Ánh Nắng của anh là bài hát được thế hiện vì Đức Phúc. Dưới đấy là lời bài hát Ánh Nắng của anh ý của Đức Phúc cố nhiên hợp âm để các chúng ta có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Lắng nghe từng nhịp tim anh lắng nghe từng lời anh muốn nói


Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu hayNgày cứ cố trôi qua triền miên riêng anh 1 mình nơi đâyNhững giây phút trôi qua tầm tay với .

Chờ một ai kia đến mặt anh, yên nghe những tâm tư tình cảm này…

Là tia nắng nóng ấm, là em đến mặt anh mang lại vơi đi ưu phiền …ngày hôm qua.Nhẹ nhàng xoá đi bao mây đen vây quanh cuộc… đời khu vực anh.Phút giây anh ước ao đến tình thân ấy

Giờ đây là em, fan anh mơ ước bao đêm.

Sẽ luôn luôn thật gần mặt emSẽ luôn luôn là vòng tay ấm êmSẽ luôn luôn là tình nhân em, cùng em đi mang đến chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh ao ước nóiVì em luôn đẹp nhất khi em cười

Vì em luôn là tia nắng nóng trong anh không xa rời

Bình minh dẫn lốiNgày sau có em luôn luôn bên anh trên tuyến đường ta phổ biến đôi .Niềm niềm hạnh phúc như trong cơn mơ, không bao giờ..anh suy nghĩ tớiPhút giây ta trao nhau tình thương ấy…

Giờ đấy là em …người anh đã mãi ko quên

Sẽ luôn thật gần bên emSẽ luôn luôn là vòng tay nóng êmSẽ luôn luôn là người yêu em, thuộc em đi mang lại chân trờiLắng nghe từng nhịp tim anhLắng nghe từng lời anh muốn nóiVì em luôn đẹp tuyệt vời nhất khi em cười

Vì em luôn luôn là tia nắng trong anh không xa rời.

Rất cảm ơn những anh chị, các bạn đã ủng hộ cửa hàng chúng tôi trong suốt thời gian qua!Tác đưa phụ đề (Tiếng Anh)Dung Dungcuongktyt tvHai LeTác trả phụ đề (Tiếng Việt)American SniperNhật anh Trương


Quang Linh Official


*

1. Từbao xưa nay anh cứmãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồiai đâu hayNgày cứthế trôi qua miên man riêng anh mộtmình vị trí đâyNhững phút giâytrôi qua trung bình tayChờ một ai đóđến bên anh yên nghe phần đa tâm tưnày.2. Làtia nắng và nóng ấm, là emđến mặt anh cho vơi đi ưu phiềnngày hôm quaNhẹ nhàngxóa đi bao mây đen vây xung quanh cuộcđời vị trí anhPhút giây anhmong cho tình yêu thương ấyGiờđây là em fan anh mơ ước baođêm.

Xem thêm: Trung Quốc: Tử Hình Chớp Nhoáng Ngay Sau Tuyên Án, Hai Người Trung Quốc Lĩnh Án Tử Hình

ĐK: Sẽ luôn luôn thậtgần bên emsẽ luôn luôn làvòng tay ấm êmSẽ luôn làngười yêu em , cùngem đi đến chântrờiLắng nghe từngnhịp tim em, lắng nghe từnglời anh muốnnóiVì emluôn đẹp tuyệt vời nhất khi emcười, vì emluôn là tia nắng nóng tronganh ko xarời.

3. Bìnhminh dẫn lối ngày saucó em luôn bên anh trên nhỏ đườngta phổ biến đôiNiềm hạnhphúc như trong cơn mơ chưa bao giờanh nghĩ tớiPhút giây tatrao nhau tình yêu ấyGiờđây là em, fan anh vẫn mãi khôngquên.

“Từ bao thọ nay, anh cứ mãi cô đơn bơ vơ bao lâu rồi… ai đâu giỏi là câu thứ nhất của bài bác hát được tra cứu kiếm các của fan nghe, mặc dù thuộc giai điệu tuy thế không nhớ tên bài xích hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người thưởng thức bài hát mình thích được toàn diện nhất gồm thể.”

Để tải bài bác hát Ánh Nắng của anh ấy của Đức Phúc.Mọi người rất có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài xích hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì phần đông người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và cài về định dạng mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!


Lời bài hát (Lyric) "Ánh nắng và nóng của anh" là ca khúc thiết yếu trong phim đợi em mang lại ngày mai

Bài hát Ánh nắng nóng của anhlà ca khúc chủ yếu trong tập phim mớiChờ em mang đến ngày mai do Trấn Thành và Ngụy Thiên An đảm nhận vai chính.

Bài hát với câu chữ xoay quanh chuyện tình yêu của một đôi nam nữ. đàn ông trai luôn luôn một mình mang lại khi cô gái xuất hiện tại như tia sáng trong đời. Và nam nhi trai hứa sẽ luôn ở bên, che chở cho cô bé của mình đến suốt cuộc đời.


*

Từ thời điểm trình làng bài hát "Ánh nắng của anh" đứng top bảng xếp hạng âm nhạc nhiều ngày liền và được rất nhiều bạn trẻ cover lại.

Bài viết liên quan