Bạn vẫn quá quen với việc rep story của bạn bè trên Instagram, xem thêm giá của một cửa hàng quần áo nào kia khi bọn họ đăng “tin” một sản phẩm rất đẹp…trên thiết bị di động cầm tay của bạn. Mặc dù khi sử dụng bằng thiết bị tính, bạn hoàn toàn không biết làm núm nào nhằm “giao tiếp” dễ dãi như trên điện thoại. Nội dung bài viết này kiemthetruyenky.vn sẽ hướng dẫn bạn những cách nhắn tin trên Instagram sử dụng máy tính.

Bạn đang xem: Làm sao để nhắn tin trên instagram bằng máy tính


Gửi lời nhắn Instagram trên trình chăm chú Chrome bởi tiện ích

1. Downloader for Instagram™ + Direct Message

Để rất có thể gửi tin nhắn bởi trình coi xét web chrome, các bạn phải cài 1 nhân thể ích có tên gọi khá dài: Downloader for Instagram™ + Direct Message (extension app – là những cỗ công cụ nhỏ tuổi được các nhà cung cấp ứng dụng tải lên Chrome).

Downloader for Instagram™ + Direct Message là một extension rất danh tiếng bởi năng lực download trẻ trung và tràn đầy năng lượng hàng loạt hình ảnh và video clip trên Instagram. Vào đó, tính năng gửi tin nhắn cũng mới được thêm vào.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Ngày Mai 29/6/2022: Đồng Bằng BắC Bộ NắNg NóNg Cục Bộ

Để tải và sử dụng áp dụng này các bạn làm theo phong cách sau:

Bước 1: Tải app tại trên đây và cung cấp trình duyệt.

*
*
*
*
*
*
*
*
Sử dụng ứng dụng Instagram bên trên Windows Store để lướt bảng tin

Khi các bạn nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở phía trên bên trái màn hình, bạn có thể tải ảnh lên instagram. Tuy vậy ở đây có một lưu giữ ý nhỏ dại là trừ khi bạn sử dụng một thiết bị screen cảm ứng, nếu như không bạn quan yếu tải hình ảnh từ sản phẩm công nghệ tính. Trong trường hợp áp dụng Instagram yêu cầu nhảy quyền truy vấn máy hình ảnh và các bạn đã nhảy nhưng vẫn không sở hữu lên được thì nguyên nhân là vị máy tính của người sử dụng không bao gồm webcam. Không tồn tại webcam, chúng ta không thể tải hình ảnh bằng ứng dụng này.

Với cách thực hiện Instagram trên máy tính này đang chỉ tương xứng với phần đa ai chỉ hy vọng lướt Instagram trên sản phẩm công nghệ tính.