Đặt mua ngay lúc này “túi gói hàng và giấy in nhiệt 100×150“ giá xuất sắc tại Shopee kiemthetruyenky.vn!shopee.vn/kiemthetruyenky.vnNhập TUIGIAM10 giảm ngay lập tức 10% trên Shopee

Chiết khấu trường đoản cú 5% sở hữu từ 10 cuộnFreeship Extra – phục vụ hỏa tốc thành phố hà nội & hcm – Ship COD toàn quốcIn hình ảnh trên túi niêm phong từ 1.000 túi


Viettel Post là 1 trong đơn vị thành viên của tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân nhóm Viettel chuyên marketing các dịch vụ Chuyển phát cấp tốc trong nước với quốc tế; thương mại & dịch vụ Logistics,… hiện nay nay, ViettelPost là trong những đơn vị vận chuyển phệ nhất việt nam với màng lưới bưu cục phủ sóng 63 tỉnh giấc thành toàn quốc.

Bạn đang xem: Kiểm tra mã bưu phẩm viettel

Cước chuyển động hàng của Viettelpost khá hợp lý và phải chăng nên đây là sự lựa chọn số 1 của các shop bán sản phẩm online. Vày vậy trong bài viết này đã tổng hợp một số thông tin có lợi về: phương pháp tra vận đối chọi viettel, các định vị bưu cục viettel, phương pháp tra cứu vớt hành trình giao dịch viettel,… hứa hẹn mang lại Quý vị các thông tin kịp lúc nhất!

Thông tin tương tác của hãng vận động Viettel Post :

viettelpost.com.vn

1. Phương pháp kiểm tra mã vận đơn Viettel Post:

Nếu là người buôn bán cần kiểm tra mã vận đối chọi Viettel để giục ship hàng cho quý khách hàng thì Quý vị hoàn toàn có thể tra mã vận 1-1 ngay tại kênh quản lí lý bán sản phẩm của mình. Rõ ràng như kênh người cung cấp trên các sàn TMĐT hoặc kênh quản trị deals của các ứng dụng lên đơn.
*
*
*
*
*
*

Cách 3: Tải ứng dụng ViettelPost trên phầm mềm Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem vớ cả giao dịch mà quý khách gửi bằng số điện thoại cảm ứng đang đăng vào áp dụng Viettel Post


Lưu ý: App Viettel Post chỉ xem được các đơn hàng do số điện thoại thông minh này đk khi gửi, ko xem được mã vận đơn khác của số điện thoại cảm ứng khác.


3. Một số thắc mắc thường gặp về tra cứu vận đơn Viettel Post

Viettel Post có cung cấp giao lại sản phẩm không?

Nếu người nhận có việc bận tại thời gian giao hàng, bưu tá sẽ xem xét và giao lại vào ca sau hoặc ngày mà người nhận hẹn.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Giấc Mơ Xấu Không Đeo Bám, Cách Để Hoá Giải Vận Xui (Kèm Ảnh)

Viettel Post luôn cố gắng giao lại, cung ứng quý khách để ship hàng thành công. Tuy nhiên đối với các đơn hàng bị phía tín đồ nhận trễ hẹn nhấn hàng thừa 3 lần, Viettel Post sẽ gửi trạng thái đơn hàng thành không giao được hàng và tiến sản phẩm trả lại hàng cho quý khách.

Viettel Post có chính sách bồi hoàn hàng hóa khi hàng hóa bị mất so với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ chi phí COD như thế nào?

Đối với quý khách sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD được đền rồng bù tối đa 100% số tiền thu hộ không bao hàm lợi nhuận và buổi tối đa không thực sự 30 triệu đồng.

Ghi chú: đơn vị gốc có biên phiên bản thỏa thuận bồi thường giảm giá tối đa dựa theo giá trị nguồn vào của bưu gửi.


Trên đó là một vài tin tức chính về cách kiểm tra vận solo Vietpost, khôn cùng hy vọng nội dung bài viết giúp ích Quý vị!Mọi ý kiến đóng góp xin mời Quý vị phản hồi ngay phía dưới. Chúc quý vị thành công!