Quản lý kho hàng là một các bước vô cùng quan trọng trong gớm doanh. Sự thiếu vắng hay dư thừa sản phẩm tồn kho gồm tác động rất lớn tới túi tiền và chiến lược cải tiến và phát triển của từng doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý xuất nhập kho

Để giải quyết và xử lý bài toán nan giải liên quan tới kho hàng, bên trên thị trường có khá nhiều những phần mềm thống trị kho chuyên nghiệp hóa từ các nhà hỗ trợ trong và ngoại trừ nước.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn rất có thể quản lý kho mặt hàng miễn phí thông qua các file Excel có sẵn. Việc quản lý kho chưa bao giờ thuận tiện thể và thuận lợi đến như vậy.

Hãy thuộc kiemthetruyenky.vn khám phá top 15+ phần mềm làm chủ kho hàng nước ta – quốc tế miễn phí, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho mình kiến thức quản lý kho hàng bằng Excel trải qua những thao tác làm việc vừa 1-1 giản, vừa hiệu quả.


Nội dung trong bài bác viết1. Làm chủ kho hàng công dụng với Excel+ mẫu file Excel làm chủ kho hàng+ Cần tài năng gì để cai quản kho hàng bằng Excel+ rủi ro khủng hoảng khi cai quản kho hàng bằng Excel+ phương án hạn chế rủi ro khi làm chủ kho hàng bởi Excel2. Phần mềm quản trị kho hàng chuyên nghiệp hóa miễn phí+ 5 phần mềm quản trị kho mặt hàng miễn phí+ 5 ứng dụng quản trị kho sản phẩm Việt Nam+ 5 phần mềm quản trị kho mặt hàng của nước ngoài3. Lợi ích khi thực hiện phần mềm cai quản kho hàng


Quản lý kho hàng đối kháng giản hiệu quả với Excel

Ngoài việc sử dụng những phần mềm cai quản kho hàng có phí, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiểm soát hoạt động lưu kho của doanh nghiệp, bằng chính cơ chế Excel gồm sẵn trong lắp thêm của mình, nhưng không mất một khoản tổn phí nào.

1. Mẫu mã file Excel cai quản kho hàng solo giản

Bạn rất có thể tham khảo file Excel cai quản kho mặt hàng dành cho khách hàng và các nhà sản xuất tại đây (trích nguồn KiotViet)

Trong mẫu file Excel, có khá đầy đủ các nghiệp vụ liên quan tới nhập kho, xuất hàng, bình chọn hàng tồn, và xác định danh mục các hàng hóa trong kho.

*

2. Cần kỹ năng gì để cai quản kho hàng bằng file Excel?

Để làm chủ kho hàng một cách công dụng bằng file Excel, bạn phải trang bị cho khách hàng một vài kỹ năng như sau

Có kiến thức và kỹ năng cơ bản về Excel

Để áp dụng thành thành thạo Excel mang đến công việc, bạn cần nắm vững tất cả những năng lực cơ bản về Excel. Những cách làm tính hàm cơ bản, cách tùy chỉnh cấu hình dữ liệu, phân loại cột hàng,… vào Excel các bạn phải nắm trong lòng bàn tay.

*

Một số hàm cơ bản trên Excel:

SUM: Tính tổng thể liệuAVG: Tính trung bình tổng số liệuIF: Hàm điều kiệnCOUNTIF: Hàm đếm số liệu gồm điều kiệnHLOOKUP: Hàm tìm giá trị theo hàngVLOOKUP: Hàm tìm giá trị theo cộtTính chỉnh Excel sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh

Với từng doanh nghiệp, sẽ sở hữu được một phương thức cai quản hàng tồn kho không giống nhau. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ doanh nghiệp của mình, và tất cả những điều chỉnh từ file mẫu mã sao cho cân xứng nhất.

Một số cách thức xuất nhập kho thường nhìn thấy của các doanh nghiệp bao gồm:

FIFO: Nhập trước xuất trướcFILO: Nhập trước xuất sauLIFO: Nhập sau xuất trướcJIT: xác minh hàng nhập xuất theo đúng số lượng cần, tại đúng thời điểm.

