Chú ý: Số ĐT được tặng nhạc chờ phải cùng mạng điện thoại với bạn và đang sử dụng dịch vụ nhạc chờTải bài này làm NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 2586 gửi 8377

*

VIETTEL – Cầu vồng sau mưaVINAPHONE – Cầu vồng sau mưaVIETNAMOBILE – Cầu vồng sau mưaGMOBILE – Cầu vồng sau mưa
1.Đứng giữa con đường mưa anh vô tình nhớ một nụ cườiĐứng giữa con đường mưa anh vô tình nhớ một vòng tayNhững kỷ niệm ngày xưa thôi mong chờ cũng thôi hy vọngĐã có khi tưởng như trái tim này cũng thôi mộng mơ.Nhưng rồi anh tìm thấy những kỷ niệm từ khi gặp emNhưng rồi anh tìm thấy những nụ cười cho anh niềm vui.Tạm biệt nhé những nỗi đau ơiTạm biệt nhé nỗi nhớ một thờiVì có em, anh chỉ cần 1 vòng tay ấm ôm lấy anh.Để ngày mai anh biết yêu hơnNiềm hạnh phúc mới đến dịu êmCám ơn em vì đã cho anh một tình yêu..!Hum….uhmmm………2.Đứng giữa con đường mưa anh vô tình nhớ một nụ cườiĐứng giữa con đường mưa anh vô tình nhớ một vòng tayNhững kỷ niệm ngày xưa thôi mong chờ cũng thôi hy vọngĐã có khi tưởng như trái tim này cũng thôi mộng mơ.Nhưng rồi anh tìm thấy những kỷ niệm từ khi gặp emNhưng rồi anh tìm thấy những nụ cười cho anh niềm vui.Tạm biệt nhé những nỗi đau ơiTạm biệt nhé nỗi nhớ một thờiVì có em, anh chỉ cần 1 vòng tay ấm ôm lấy anh.Để ngày mai anh biết yêu hơnNiềm hạnh phúc mới đến dịu êmCám ơn em vì đã cho anh một tình yêu..!Tạm biệt nhé những nỗi đau ơiTạm biệt nhé nỗi nhớ một thờiVì có em, anh chỉ cần 1 vòng tay ấm ôm lấy anh.Để ngày mai anh biết yêu hơnNiềm hạnh phúc mới đến dịu êmCám ơn em vì đã cho anh một tình yêu..!Cám ơn em vì đã cho anh…. một tình yêu..!
Xem toàn bộ

Nhạc chờ cùng từ khóa “Cầu vồng sau mưa” – Mobifone Funring

Tên nhạc chờCa sĩ
Cầu vồng sau mưa Vũ Huy
Cầu vồng sau mưa Lâm Chấn Kiệt
Cầu vồng sau mưa Titikids
Cầu vồng sau mưa 8412266997xx
Cầu vồng sau mưa Yuki Vinh
Cầu vồng sau mưa CuongCoi93
Cầu vồng sau mưa 1 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 1 CuongCoi93
Cầu vồng sau mưa 2 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 4 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 4 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 4 Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 6 Cao Thái Sơn

HD tải nhạc chờ “Cầu vồng sau mưa” (Mobifone)

Để xem mã số nhạc chờ bài hát Cầu vồng sau mưa – Cao Thái Sơn (mạng Mobifone) và HD cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại, click vào nút “Tải và cài làm nhạc chờ” phía dưới player (công cụ nghe nhạc). Đưa chuột vào biểu tượng sao để đánh giá bài hát đang nghe.

Đang xem: Mã số karaoke bài hát cầu vồng sau mưa

Để nghe nhạc chờ Cầu vồng sau mưa, ca sĩ Cao Thái Sơn – mạng Mobifone Funring, trình duyệt/ browser của bạn cần hỗ trợ window media, flash và javascript.

Xem thêm: Thông Tin Về Hoài Lâm Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Con Nuôi Hoài Linh

Tải nhạc chờ Cầu vồng sau mưa mạng Mobifone miễn phí về máy tính, click vào nút download từ danh sách nhạc hoặc click nút save ở box phía phải. Định dạng nhạc chờ tải về: mp3, wav hoặc wma.

Xem thêm: 4 Điều 'Tối Kị' Khi Vợ Chồng Cãi Nhau ” Tuyệt Đối Đừng Bỏ Qua Bài Này !

Để bình luận (comment) cho bài hát nhạc chờ này, vui lòng nhập tên bạn & nội dung lời bình sau đó click vào nút “Gửi lời bình”. Các lời bình vi phạm quy tắc cộng đồng sẽ bị xóa.

Bạn có thể tìm kiếm trang này theo các từ khóa sau đây:Cài đặt/ cài nhạc chờ Cầu vồng sau mưa Mobifone Funring, ca sĩ Cao Thái SơnMã số nhạc chờ Cầu vồng sau mưa – ca sĩ Cao Thái Sơn – mạng Mobifone Funring; Download/ tải nhạc chờ Cầu vồng sau mưa Mobifone Funring miễn phí về điện thoại/ máy tính; Nghe nhạc chờ Cầu vồng sau mưa ca sĩ Cao Thái Sơn (Mobifone Funring) online;Cai nhac cho Cau vong sau mua Mobifone Funring, ca si Cao Thai Son ;Ma so nhac cho Cau vong sau mua – ca si Cao Thai Son – mang Mobifone Funring; Tai nhac cho Cau vong sau mua Mobifone Funring mien phi ve may tinh/ dien thoai; Nghe nhac cho Cau vong sau mua ca si Cao Thai Son (Mobifone Funring);

Nhạc chờ cùng thể loại
Soledad
Bạc trắng tình đời
Anh Ba Khía
999 đóa hồng
Hello Việt Nam
Dành cho bạn tên Tuấn
Yêu Phải Nói
Xem tiếp
Nhạc chờ Cao Thái Sơn
Điều ngọt ngào nhất
Anh sai rồi
Yêu em là định mệnh
Bình Yên Nhé
Giấc mơ không phải anh
Yêu thương quay về
Con đường mưa
Ánh trăng buồn
Thì thầm mùa xuân
Anh sẽ không níu kéo
Xem tiếp

Chú ý: Thuê bao chưa đăng ký dv nhạc chờ sẽ được đăng ký tự động khi cài bài hát vì đăng ký nhạc chờ là điều kiện bắt buộc để cài nhạc chờPhí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ; 6366: 3.000đ; 6566: 5.000đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *