Cuộc sống vội vã với tốc độ chóng mặt, và để kịp thời, đôi khi 24 giờ là không đủ. Sự ra đời của các thiết bị đa chức năng và hệ thống thông minh trong điện thoại, nhà ở, ô tô giúp giảm đáng kể chi phí thời gian. Các nhà phát triển thiết bị gia dụng đã không bị tụt hậu so với xu hướng của thời đại chúng ta – máy ủi quần áo đã hoàn toàn tự chủ. Chưa được bán, nó đã rất phấn khích với khả năng của nó!

Sự thiếu kiên nhẫn của người mua tràn vào cả một phong trào: helloeffie. Trên mạng, tất cả những người đầu tiên muốn mua một hệ thống ủi chia sẻ kinh nghiệm và kỳ vọng của họ từ các tin tức được công bố. Nguyên mẫu được trình bày để thảo luận chung là một bước đột phá thực sự trong công nghệ ủi.

Đang xem: Máy ủi quần áo tự động sắp thành hiện thực

*
*
*

Máy ủi hiệu quả như thế nào

Để bắt đầu quá trình ủi, cần phải treo tất cả mọi thứ trên giá treo và làm thẳng chúng. Bạn không cần phải phân loại đồ giặt theo loại nguyên liệu: chính hệ thống nhận diện tự động sẽ xác định xem bông ở phía trước hay viscose, và nó sẽ chọn chế độ nhiệt phù hợp.

Hangers xứng đáng được chú ý đặc biệt. Chúng được thiết kế theo cách mà bạn có thể điều chỉnh kích thước cho bất kỳ thứ gì (quần hoặc áo lót của em bé). Điều này đạt được kết quả ủi tốt nhất. Đối với các mặt hàng nhỏ của quần áo (khăn quàng cổ, thắt lưng, găng tay), một túi vải lưới đặc biệt được cung cấp. Ông cũng được treo trên một cái móc áo.

Điều thú vị nhất trong sự đổi mới là ẩn giấu bên trong: đó là một báo chí nóng được cấp bằng sáng chế, nguyên tắc không được tiết lộ. Các móc treo quần áo vào bên trong được xử lý riêng trong các chế độ sau:

sấy khô – nếu đồ giặt đến từ máy giặt;nhấn ủi;hấp bằng hơi nước nóng – nếu vật phẩm được làm bằng vải tinh tế.

Effie mất tới 12 phần đồ giặt trong một lần. Móc treo được đặt trên một thang máy có thể thu vào – một khung đặc biệt được phát triển bởi công nghệ đặc biệt. Một lần, họ vào bộ phận ủi, và sau đó họ được tiếp xúc từ phía sau đến đó.

Hệ thống ủi effi có thể được sử dụng thay vì bàn ủi. Quản lý nó không khó.

Cắm điệnChúng tôi đặt tối đa 12 móc treo bằng vải lanh trên thang máy.Chọn một chế độ:ủi – ủi bằng máy ép nóng;hấp – những thứ hấp từ vải tinh tế;sấy khô – phơi quần áo ướt.Chúng tôi nhấn “bắt đầu”. Thời gian ủi được tuyên bố là từ 3 đến 6 phút.Nhặt móc sắt từ phía sau.Máy ủi sẽ tự động tắt nếu không có thêm móc treo trên đường ray.

Chức năng sấy khô có thể được sử dụng không chỉ cho đồ giặt mới giặt mà còn để sấy đồ ướt.Ví dụ, nếu bạn tiếp xúc với mưa, chỉ cần treo một chiếc áo khoác ướt và quần áo khác lên móc áo, và sau 5 phút, loại bỏ nó hoàn toàn khô ráo.

Xem thêm: Chữa Thâm Quầng Mắt Nhanh Nhất Hiện Nay, 15 Cách Trị Thâm Mắt Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Ưu và nhược điểm

Những người tạo ra hệ thống ủi thông minh lưu ý rằng việc sử dụng sự đổi mới trên thực tế làm giảm đến 0 nguy cơ quần áo có thể bị đốt cháy do điều kiện nhiệt được lựa chọn không đúng cách. Một hệ thống phát hiện loại mô tự động chọn nhiệt độ sẽ được sử dụng cho một mặt hàng cụ thể. Ngoài ra, có những lợi thế khác cần được chú ý cho những người quan tâm đến việc mua một kỹ thuật kỳ diệu mới.

Tiết kiệm thời gian. Đây là ưu điểm chính của máy ủi. Ví dụ, nếu bạn mặc một chiếc áo organza mỏng manh với nhiều lông xù, bạn có thể mang nó đủ lâu để làm phẳng mọi chi tiết. Effie có thể đối phó với nó trong 3 phút và bạn sẽ không mất kiên nhẫn trong cuộc chiến chống lại mô nghịch ngợm.Tiết kiệm năng lượng tự nhiên sau đoạn đầu tiên. Hệ thống ủi hoạt động liên tục, chỉ cần có thời gian để treo trên những miếng vải lanh mới. Tự động tắt khi không còn móc treo nữa, nó sẽ ngừng tiêu thụ điện. Bạn có thể bị phân tâm: nói chuyện điện thoại, chơi với con hoặc nhảy ra cửa hàng mà không lo lắng về việc bàn ủi có bị tắt hay không. Khi bạn trở lại, quá trình có thể được nối lại.Dễ sử dụng. Thậm chí, một đứa trẻ có thể treo quần áo trên móc áo và nhấn nút. Bây giờ, không phải mẹ đang ủi đồ giặt, mà là người đầu tiên tìm cách lấy nó ra khỏi máy giặt.An toàn Ủi phía sau cánh cửa đóng kín và tự động hóa hoàn toàn của quá trình loại trừ khả năng bị đốt cháy.Aromatization. Nhóm phát triển đã tính đến mong muốn của người dùng mặc quần áo có mùi thơm. Trong bàn ủi thông thường, chức năng này không phải là: việc sử dụng các chất thơm có thể làm hỏng thiết bị. Điều này không áp dụng cho effie: ngược lại, hãy thêm mùi mà bạn thích nhất vào bể.

Trong số những thiếu sót của hệ thống ủi, một điều rõ ràng là rõ ràng: đây là kích thước của nó. Tất nhiên, anh ta có thể đứng khiêm tốn trên tường, nhưng nếu bạn thuê một căn phòng hoặc âu yếm với một gia đình lớn trong một căn hộ nhỏ, thì một mét vuông thêm sẽ có giá trị bằng vàng. Có, và di chuyển không phải là cách tốt nhất sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của nồi hấp. Di chuyển không phải là về anh ta cả.

Giá Nếu bạn không có thêm $ 900, thì tốt hơn hết là đừng nghĩ đến việc mua máy hấp. Cho đến khi các đối thủ cạnh tranh xuất hiện trên thị trường, các nhà độc quyền sẽ giữ thanh cao.

Khuyến nghị ủi

Để quá trình được tiến hành liên tục, hãy chuẩn bị móc treo bằng vải lanh trước.Hãy chắc chắn để làm thẳng các nếp gấp trên quần áo cho chức năng ủi ủi ủi, nếu bạn muốn quần áo đi ra khỏi tủ ủi.Sử dụng nước tinh khiết để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Ai nên mua

Máy hơi nước phù hợp cho những người không có đủ thời gian để ủi một đống quần áo. Nếu khu vực nhà ở cho phép bạn đặt một hệ thống ủi hiệu quả, thì câu hỏi mua nó rất có thể sẽ được giải quyết theo cách tích cực.

Xem thêm:

Một gia đình lớn sẽ luôn tìm thấy thứ gì đó để rửa hoặc ủi. Và ai đó muốn làm điều này đôi khi rất khó tìm. Với việc mua effie, mọi người sẽ xếp hàng để nhận được lòng biết ơn của tất cả người thân về chất lượng ủi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *