứu nạn hổ với số lượng cá thể lớn số 1 nước. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


Trong thời gian qua, Trung tâm cứu nạn động thiết bị hoang dã tp. Hà nội đã tiến hành tái thả thành công không hề ít loài động vật hoang dã về lại môi trường tự nhiên. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)


*

Hà Nội: Mưa to lớn đúng giờ đi làm việc khiến các tuyến phố bị ùn tắc

*

Hình ảnh quần thể Chà vá chân black tại núi cất Chan ngơi nghỉ Đồng Nai

*

Hình hình ảnh cung trượt sạt trên đồi đe dọa 26 hộ dân ở Điện Biên

*

Hình ảnh mưa bạn thân gây ngập lụt nghiêm trọng tại những địa phương

*

Hình ảnh nhiều tuyến đường đường thành phố hà nội ngập úng toàn cục sau cơn mưa lớn

*
Thắp sáng sủa huyện đảo Trường Sa bởi nguồn năng lượng sạch">

Thắp sáng sủa huyện đảo Trường Sa bằng nguồn tích điện sạch

*

ghẹ thăm hòn đảo độc đáo "không khí thải carbon” Gapado ở Jeju

*

fan dân hà nội hào hứng mang tặng ngay vỏ hộp sữa để đảm bảo môi trường

*
Thủ tướng tham dự tiệc nghị Thượng đỉnh về nước khu vực Châu Á-TBD">

Thủ tướng tham dự buổi tiệc nghị Thượng đỉnh về nước khoanh vùng Châu Á-TBD

*
mau chóng đưa việt nam trở thành nước nhà không còn bom mìn">

sớm đưa việt nam trở thành quốc gia không còn bom mìn

*

Băng giá tủ trắng đỉnh Fansipan thu hút khác nước ngoài tham quan

*

Hà Nội: Xác định bắt đầu đất hồ nước câu Xuân Quế và Sơn Thủy ở quận long biên


kiemthetruyenky.vn cài trí tuệ Quy định áp dụng RSS cung cấp Ngôn ngữ TTXVN thương mại & dịch vụ tin Quảng cáo tương tác