3. Rủi ro khủng hoảng khi thực hiện Excel để quản lý kho hàng

Excel là mức sử dụng miễn mức giá và dễ dàng sử dụng. Cơ mà không vì vậy mà không có những rủi ro khi thực hiện nó. Dưới đấy là một số không may ro khi sử dụng Excel để thống trị kho hàng:

*

Dữ liệu thiếu sự bảo mật, có thể bị ăn cắp hoặc mất bất kỳ lúc nào.Có thể đề nghị nhập tài liệu thủ công, mang đến việc rơi lệch giữa các số liệu khi nhập.Thiếu sự kết nối, đồng hóa giữa những số liệu khi thống trị bằng Excel.Thiếu phần đa chức năng báo cáo số liệu khi cai quản kho hàng bởi Excel.

4. Phương án hạn chế đen thui ro cai quản kho hàng trên Excel

Dưới đây mà một số chiến thuật nhằm hạn chế các rủi ro khi sử dụng Excel để làm chủ kho hàng:

Sử dụng đa số công cụ phần mềm chuyên biệt để thế thế.Cẩn trọng và bình chọn nhiều lần khi nhập số liệu vào Excel.Liên kết những số liệu giữa những tab, các sheet trên Excel.Sử dụng những biện pháp bảo mật khi thống trị kho sản phẩm trên Excel.Sử dụng các công cụ bổ trợ để báo cáo số liệu. Các công nỗ lực này yêu cầu có tác dụng nhập số liệu từ bỏ Excel.

Phần mềm thống trị kho hàng chuyên nghiệp hóa miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều công ty hỗ trợ các phần mềm quản ly kho trọn gói nhằm giúp những doanh nghiệp giải quyết vấn đề sản phẩm tồn kho cùng các bằng phẳng chi phí kèm theo.

Dưới đó là 5 phần mềm làm chủ kho miễn phí dành cho khách hàng quy mô vừa cùng nhỏ, 5 phần mềm cai quản kho tốt nhất vn và 5 ứng dụng kho hàng chuyên nghiệp từ nước ngoài.

Top 5 phần mềm làm chủ kho mặt hàng miễn phí

Đừng qua 5 phần mềm quản lý kho hoàn toàn miễn phí, dành riêng riêng cho khách hàng và chủ shop kinh doanh:

*

1. Adaline

Adaline trang bị tương đối đầy đủ các tính năng quản trị kho hàng, như nhập với theo dõi vận động xuất nhập kho, tìm kiếm kiếm và truy vấn chủng loại hàng, in với trích xuất dữ liệu. Không giới hạn tính năng, không yêu cầu key active. An toàn, bảo mật, cung cấp đa ngành nghề, download 1 lần, áp dụng không giới hạn.

2. BS Silver

BS Silver là phần mềm quản lý kho hàng cung ứng đa nền tảng, tự Windows, Android tính đến iOS. Phần mềm cho phép thống trị đa dạng nguồn hàng hóa, các kho, áp dụng các phương thức tính giá và xuất nhập hàng phổ biến bây giờ như LIFO, FIFO giỏi JIT.

BS Silver không chỉ chất nhận được nhiều bạn cùng tầm nã cập khối hệ thống cơ sở dữ liệu CSDL, ngoài ra phân quyền và kiểm soát hoạt động của các thành viên quản ngại trị.

3. SSE

Phần mềm quản lý kho hàng SSE tỏ ra cân xứng với những doanh nghiệp cùng hộ sale có bài bản vừa với nhỏ. ứng dụng trang bị những nhân kiệt cơ bản, như thống trị vật tư theo hình dáng, giá chỉ nhập, hạn sử dụng, mẫu mã mã,… không chỉ có được áp dụng trọn đời, người sử dụng còn được SSE hỗ trợ cập nhật các bạn dạng vá lỗi hoàn toàn miễn phí.

4. Perfect Warehouse

Nếu bạn do dự vấn đề bảo mật thông tin khi sử dụng phần mềm thống trị kho miễn phí, Perfect Warehouse thiết yếu là chiến thuật hữu hiệu dành cho bạn. Perfect Warehouse từng nhận ghi nhận Sao Khuê 2011 về phần mềm chất lượng.

*

Tất cả các công dụng của ứng dụng bao gồm: thống trị kho hàng theo danh mục, thống trị khách hàng, tiến hành các nhiệm vụ xuất nhập kho, theo dõi hệ thống và trích xuất báo cáo.

