Khẩu vị hiểu truyện mọi cá nhân mỗi khác, có người thích tổng tài bá đạo, có người thích ngược luyến tàn chổ chính giữa thì đương nhiên cũng trở thành có người thích cấm luyến cao H có phải ko nè?

Hôm nay top Ngôn Tình lén lút giới thiệu với các bạn danh sách đều truyện ngôn tình cao H có yếu tố cấm luyến (hay nói tuột ra là loạn luân á) để các bạn cho vào tủ sách đọc dần ahihi!

1. Dục Uyển

Tác giả: Mạc Lam HuệThể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, Xuyên không, Sắc, NP, mang incestTình trạng: Đã trả (104 chương)

Dục Uyển là 1 tác phẩm do người sáng tác Việt sáng tác, nhưng độ trí tuệ sáng tạo và new lạ trọn vẹn ăn đứt rất nhiều truyện ngôn tình nhan nhản hiện tại nay. Đây là giữa những bộ cấm luyến cao H gồm nội dung thú vui nhất, bạn sẽ không hề ngán với phần đa màn chịch choạc trong truyện mà sẽ thưởng thức nó như 1 món tiêu hóa có thêm phần các gia vị hấp dẫn.

Bạn đang xem: Ngôn Tình Incest (Cấm Luyến)

Về phần nội dung thì đấy là một chuyện tình trái ngang giữa Dục Uyển và ba người anh trai sinh ba của mình, diễn biến cẩu huyết nhiều vô số dẫn mang đến ngược luyến tàn chổ chính giữa thôi rồi. Với đừng quên, mụ Dục Uyển dâm đãng đầu truyện chưa phải nữ thiết yếu đâu nha!

Hố sâu khêu gợi chờ các cô gái nhảy đây: Dục Uyển.

*

2. Mê loạn Tình Dục

Tác giả: hồ Tiên đái Long HồThể loại: Ngôn tình, hiện đại, incest, dung nhan nặngTình trạng: Đã hoàn (35 chương)

Yeah đúng vậy, chỉ việc nhìn ảnh thôi chắc các bạn cũng hiểu, truyện này là incest thân phụ x con! Nữ đó là thiếu con gái 17 tuổi có ông bố tươi trẻ đẹp trai lại có cây sản phẩm khủng. Nhưng bà bầu nàng ta dĩ nhiên không chịu được quan hệ này, vắt là...

Mê loàn Tình Dục bao gồm nội dung tử tế chứ không phải chỉ gồm chịch choạc, phương pháp xây dựng nhân vật cũng tương đối thú vị cùng kết viên cũng được coi là hợp lý. Nắm lại, nếu tự dưng một ngày thèm gọi incest cao H thì đây đó là truyện giành cho bạn!

Link lấp lánh lung linh đầy màu sắc "sắc": Mê loạn Tình Dục.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Thanh Yến Liên Quan Cựu Chủ Tịch Khánh Hòa Bị Khởi Tố

*

3. Tiêu Dao

Tác giả: AcomeThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, sắc nặng, incestTình trạng: Đã trả (13 chương)

Đây là cỗ incest cao H thuộc loại cổ đại nhất trong danh sách, nam bạn nữ chính trong truyện này cũng là phụ vương x con. Tuy vậy khác cùng với Mê loạn Tình Dục, cặp phụ thân con trong Tiêu Dao đề xuất dày vò phiên bản thân với dày vò lẫn nhau đến gần hai chục năm trời, thậm chí còn nữ bao gồm còn kết duyên rồi thì hai người mới đến được cùng nhau (đương nhiên là chụy vẫn không bẩn vì tín đồ xxx với chụy đêm tân hôn là cha chụy =.=).

Cách hành văn của truyện Tiêu Dao quyến rũ như một cỗ ngôn thành tâm thụ, cảm xúc ngược trung tâm của hai nhân vật chủ yếu cũng đầy xúc cảm, tuy vậy một khi người sáng tác đã cua gắt qua mảng cao H thì các thiếu nữ chỉ bao gồm xịt tiết mũi!

Hố phía trên hố đây, ai vào hố không: Tiêu Dao.

4. Chào bán Dực

Tác giả: Tối tầm thường ChươngThể loại: Ngôn tình, hiện đại, Sắc, incest, ngược trọng tâm ngược thânTình trạng: Đã trả (44 chương)

Thực ra bán Dực chưa hẳn là một truyện cao H, mà lại độ incest cùng ngược vai trung phong ngược thân trong số ấy thì không một truyện nào có thể vượt khía cạnh được! khôn cùng tàn nhẫn, cực kỳ yêu thương!

Đây là 1 trong câu chuyện yêu đương giữa anh trai cùng em gái đang lấy đi khô hết nước mắt và rung động của bạn, khiến bạn thổn thức bồi bồi, khiến bạn nhức lòng cho chết. Ừ, nói cầm lại, giả dụ thỉnh thoảng mong ngược trọng điểm mình một lần, ý muốn được rửa đôi mắt thỏa thuê thì đừng e dè mà dancing hố bán Dực.