Trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn cho các bạn cách mua file trên trang nhất google Drive khi bị vượt quá số lượng giới hạn lượt tải, download.Bạn đang xem: Lỗi khi tạo bạn dạng sao google drive

Nếu các bạn là bạn hay download các file được share công khai như trên các group, website share có sử dụng dịch vụ lưu trữ Google Drive. Sẽ có một thời điểm tới lượt bạn tải về thì gặp mặt “tin báo buồn” đang vượt quá dung tích quy định của Google Drive với ngôn từ như sau:

Rất tiếc, hiện tại bạn quan trọng xem hoặc cài xuống tệp này.

Bạn đang xem: Lỗi khi tạo bản sao google drive

Gần đây, có vô số người dùng đã coi hoặc cài xuống tệp này. Phấn kích truy cập lại tệp này sau. Trường hợp tệp mà bạn truy cập rất to lớn hoặc bị chia sẻ với các người, bạn cũng có thể mất đến 24 giờ đồng hồ để rất có thể xem hay sở hữu tệp xuống. Nếu như khách hàng vẫn không thể truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy contact với quản lí trị viên thương hiệu miền của bạn.

Nếu các bạn nào sử dụng ngữ điệu tiếng anh thì sẽ sở hữu được nội dung như sau:

Sorry, you can’t view or download this tệp tin at this time.

Too many users have viewed or downloaded this tệp tin recently. Please try accessing the tệp tin again later. If the tệp tin you are trying to access is particularly large or is shared with many people, it may take up lớn 24 hours khổng lồ be able to view or download the file. If you still can’t access a file after 24 hours, contact your tên miền administrator.

Lỗi này xảy ra khi gồm một lượng truy vấn cao tới landingpage là trang google drive bạn muốn tải vào một khoảng chừng thời gian. Và tất yếu là Google sẽ không thích điều này và chặn vấn đề bạn cài xuống trong tầm 24h. Dẫu vậy nếu đó là 1 file bạn rất buộc phải mà chỉ rất có thể tải trên độc nhất vô nhị một link đó. Thì các bạn đừng ngay thật quá mà đợi tới ngày tiếp theo để tải về nhé vị cũng rất có thể hôm sau bạn lại chạm chán tình trạng như vậy này thì sao ^^. Mình cũng đọc được không ít các bình luận của chúng ta về lỗi trên trong quy trình download các phần mềm trên ứng dụng Gốc, tuy nhiên tới lúc này mình mới có thể viết một bài hướng dẫn hạn chế lỗi Google Drive chặn mua xuống trong 24h được. Giả dụ bạn chạm mặt lỗi này hãy làm theo công việc hướng dẫn sau của bản thân mình nhé.

Lỗi này xẩy ra khi gồm một lượng truy cập cao tới landingpage là trang google drive bạn có nhu cầu tải vào một khoảng tầm thời gian. Và tất yếu là Google sẽ không thích điều ấy và chặn câu hỏi bạn sở hữu xuống trong khoảng 24h. Tuy vậy nếu đó là 1 trong file các bạn rất nên mà chỉ hoàn toàn có thể tải trên tuyệt nhất một liên kết đó. Thì chúng ta đừng thiệt thà quá mà chờ tới ngày tiếp theo để tải về nhé bởi cũng hoàn toàn có thể hôm sau bạn lại gặp tình trạng như vậy này thì sao ^^. Tôi cũng đọc được rất nhiều các bình luận của các bạn về lỗi bên trên trong quá trình download các phần mềm trên ứng dụng Gốc, tuy thế tới hôm nay mình mới hoàn toàn có thể viết một bài hướng dẫn khắc chế lỗi Google Drive chặn mua xuống vào 24h được. Giả dụ bạn chạm chán lỗi này hãy làm theo công việc hướng dẫn sau của bản thân mình nhé.

2. Lý giải Khắc Phục Lỗi Google Drive Chặn thiết lập Xuống trong 24h

– cách 2: trường hợp như thuở đầu bạn truy cập vào links google drive bao gồm giao diện như hình dưới đây thì gồm thể bỏ qua cách này.

Xem thêm: Minh Trí( Ai Tỏa Sáng Bán Kết 3 Ngôi Sao Lẻ Loi Minh Trí (Full Hd)


*

*

Ngược lại, chúng ta chỉ có thể truy cập vào trang thông tin lỗi đó thì hãy làm như sau để quay lại trang view đó nhé:

+ các bạn hãy copy id của file google drive đó, đoạn id này nằm trên add URL:

ID ở đấy là XYZ khớp ứng với links của bạn, hãy copy đem đoạn XYZ này vào băng thông sau, ta sẽ đưa sang trang view như sinh sống hình thứ nhất của cách 2:

https://drive.google.com/file/d/ XYZ

– cách 3: trên trang view hoặc edit tất cả giao diện như hình dưới, các bạn hãy click vào vết 3 chấm dọc và chọn thêm dấu sao. Bước này giúp bạn dễ dàng tìm tới tệp tin này trong google drive của bạn. Chúng ta có thể bỏ qua bước này tới luôn luôn mục “Gần đây” bên trên trang google drive và thực hiện bước tạo bản sao.

– bước 4: truy cập vào google drive của doanh nghiệp (Drive của tôi) cho tới mục “Có gắn vệt sao“. Tìm tới thư mục mà bạn cần download, chọn file kia và bấm chuột phải. Click vào Tạo bản sao để tạo một file copy có nội dung tương tự với file mà bạn có nhu cầu download trên top mạng tìm kiếm google drive của bạn.

– cách 5: sau khi tạo xong bản sao, bạn hãy bấm chuột phải vào file này lựa chọn tính năng Tải xuống (Download) để bắt đầu download file.

Việc tiếp theo sau là các bạn cứ chờ nó tải xuống thành công thôi. Sau khi quy trình download kết thúc chúng ta cũng có thể xóa file bạn dạng sao này đi còn nếu không dùng cho tới nữa để giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên google drive của bạn.

Các các bạn hãy nhớ các bước trong mẹo nhỏ này nhé vì sẽ có lần bạn sẽ gặp trường hợp đó lại thêm lần nữa đó :v :v.

Chúc chúng ta thành công!

Đừng quên theo dõi và quan sát các bài viết khác bên trên kiemthetruyenky.vn và nhằm lại phản hồi bên dưới nội dung bài viết nếu bạn có vướng mắc hay yêu mong gì trong bài viết này mà hy vọng mọi người giúp đỡ thì đừng ngần ngại nhé.