Hồi mon 12.2021, hồ Quang Hiếu xác nhận với cửa hàng chúng tôi rằng anh cùng chị em và em gái quyết định đập hết có tác dụng lại toàn cục không gian đơn vị 23 tỷ để sẵn sàng đón Tết.

Bạn đang xem: Nhà của hồ quang hiếu: biệt thự 23 tỷ quá đẹp khiến giới nghệ sĩ "năn nỉ" mượn quay mv

“Tôi muốn không gian trở đề nghị sáng với tươi new hơn, màu cũ tương đối bị buồn. Sắpđến Tết bắt buộc tôi đang ân hận thúc đối chọi vị kiến thiết sớm ngừng để đón Tết bên gia đình”, Hồ quang quẻ Hiếu phân chia sẻ.

Sau 14 năm sống cùng người mẹ và em gái tại tòa nhà 4 tỷ, năm 2018, hồ Quang Hiếu chuyển sang cơ ngơi hoành tráng. Nhà mới của anh nơi trưng bày tại TP.HCM, có phong cách thiết kế hiện đại kết hợp với văn hóa truyền thống.

Biệt thự màHồ quang Hiếu cải tạo có 3 tầng, 1 trệt, diện tích 300 m2. Phần nền không lót gạch, để nguyên xi-măng. Mảng tường được ốp gạch men nung, với lại cảm xúc mộc mạc.


*

Không gian trước đó của nhà biệt thự 23 tỷ

Mới đây, giọng ca “Con bướm xuân” khoe không gian mới sau một tháng cải tạo. “Vậy là cũng kịp sửa ngừng ngôi nhà để tiếp Tết. Cảm ơn đứa bạn Lý Nhã Kỳ đã tư vấn xây đắp cho tôi để căn nhà càng thêm xán lạn. Giờ mới xác nhận cô là bà trùm bất động sản và gây ra nha cô”, phái mạnh ca sĩ viết.

Xem thêm:


Hồ quang quẻ Hiếu đập hết tôn tạo lại không gian sống

Sau 1 mon thi công, biệt thự hạng sang của hồ Quang Hiếu được "lột xác"

Nam ca sĩ rứa lót sàn, sơn bắt đầu tường... Tạo cảm hứng tươi sáng hơn trước.

Không gian phòng ngủ của hồ nước Quang Hiếu

Phía trên sảnh thượng cũng có thiết kế không gian nhằm thư giãn

Ngoài hoạt động nghệ thuật, hồ Quang Hiếu còn lấn sân kinh doanh bất cồn sản, đơn vị hàng... Buộc phải có kinh tế ổn định.“Theo tôi, kinh doanh và thẩm mỹ là hai công việc bổ trợ cho nhau. Tôi muốn kinh tế ổn định để sau đây đi hát, ra thành phầm âm nhạc nhưng mà không chần chừ nhiều. Trước đây, tôi từng bán quán nhậu nên cũng có không ít kinh nghiệm”, anh phân chia sẻ.

Trước những thông tin cho rằng Hồ quang Hiếu mải mê sale mà bỏ bễ âm nhạc, phái mạnh ca sĩ liền chưng bỏ. Anh khẳng định không tất cả chuyện mình bỏ sân khấu bởi đó là đam mê, là sàng lọc cả đời. Anh nói: “Tổ nghiệp yêu thương thương đến tôi sự nghiệp như ngày bây giờ mà sao tôi vứt được. Sau dịch, tôi vẫn chạy show bình thường. Chuẩn bị tới, tôi cũng có khá nhiều dự án nghệ thuật”.

Cách trên đây không lâu,khi gia nhập trong một talkshow, hồ nước Quang Hiếu hé lộ: “2-3 năm nay, tôi không yêu với cũng không tồn tại cảm xúc. Mặc dù gần đây, tôi chợt có cảm giác với một cô gái trong nghề. Tôi đang bắt đầu tìm phát âm cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần khỏe mạnh hơn do hiện tại tí hon yếu quá. Còn những thứ tôi chưa dám tỏ tình”.