Đặt mua ngay “túi gói hàng & giấy in nhiệt 100×150“ giá tốt tại Shopee kiemthetruyenky.vn!shopee.vn/kiemthetruyenky.vnNhập TUIGIAM10 giảm ngay 10% trên Shopee

Chiết khấu từ 5% mua từ 10 cuộnFreeship Extra – Giao hàng hỏa tốc Hà Nội & Hồ Chí Minh – Ship COD toàn quốcIn logo trên túi niêm phong từ 1.000 túi

Viettel Post là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel chuyên kinh doanh các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; Dịch vụ Logistics,… Hiện nay, ViettelPost là một trong những đơn vị vận chuyển lớn nhất Việt Nam với mạng lưới bưu cục phủ sóng 63 tỉnh thành toàn quốc.

Đang xem: Kiểm tra mã bưu phẩm viettel

Cước vận chuyển hàng của Viettelpost khá hợp lý nên đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều shop bán hàng online. Vì vậy trong bài viết này sẽ tổng hợp một số thông tin hữu ích về: cách tra vận đơn viettel, các định vị bưu cục viettel, cách tra cứu hành trình đơn hàng viettel,… Hứa hẹn mang tới Quý vị các thông tin kịp thời nhất!

Thông tin liên hệ của hãng vận chuyển Viettel Post :

viettelpost.com.vn

1. Cách kiểm tra mã vận đơn Viettel Post:

Nếu là người bán cần kiểm tra mã vận đơn Viettel để giục giao hàng cho khách hàng thì Quý vị có thể tra mã vận đơn ngay tại kênh quản lý bán hàng của mình. Cụ thể như kênh người bán trên các sàn TMĐT hoặc kênh quản trị đơn hàng của các phần mềm lên đơn.

*
*
*
*
*
*

Cách 3: Tải App ViettelPost trên App Store hoặc CH Play. Nhấp vào đơn hàng ngay bên dưới để xem tất cả đơn hàng mà Quý vị gửi bằng số điện thoại đang đăng vào ứng dụng Viettel Post

Lưu ý: App Viettel Post chỉ xem được các đơn hàng do số điện thoại này đăng ký khi gửi, không xem được mã vận đơn khác của số điện thoại khác.

3. Một số câu hỏi thường gặp về tra cứu vận đơn Viettel Post

Viettel Post có hỗ trợ giao lại hàng không?

Nếu người nhận có việc bận tại thời điểm giao hàng, bưu tá sẽ lưu ý và giao lại vào ca sau hoặc ngày mà người nhận hẹn.

Xem thêm:

Viettel Post luôn cố gắng giao lại, hỗ trợ quý khách để giao hàng thành công. Tuy nhiên đối với các đơn hàng bị phía người nhận trễ hẹn nhận hàng quá 3 lần, Viettel Post sẽ chuyển trạng thái đơn hàng thành không giao được hàng và tiến hàng trả lại hàng cho quý khách.

Viettel Post có chính sách bồi hoàn hàng hóa khi hàng hóa bị mất đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD như thế nào?

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ tiền COD được đền bù tối đa 100% số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận và tối đa không quá 30 triệu đồng.

Xem thêm: Hot Girl Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân, 10 Nữ Sinh Nổi Bật Nhất Học Viện Cảnh Sát

Ghi chú: đơn vị gốc có biên bản thỏa thuận bồi thường giảm giá tối đa dựa theo giá trị đầu vào của bưu gửi.

Trên đây là một vài thông tin chính về cách kiểm tra vận đơn Vietpost, rất hy vọng bài viết giúp ích Quý vị!Mọi ý kiến đóng góp xin mời Quý vị comment ngay phía dưới. Chúc Quý vị thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *