Chú ý: Số ĐT được tặng kèm nhạc chờ nên cùng mạng điện thoại thông minh với bạn và đã sử dụng thương mại & dịch vụ nhạc chờTải bài xích này làm cho NHẠC CHUÔNG, soạn HNC 2586 nhờ cất hộ 8377
*

VIETTEL - cầu vồng sau mưaVINAPHONE - ước vồng sau mưaVIETNAMOBILE - mong vồng sau mưaGMOBILE - ước vồng sau mưa
1.Đứng giữa tuyến đường mưa anh vô tình ghi nhớ một nụ cườiĐứng giữa con phố mưa anh vô tình lưu giữ một vòng tayNhững kỷ niệm xa xưa thôi mong chờ cũng thôi hy vọngĐã gồm khi tưởng chừng như trái tim này cũng thôi mộng mơ.Nhưng rồi anh tra cứu thấy phần nhiều kỷ niệm từ bỏ khi gặp mặt emNhưng rồi anh tra cứu thấy những nụ cười cho anh niềm vui.Tạm biệt nhé rất nhiều nỗi nhức ơiTạm biệt nhé nỗi ghi nhớ một thờiVì tất cả em, anh chỉ việc 1 vòng đeo tay ấm bao phủ lấy anh.Để sau này anh biết yêu thương hơnNiềm người yêu mới đến nhẹ êmCám ơn em vày đã cho anh một tình yêu..!Hum....uhmmm.........2.Đứng giữa con đường mưa anh vô tình lưu giữ một nụ cườiĐứng giữa tuyến đường mưa anh vô tình nhớ một vòng tayNhững kỷ niệm ngày xưa thôi mong đợi cũng thôi hy vọngĐã bao gồm khi tưởng như trái tim này cũng thôi mộng mơ.Nhưng rồi anh kiếm tìm thấy phần nhiều kỷ niệm từ khi chạm chán emNhưng rồi anh kiếm tìm thấy những thú vui cho anh niềm vui.Tạm biệt nhé gần như nỗi đau ơiTạm biệt nhé nỗi nhớ một thờiVì bao gồm em, anh chỉ cần 1 vòng đeo tay ấm bao bọc lấy anh.Để sau này anh biết yêu hơnNiềm người yêu mới đến dịu êmCám ơn em bởi đã cho anh một tình yêu..!Tạm biệt nhé rất nhiều nỗi nhức ơiTạm biệt nhé nỗi nhớ một thờiVì gồm em, anh chỉ việc 1 vòng tay ấm bao bọc lấy anh.Để ngày mai anh biết yêu thương hơnNiềm hạnh phúc mới đến dịu êmCám ơn em vì chưng đã đến anh một tình yêu..!Cám ơn em vày đã đến anh.... Một tình yêu..!
Xem toàn bộ

Nhạc chờ cùng từ bỏ khóa "Cầu vồng sau mưa" - Mobifone Funring

Tên nhạc chờCa sĩ
Cầu vồng sau mưaVũ Huy
Cầu vồng sau mưaLâm Chấn Kiệt
Cầu vồng sau mưaTitikids

Cầu vồng sau mưa8412266997xx
Cầu vồng sau mưaYuki Vinh
Cầu vồng sau mưaCuongCoi93
Cầu vồng sau mưa 1Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 1CuongCoi93
Cầu vồng sau mưa 2Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 2Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 3Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 4Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 4Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 4Cao Thái Sơn
Cầu vồng sau mưa 6Cao Thái Sơn

HD thiết lập nhạc hóng "Cầu vồng sau mưa" (Mobifone)

Để xem mã số nhạc chờ bài hát ước vồng sau mưa - Cao Thái sơn (mạng Mobifone) cùng HD cài đặt làm nhạc đợi chờ cho điện thoại, click vào nút "Tải và cài làm nhạc chờ" bên dưới player (công núm nghe nhạc). Đưa con chuột vào hình tượng sao để reviews bài hát sẽ nghe.

Bạn đang xem: Mã số karaoke bài hát cầu vồng sau mưa

Để nghe nhạc chờ cầu vồng sau mưa, ca sĩ Cao Thái tô - mạng Mobifone Funring, trình duyệt/ browser của chúng ta cần cung cấp window media, flash và javascript.

Xem thêm: Thông Tin Về Hoài Lâm Là Ai? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Cảm Con Nuôi Hoài Linh

Tải nhạc chờ ước vồng sau mưa mạng Mobifone miễn chi phí về trang bị tính, click vào nút download từ list nhạc hoặc click nút save nghỉ ngơi box phía phải. Định dạng nhạc chờ sở hữu về: mp3, wav hoặc wma.

Để bình luận (comment) cho bài hát nhạc hóng này, vui tươi nhập thương hiệu bạn & nội dung lời bình sau đó click vào nút "Gửi lời bình". Những lời bình phạm luật quy tắc xã hội sẽ bị xóa.

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trang này theo những từ khóa sau đây:Cài đặt/ mua nhạc chờ mong vồng sau mưa Mobifone Funring, ca sĩ Cao Thái SơnMã số nhạc chờ ước vồng sau mưa - ca sĩ Cao Thái tô - mạng Mobifone Funring; Download/ cài đặt nhạc chờ mong vồng sau mưa Mobifone Funring miễn giá tiền về điện thoại/ sản phẩm tính; Nghe nhạc chờ mong vồng sau mưa ca sĩ Cao Thái sơn (Mobifone Funring) online;Cai nhac mang đến Cau vong sau mua Mobifone Funring, ca mê man Cao thai Son ;Ma so nhac mang lại Cau vong sau mua - ca mê mệt Cao thai Son - có Mobifone Funring; Tai nhac cho Cau vong sau cài Mobifone Funring mien phi ve may tinh/ dien thoai; Nghe nhac đến Cau vong sau cài ca ham Cao thai Son (Mobifone Funring);

Nhạc hóng cùng thể loại
Soledad
Bạc trắng tình đời
Anh ba Khía
999 đóa hồng
Hello Việt Nam
Dành cho mình tên Tuấn
Yêu cần Nói
Xem tiếp
Nhạc ngóng Cao Thái Sơn
Điều ngọt ngào nhất
Anh không nên rồi
Yêu em là định mệnh
Bình im Nhé
Giấc mơ không phải anh
Yêu thương quay về
Con mặt đường mưa
Ánh trăng buồn
Thì âm thầm mùa xuân
Anh sẽ không níu kéo
Xem tiếp

Chú ý:
Thuê bao chưa đk dv nhạc chờ sẽ được đăng ký tự động khi cài bài bác hát vì đk nhạc chờ là điều kiện bắt buộc để cài nhạc chờPhí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ; 6366: 3.000đ; 6566: 5.000đ