5. GM Sales

Chốt lại list những phần mềm làm chủ kho miễn tổn phí là GM Sales. Không chỉ là có những chức năng cơ phiên bản như theo dõi chuyển động xuất/nhập kho, cai quản hàng hóa theo chức năng, GM Sales còn là một phần mềm cung cấp đa nền tảng. Khách hàng hàng rất có thể sử dụng hệ quản lý điều hành Windows, hoặc MacOS nhằm sử dụng.

Giao diện bằng tiếng Việt, trực quan, dễ dàng sử dụng là một trong những số ưu thế của phần mềm cai quản kho GM Sales.

5 Phần mềm cai quản kho Việt Nam

1. KiotViet

KiotViet là một trong tool cai quản kho hàng giành riêng cho các công ty lớn Việt Nam. Đặt quý khách là trọng tâm, KiotViet khẳng định phần mềm của họ “Đơn giản bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, thuận tiện sử dụng”.

*

Những anh tài của ứng dụng này bao gồm:

Chủ doanh nghiệp cửa hàng nắm bắt số lượng hàng tồn kho trong kho bãi trải qua các chỉ số được cập nhập thời gian thực. Tỷ lệ thất bay hàng cam kết giảm 30%.Tạo những nghiệp vụ bán sản phẩm (như tạo ra hóa đơn, để hàng, trả hàng,…) chỉ trên 1 màn hình giao diện. Khẳng định năng suất các bước tăng 30 – 50%.Quản lý sản phẩm & hàng hóa đơn giản, nhân thể lợi, có thể chấp nhận được chủ shop nhập số lượng, color sắc, mẫu mã mã, chất liệu sản phẩm ko giới hạn.Phần mềm góp phân nhóm khách hàng triệt để, chế tạo ra và làm chủ các lịch trình khuyến mại, theo dõi vận động kinh doanh dễ dàng.KiotViet cung cấp đa nền tảng: desktop, di động cầm tay (Android, iOS), trang bị in mã vạch, hóa đơn,… hỗ trợ lưu trữ thông tin trên nền tảng điện toán đám mây.

Về mức giá sử dụng, KiotViet có 2 dịch vụ theo nhóm để người sử dụng lựa chọn:

*

2. Sapo

Sapo POS là thành phầm chủ đạo của chúng ta Cổ phần công nghệ Sapo – đơn vị chuyên về nền tảng cai quản và bán sản phẩm đa kênh uy tín bên trên thị trường. Sapo POS được phát triển nhằm cung ứng tối ưu các chuyển động trong làm chủ như: tồn kho, mặt hàng hóa, đơn hàng, nhân viên cấp dưới và các báo cáo bán sản phẩm cụ thể, chi tiết tại cửa hàng và Fanpage.

Sapo POS là phần mềm quản lý kho hàng về tối ưu dành riêng cho các nhà cửa hàng nhỏ lẻ và chuỗi cửa ngõ hàng

Sapo POS hỗ trợ quản lý từ khâu nhập hàng đến bán sản phẩm xuất kho, báo cáo giúp bạn cũng có thể tiết kiệm 80% thời gian và chi phí nhân sự, khiến việc quản lý kho sản phẩm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

*

Quản lý đúng chuẩn và chi tiết số lượng tồn kho cho shop và chuỗi cửa hàng

Kinh doanh tại shop thì luôn luôn có lượng sản phẩm tồn kho mập và phân theo size, color hoặc cấu tạo từ chất vì cầm chủ shop gặp khó khăn trong thống trị tồn kho bỏ ra tiết. Sapo POS hỗ trợ thống trị theo SKU và thuộc tính của thành phầm giúp kho hàng rõ ràng hơn nhiều.

Đặc biệt tại cửa ngõ hàng, nhân viên bán hàng cũng có thể kiểm tra tồn kho từng món đồ để vấn đáp khách ngay lập tức.

Trong sale chuỗi cửa ngõ hàng, cai quản tồn kho luôn được ưu tiên vày cần bảo đảm an toàn đủ mặt hàng trên mỗi đưa ra nhánh. Nặng nề khăn lớn số 1 đó là kiểm soát tồn kho để sở hữu kế hoạch nhập hàng, ship hàng giữa các chi nhánh. Đặc biệt, câu hỏi phân quyền cho nhân viên cấp dưới trên mỗi bỏ ra nhánh cũng khá được quan trọng tâm rất nhiều.

Xem thêm:

Sapo POS bao gồm thể quản lý đồng thời chuỗi cửa ngõ hàng, đặc biệt việc phân chia quyền giữa các chi nhánh cũng được chi tiết vì thế, chủ shop theo dõi và đo lường và tính toán hàng ngày bên trên từng chi nhánh cũng đơn giản dễ dàng hơn.

Việc nắm bắt tồn kho chi tiết giúp chủ siêu thị luôn luôn luôn biết mình đề nghị làm gì? khi nào cần nhập hàng, nhập bao nhiêu? lúc nào cần xả hàng? thành phầm nào buộc phải sale? sale bao nhiêu là đủ …

Kết nối và quản lý kho sản phẩm trên Facebook

Ngoài kinh doanh tại cửa ngõ hàng, các chủ cửa hàng cũng kinh doanh trên Facebook và gặp mặt khó khăn khi thống trị kho thân online cùng offline. Sapo POS gắn vào trực tiếp vào Fanpage, giúp tự động cập nhật thông tin đơn hàng, khách hàng hàng, tồn kho sản phẩm thực tế giao hàng quá trình tứ vấn người sử dụng trên Fanpage

Và còn nhiều tính năng quản lý kho sản phẩm khác, đăng kí dùng thử miễn giá tiền Sapo POS để rất có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng.

*

3. Suno

Suno là 1 phần mềm thống trị kho đơn giản, được cho phép chủ doanh nghiệp cai quản hoạt cồn kho bãi chỉ trên một giao diện người dùng duy nhất.

Suno cho phép người sử dụng cai quản hàng hóa cụ thể theo mã hàng, import thông tin hàng từ file excel, trang web hoặc phần mềm làm chủ cũ, in mã vạch, in tem, phân loại sản phẩm & hàng hóa theo danh mục, cai quản nhập xuất kho,…

*

Phần mềm cung ứng đa nền tảng, từ bỏ desktop, cầm tay tới những thiết bị khác ví như máy in vạch, trang bị in tem.

*

Phần mềm không giới hạn người dùng, sản phẩm hóa, đối kháng hàng, hỗ trợ lưu trữ tài liệu trên nền tảng gốc rễ điện toán đám mây. Phí dịch vụ thương mại chỉ 220.000đ/tháng, miễn giá tiền khởi tạo, có cơ chế ưu đãi cho người tiêu dùng đóng tổn phí theo quý, năm.

4. Phần mềm thống trị kho mặt hàng SOF

SOF là công ty chuyên hỗ trợ các phương án quản trị cho các doanh nghiệp. Gói phần mềm cai quản kho hàng là 1 trong trong những giải pháp ấy.

*

Với những phần mềm, SOF chất nhận được chủ doanh nghiệp: nhập tin tức kho hàng, quản lý nghiệp vụ xuất/nhập kho, kiểm kê mặt hàng hóa, chú ý thất thoát sản phẩm hóa, những thống kê số liệu,…

Hệ thống phần mềm có thể chấp nhận được chạy trên các nền tảng hệ điều hành khác nhau, như Windows, Linux, iOS, Android. Những gói phần mềm dễ ợt tích hợp với các module ứng dụng khác, số liệu hoàn toàn có thể xuất ra PDF, file Excel, Word.

Giá bộ phần mềm là 140.000đ/tháng. Các doanh nghiệp sở hữu thêm hosting để tàng trữ dữ liệu.

5. ECount

Ecount là công ty cung cấp phần mềm nhằm mục tiêu đáp ứng nhiều chủng loại các phiên bản báo cáo về kho hàng khác nhau, giúp nhà doanh nghiệp thâu tóm tình hình cùng ra quyết định.

*

Phần mềm cai quản ECount bao hàm các hào kiệt như:

Báo cáo dịch chuyển kho hàng: xuất / nhập hàngBáo cáo thực trạng hàng hóa: để hàng, chưa đặt hàng, đang hóng duyệt.Tình hình sản phẩm lỗi, hàng chuyển kho,…

Ngoài ra, ứng dụng còn chất nhận được nhập với xuất thông tin hàng hóa, giao hàng mục đích in vạch, in giao dịch của doanh nghiệp.

5 phần mềm làm chủ kho của nước ngoài

1. NetSuite

NetSuite là 1 phần mềm ERP cung cấp doanh nghiệp cai quản kho hàng, giám sát vận động tài chính, sản xuất, chuỗi cung ứng, tiến trình và nhân lực. Cùng với module quản lý kho hàng, NetSuite cung cấp cho chính mình giải quyết toàn diện liên quan tiền tới quá trình xuất/nhập kho, triệu chứng hàng hóa, nhằm giảm buổi tối đa túi tiền lưu kho không đề nghị thiết.

*

Ưu điểm:

Được xây dựng và tính chỉnh cho những doanh nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng. Hiện NetSuite gồm hơn 40.000 quý khách hàng đang sử dụng phần mềm.Xây dựng hệ thống quản lý kho bến bãi nhiều đưa ra nhánh, cho phép bạn kiểm soát và cai quản hàng tồn kho bên trên diện rộng.Không giới hạn tin tức nhập cùng xuất số lượng và sệt tính sản phẩm hàng hóa.Hỗ trợ đa nền tảng, từ laptop để bàn đến những thiết bị di động.Hỗ trợ lưu thông tin trên điện toán đám mây

Nhược điểm:

Tính năng cai quản kho hàng là một module của phần mềm cai quản kinh doanh NetSuite bự hơn. Chúng ta có thể không cần thực hiện những tính năng còn lại.Giá thành phầm đắt đỏ, $99/tháng cho một người dùng.2. SAP EWM

SAP EWM là phần mềm thống trị hàng tồn kho sử dụng gốc rễ IoT (Internet of Things) để kết nối với các vận động trong chuỗi liên kết cung ứng kho hàng.

*

Với việc tích hợp căn cơ điện toán đám mây, SAP chất nhận được chủ doanh nghiệp quản lý hoạt hễ lưu kho bên trên diện rộng, tích hợp các vận động cung ứng để kiểm soát và điều hành và làm chủ hàng hóa.

Mọi hoạt động phân phối, vận chuyển, track deals được đo lường và tính toán dưới các thông số trong thời gian thực.

Ưu điểm:

Tích hợp công nghệ tân tiến vào phần mềm quản lý.Kiểm soát tối ưu các vận động trong chuỗi cung ứng.Giảm thiểu chi tiêu không quan trọng liên quan liêu tới nhân lực, xuất/nhập kho trải qua sự tự động hóa hóa các chuyển động quản lý.3. Infor Supply Chain

Với hồ hết chủ doanh nghiệp ước muốn được sử dụng một phần mềm cai quản kho đối kháng giản, trực quan, Infor Supply Chain bao gồm là giải pháp hữu hiệu dành cho họ.

*

Infor Supply Chain được thiết kế để tự động hóa thiết lập một trong những các vận động chính vào việc làm chủ hàng tồn kho, như lên kế hoạch, thực thi và theo dõi đối kháng hàng. ứng dụng này sệt biệt cân xứng với một vài ngành sale đặc thù, như: buôn bán lẻ, thời trang, thực phẩm, vật công nghệ,…

Ưu điểm:

Hỗ trợ hoạt động giao nhận hàng đa kênh thông qua chức năng quản lý phân phối deals và làm chủ hàng tồn kho siêng nghiệp.Giảm thiểu chi phí tồn kho thông qua tính năng vận chuyển hàng hóa trực tiếp tới cửa ngõ hàng, cố vì trải qua các trung gian.Giao diện phần mềm đơn giản, trực quan, có công dụng mô bỏng nhà kho 3D4. Oracle WMC

Oracle WMC là phần mềm cai quản kho mặt hàng dựa hoàn toàn trên nền tảng gốc rễ trình duyệt web. Điều này giúp ứng dụng trở nên gọn dịu hơn, giá thành tiết kiệm, lại tận dụng được căn nguyên lưu trữ đám mây.

Oracle WMC cung ứng cho các doanh nghiệp giải pháp về lữu trữ sản phẩm hóa, cải thiện tốc độ đóng góp gói cùng giao hàng, thuộc kiểm soát vận động xuất/nhập kho tự đối tác.

*

Ưu điểm:

Hệ thống làm chủ kho hàng phù hợp với các site thương mại điện tử.Dễ dàng track chứng trạng hàng tồn kho theo các phương châm định lượng đang đề ra.Cung cấp báo cáo thời gian thực về mặt hàng tồn kho, tình trạng biến động của kho hàng.Có khả năng quản lý số số lượng hàng hóa lớn trên nhiều địa điểm chi nhánh lưu lại kho.Hệ thống sử dụng gốc rễ web, gọn gàng nhẹ, đơn giản, ngân sách chi tiêu phải chăng (chỉ trường đoản cú $50/tháng cho 1 người dùng).

Nhược điểm:

Phần mềm có thể không cân xứng với một số quy mô doanh nghiệp cầm cố thể.5. IBM Sterling WMS

IBM Sterling WMS là 1 phần mềm làm chủ kho hàng tất cả độ tùy trở nên cao. IBM Sterling có thể chấp nhận được người dùng dễ dàng tùy biến những tính năng, giúp phần mềm tương ưa thích với mô hình buổi giao lưu của các doanh nghiệp.

*

Ưu điểm:

Chủ công ty tùy biến sửa đổi phần mềm làm thế nào để cho tương ưa thích với mô hình kinh doanh của mình.Thông tin hàng nhập kho được report theo thời hạn thực.Tính năng quality Control (QC) giúp doanh nghiệp kiểm soát chất lượng của hàng tồn kho.

Nhược điểm:

Giao diện không thực thụ trực quan, khó khăn sử dụng với những người mới làm quen với phần mềm.

Lợi ích khi áp dụng phần mềm cai quản kho hàng

Khi sử dụng phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp hoàn toàn có thể được hưởng trọn nhiều công dụng đáng kể

1. Về tối ưu hóa quy trình thống trị kho hàng

Lựa lựa chọn phần mềm cai quản kho tương thích giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động quản lý kho bãi.

Tất cả các hoạt động thủ công có thể giúp doanh nghiệp lớn giảm ngân sách chi tiêu và thời gian thất thoát, vận dụng những công nghệ tiên tiến trong chuyển động kiểm soát cùng xuất/nhập kho hàng.

*

2. Nâng cấp mối quan hệ với quý khách hàng và đơn vị cung ứng

Phần mượt giúp giảm thiểu các lỗi không nên sót trong quy trình quản lý kho hàng, giúp sản phẩm & hàng hóa được vận chuyển cấp tốc hơn tới khách hàng hàng. Lượng hàng cung chính vì như vậy cũng luân chuyển vòng nhanh hơn. Anh chị cung ứng với khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

3. Bớt thiểu chi phí lưu kho

Hàng tồn đọng trong kho đồng nghĩa tương quan với việc túi tiền lưu kho cũng tăng, mà lợi nhuận thì bất động. Phần mềm cai quản kho sản phẩm với tài năng lưu chuyền sản phẩm & hàng hóa nhanh chóng, rất có thể là phương án hữu hiệu để bớt khoản chi tiêu này.

4. Cân đối hàng tồn kho

Sự thiếu hụt hay dư thừa mặt hàng tồn kho bao gồm tác động mạnh bạo tới khả năng cung ứng sản phẩm ra thị trường. Với sự cân đối hàng tồn kho từ bàn tay của phần mềm quản lý, nỗi lo “cháy hàng” hoặc “ế hàng” với những doanh nghiệp sẽ chẳng còn.

5. Sự tích phù hợp với các phần mềm quản trị khác

Rất nhiều gần như phần mềm quản lý hàng kho được tích phù hợp trong hệ sinh thái các phần mềm quản lý kinh doanh không giống (như CRM, phần mềm quản lý bán hàng,…).

Điều này giúp nhà doanh nghiệp không phải phải lo ngại việc nhập thủ công các số liệu kinh doanh, sút thiểu sự không đúng số và nhầm lẵn trong quy trình nhập liệu.

Quản lý kho sản phẩm là một quá trình vô cùng đặc biệt quan trọng với ngẫu nhiên doanh nghiệp nào. kiemthetruyenky.vn mong muốn bạn đã chọn lọc cho mình phương thức thống trị hiệu quả và cân xứng với yêu cầu của mình.